ufabet ufabet> ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8

ดูซีรี่ย์ สังเวียนศักดิ์สิทธิ์ Sanctuary (2023) พากย์ไทย EP.1-8 ตอนจบ

สังเวียนศักดิ์สิทธิ์ Sanctuary (2023) ถือเป็นซีรี่ย์ที่เข้ามาสร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนๆอีกหนึ่งเรื่องกันเลยสำหรับ “สังเวียนศักดิ์สิทธิ์ Sanctuary” สุดยอดซีรี่ย์เรื่องเยี่ยมของเอเชียที่สร้างซีรี่ย์ออกมาได้อย่างฉีกกฏออกไปจากแนวดราม่า การต่อสู้ กันเลย เพราะซีรี่ย์เรื่องนี้มีพล็อตและเนื้อหาที่ค่อนข้างแปลกใหม่และน่าสนใจมาก และขอชื่นชมฝีมือการสร้างของผู้กำกับ “Eguchi Kan” ที่แนวความคิดอย่างยอดเยี่ยมในการนำเอาเรื่องราวของตัวละครอย่างซูโม่ในอดีตที่ใครรู้จักเขาในการเป็นนักมวยปล้ำร่างใหญ่ที่มีทั้งพลัง และความแข็งแกร่งในการต่อสู้ที่เมื่อแข่งขันกับคู่ต่อสู้ครั้งใดก็ทำให้เขาได้รับชัยชนะทุกครั้ง

ทางด้านของนักแสดงที่เข้ามารับบทบาทหลักที่สำคัญก็คือ วาตารุ อิจิโนะเสะ,โชตะ โซเมะตานิ,และ ชิโอริ คัตซึนะ ที่ล้วนแต่เป็นนักแสดงคุณภาพของฝั่งญี่ปุ่นที่มีฝีมือและประสบการณ์มาแล้วมากมาย และวันนี้ทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ Netflix ก็ได้เตรียมสตีมมิ่งให้ทางบ้านเราได้รับชมกันแล้วในวันที่ 4 พฤษภาคม 2566 นี้ ทั้งนี้เว็บไซต์ของเราก็จะออกอากาศให้รับชมก่อนใครกันอีกเช่นเคย รับรองว่าใครที่ชื่นชอบ ซูโม่ หรือเป็นสายมวยกันอยู่แล้วจะไม่ผิดหวังกับซีรี่ย์เรื่อง สังเวียนศักดิ์สิทธิ์ Sanctuary (2023) แน่นอน

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

เรื่องย่อซีรี่ย์: สังเวียนศักดิ์สิทธิ์ (Sanctuary)

สังเวียนศักดิ์สิทธิ์ หรือ Sanctuary เป็นซีรี่ย์ที่ว่าด้วยเรื่องราวของเด็กหนุ่มที่เคยเกเรเป็นนักเลงตีรันฟันแทงไปทั่วจนทำผู้อื่นเดือดร้อนมานับไม่ถ้วน จนกระทั่งวันหนึ่งที่เขาต้องกลายมาเป็นนักเลงจนตรอกที่ไม่มีเหลืออะไรเลย และได้บังเอิญได้พบกับสังเวียนศักดิ์สิทธิ์ที่มี “ซูโม”เป็นผู้ฝึกสอนหมวยให้กับลูกศิษย์มาอย่างมากมายเขาเดินเข้าไปฝากตัวเพื่อเป็นศิษย์ของสังเวียน “ซูโม่” และเริ่มฝึกวิชามวยปล้ำอย่างเข้มแข็งจนเขาได้ลองขึ้นไปสู้บนสังเวียนจริงและในวันนั้นเองที่ทำให้ชีวิตของเขากลายเป็นเจ้าแห่งสังเวียนที่สามารถตีแผ่เรื่องราวของวงการซูโม ได้เพียงชั่วข้ามคืนและมีคนรู้จักเขาอย่างมากมาย ด้วยความดุดัน ทรงพลัง และ ห้าวอย่างไรขีดจำกัดของเขาในครั้งนี้นั่นเอง เตรียมตัวพบกับนักมวยปล้ำขวัญใจมหาชนที่จะมาเขย่าวงการจนสะเทือนพร้อมกัน 4 พฤษภาคม นี้

X
X