ufabet ufabet> ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูซีรี่ย์ Run Into You (2023) ซับไทย

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Run Into You (2023) ซับไทย
ประเภท : ข้ามเวลา/ ลึกลับ/ ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 04/01/2023
กำกับโดย : คังซูยอน
นักแสดงนำ : อีดงอุค,จินกีจู,ซอจีฮเย,อีวอนจอง
คะแนน 6.9

เตรียมพบกับซีรี่ย์ข้ามกาลเวลาแห่งปี 2023 อย่างเรื่อง “Run Into You” ซีรี่ย์ไซไฟสุดลึกที่จะพาผู้ชมไปพบกับอดีตในปี 1987 ของทางช่อง KBS  ที่ทุกคนต่างอยากจะย้อนกลับไปแก้ไขเรื่องราวต่างๆที่เคยผิดพลาดจากอดีตจนมาถึงปัจจุบัน โดยบอกเล่าเรื่องราวของชายหนุ่มที่ชื่นชอบการเดินทางข้ามเวลา ในโลกปัจจุบันเขาทำงานเป็นนักข่าวในด้านสังคมสงเคราะห์ประจำรายการข่าวให้กับทีวีช่องหนึ่งในช่วงเวลา 9 โมงเช้า และหญิงสาวที่อุทิศทั้งแรงกายและแรงใจของตัวเองให้กับงานบรรณาธิการในสำนักพิมพ์แห่งหนึ่งเพราะที่มาของรายได้ของเธอแค่นั้นเอง

ดูหนัง หมอปลาวาฬ ไทบ้านเดอะซีรีส์

สำหรับซีรี่ย์เรื่อง  “Run Into You” เป็นผลงานการเขียนบทของ “แบคจียอน” (ผลงานจากซีรี่ย์เรื่อง Tale of Nokdu) และได้ผู้กำกับอย่าง คังซูยอน ที่เข้ามาสร้างฉาก ภาพ และแต่งเติมบทบาทให้กับตัวละครในเรื่อง ซึ่งในเรื่องนี้ก็ได้เหล่านักแสดงนำที่มาถ่ายทอดความรู้สึกผ่านบทบาทหลักก็คือ “อีดงอุค” (รับบทเป็น ยุนแฮจุน)  “จินกีจู” (รับบทเป็น แบคยุนยอง) “ซอจีฮเย” (รับบทเป็น อีซุนแอ ในปี 1987) และ  “อีวอนจอง” (รับบทเป็น ฮีซอบ ในปี 1987) พวกเขาจะพาเราย้อนกลับไปยังโลกแห่งการข้ามเวลาอีกครั้ง เนื้อหาเรื่องราวจะสนุกและเข้มข้นมากแค่ใหน ต้องติดตามชมกันใน  “Run Into You” ทางเว็บไซต์ของเราได้แล้ววันนี้

ดูหนัง หมอปลาวาฬ ไทบ้านเดอะซีรีส์

เรื่องย่อ Run Into You (2023)

ซีรีย์แฟนตาซีย้อนเวลาลึกลับเรื่อง “Run Into You” เป็นเรื่องราวที่มีการดำเนินการผ่านตัวละครอย่าง “ยุนแฮจุน” ชายหนุ่มผู้เดินทางกลับไปสู่อดีตเพื่อตามหาความจริงของผู้ที่อยู่เบื้องหลังการตายสุดลักลับของฆาตกรต่อเนื่องคนหนึ่ง และในระหว่างนั้นเขาก็ได้พบกับ  “แบคยุนยอง”  หญิงสาวที่เดินทางเพื่อย้อนเวลากลับมาหาอดีตเช่นเดียวกันกับเขา เธอมาเพื่อแก้ไขและขัดขวางการแต่งงานของแม่และพ่อของเธอ ซึ่งเหตุการณ์ในอดีตครั้งนั้นมันทำให้เธอมีภาพจำที่สุดซึ้งจนลืมไม่ได้ ท่ามกลางการเดินทางที่เต็มไปด้วยความเจ็บปวดแต่ยังมีเรื่องราวที่ทำให้ทั้งสองมีความสุขอยู่ไม่น้อย พวกเขาทั้งคู่จึงติดอยู่กับเวลาของปี 1987 ไปด้วยกัน

X
X