ufabet ufabet> ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง Senior Year (2022) ปีสุดท้าย พากย์ไทย Netflix

ชื่อหนัง : ดูหนัง Senior Year (2022) ปีสุดท้าย พากย์ไทย Netflix
ประเภท : ตลก คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 13 พฤษภาคม 2565
กำกับโดย : อเล็กซ์ ฮาร์ดคาสเซิ่ล
นักแสดงนำ : Rebel Wilson แซม ริชาร์ดสัน Zoë Chao แมรี่ ฮอลแลนด์ จัสติน ฮาร์ทลี่ย์ Chris Parnell ข้าวแองกูรี ไมเคิล ซิมิโน เจเรมี เรย์ เทย์เลอร์ แบรนดอน สก็อตต์ โจนส์

Senior Year ปีสุดท้าย พากย์ไทย Netflix สำหรับท่านใดที่ชอบภาพยนตร์แนว ตลก คอมเมดี้ ของอเมริกันปี 2022 ต้องขอแนะนำเลยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ Senior Year หรือชื่อไทย ปีสุดท้าย เป็นภาพยนตร์ของเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Netflix ที่ได้เผยแพร่ภาพยนตร์เรื่องนี้ เมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม 2565 เมื่อไม่นานมานี้ เป็นผลงานการกำกับของ อเล็กซ์ ฮาร์ดคาสเซิ่ล และเขียนบทโดย Andrew Knauer และ Arthur Pielli เป็นเรื่องราวของหญิงสาวัย 30 ปี ที่ตื่นขึ้นมาจากอาการโคมาโดยวัย 20 ปี นักแสดงที่ได้บทบาทนี้ได้แก่  Rebel Wilson เธอนั้นได้ตัดสินใจกลับไปที่โรงเรียนมัธยม เพื่อที่จะไปรับใบประกาศนียบัตร 

Senior Year พากย์ไทย

ภาพยนตร์เรื่องนี้มีทีมนักแสดงนำอย่าง  แซม ริชาร์ดสัน ,โซอี้ เชา ,แมรี่ ฮอลแลนด์ ,จัสติน ฮาร์ทลี่ย์ ,คริส พาร์เนล , แองกูรี ไรซ์ ,ไมเคิล ซิมิโน ,เจเรมี เรย์ เทย์เลอร์ , แบรนดอน สก็อตต์ โจนส์ , อลิเซีย ซิลเวอร์สโตน , โจชัว คอลลีย์ , เจด เบนเดอร์และ อ วันติกา เรียกได้ว่าขนทัพนักแสดงมาอย่างเต็มที่ เพื่อสร้างความสนุกให้กับแฟนๆชาวไทยเป็นอย่างมาก เรื่องราวจะเป็อย่างไรนั้น เข้าไปอ่านเรื่องย่อก่อนเข้ารับชมไดที่ เว็บไซต์ของเรา 

ปีสุดท้าย พากย์ไทย

เรื่องย่อ Senior Year (2022) ปีสุดท้าย

และในเรื่องย่อของภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นเรื่องราวของ  “สเตฟานี่” รับบทโดย Rebel Wilson เธอนั้นได้ย้อนกลับไปเมื่อปี 2002 และพบว่าตัวเองคือสาวฮอตประจำโรงเรียนมัธยม และอีกทั้งยังเป็นกัปตันทีม

เชียร์ลีดเดอร์ และยังเดตอยู่กับ “ควอร์เตอร์แบ็ก” นักกีฬาทีมฟุตบอล และเธอยังได้พบว่าตนเอ่งนั้น กำลังก้าวสู่การเป็นราชินีงานพรอม แต่ทุกอย่างที่เธอคิด ก็หายไปในพริบตาเดียว เมื่อเธอได้ประสบอุบัติ

เหตุพลัดตกมาจากการต่อตัวท่าเชียร์ ทำให้เธอได้รับบาทเจ็บถึงขั้นโคม่า ทำให้เธอนอนอยู่ที่โรงพยาบาลเป็นเวลานาน ไม่ต่างอะไรกับคนเจ้าหญิงนิทา และเวลาผ่านไป 20ปี  “สเตฟานี่”  ฟื้นขึ้นมาอีกครั้ง

ย่างไม่น่าเชื่อ แต่เมื่อเธอฟื้นขึ้นมา อายุของเธอก็ถึง 37 ปีไปแล้ว และเธอยังคงคิดว่าตนเองนั้นยัง 20 ปีอยู่เลย และคิดว่าเธอขาดหายอะไรบางอย่างไป เธอจึงตัดสินใจกลับมาเรียนให้จบ และเลือกที่จะกลับไปที่โรงเรียนเดิม ในฐานะนักเรียนชั้นปีสุดท้ายของภาคเรียน และพร้อมทำตามความฝันของเธอให้เป็นจริง 

 

X
X