ufabet ufabet> ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8

ดูซีรี่ย์ Shahmaran (2023) ชาห์มารัน ซับไทย Netflix

ซีรี่ย์ต่างประเทศ Shahmaran (2023) ชาห์มารัน เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ประเภทดราม่าสะเทือนอารมณ์ที่ผสมผสานเข้ากับเรื่องราวการผจญภัย/แฟนตาซีของทางสัญชาติตุรกี โดยผลงานการเขียนบทของอาจารย์ “Pınar Bulut” และได้นำมาสร้างเป็นซีรี่ย์โดยฝีมือของผู้กำกับ “Umur Turagay” โดยมีโครงสร้างและเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับเรื่องราวที่ถูกเล่าขานเป็นตำนานมาอย่างยาวนานของฝั่งวัฒนธรรมทางตะวันออกกับความรักที่น่าเศร้าของหญิงสาวที่ได้ถูกขึ้นชื่อว่าเธอเป็นครึ่งคนครึ่งงูนั่นเอง ซึ่งทางเว็บค่ายใหญ่อย่าง  Netflix ก็ได้เตรียมพร้อมนำมาสตรีมมิ่งรอแฟนๆกันแล้วในวันที่ 20 มกราคม 2023 เป็นต้นไป

ดูซีรี่ย์ นางนาค สะใภ้พระโขนง

หากใครที่เป็นแฟนคลับและชอบดูซีรี่ย์ของทางต่างประเทศกันอยู่แล้วขอเสนอซีรี่ย์ Shahmaran (ชาห์มารัน) เรื่องนี้เลยคะ ถือว่าเป็นซีรี่ย์ที่น่าสนใจและน่าติดตามอีกหนึ่งเรื่องเลยก็ว่าได้ โดยนักแสดงที่นำมารับบทบาทโดยหลักๆก็จะเป็น เซเรเนย์ สาริกา, บูรัค เดนิซ, Mert Ramazan Demir,เอบรู ออสคาน มาฮีร์ กุนซีเรย์ และ มุสตาฟา อูกูร์ลู ซึ่งถ้าใครเป็นแฟนพันธ์แท้ของนักแสดงทีมนี้และชื่นชอบในผลงานการทำซีรี่ย์ของ “Umur Turagay” กันอยู่ไม่ควรพลาดซีรี่ย์คุณภาพดีๆแบบนี้โดยเด็ดขาด

ซีรี่ย์ เนางนาค สะใภ้พระโขนง (2023)

เรื่องย่อ: Shahmaran (2023) ชาห์มารัน

เป็นซีรี่ย์บอกเล่าเรื่องราวในตำนานโดยมีหญิงสาวที่มีรูปร่างสวยงามแต่ร่างกายของเธอกลับมีรูปร่างคล้ายกับงู โดยมีส่วนบนเป็นร่างของคนที่สวยงามแต่ร่างกายท่อนล่างมีเกล็ดที่คล้ายงู ซึ่งเรื่องราวนี้ได้ถูกถ่ายทอดผ่านหญิงสาวชื่อว่า“ซาซู”(นำแสดงโดย เซเรเนย์ สาริกา) เธอคือหญิงสาวที่มีเชื้อสายที่มาจากทาง ชาห์มารัน ซึ่งสัญลักษณ์นี้เป็นสัญลักษณ์ที่แสดงถึงความรักที่หญิงใหญ่ที่มาพร้อมด้วยสติปัญญาที่อันชาญฉลาด ซึ่ง “ซาซู” ก็คือหญิงสาวที่เชื่อมั่นและศรัทธาในความรักมากว่าสิ่งใด โดยเธอมีบริวารที่เป็นงูเล็กมากมายที่คอยฟังและทำตามคำสั่งของเธออยู่รอบตัว

ซีรี่ย์ เนางนาค สะใภ้พระโขนง (2023)

เธอได้พบรักกับชายหนุ่มชื่อว่า “เคมซาบ” (นำแสดงโดย บูรัค เดนิซ) เขาคือชายหนุ่มที่มีร่างกายเป็นมนุษย์ซึ่งเมื่อทั้งคู่ได้มาพบรักกันโดยความบังเอิญจึงได้ตกหลุมรักกันโดยที่ “เคมซาบ” ยังไม่รู้ว่าภายใต้รูปร่างที่งดงามนั้นเป็นงู หลังจากที่ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันมาสักพักชายหนุ่มเริ่มสงสัยในตัวของหญิงสาวจึงเริ่มค้นหาความจริงโดยการโกหกว่าจะกลับบ้านแต่ทว่าเขากลับแอบดูอยู่ห่างๆและสุดท้ายจึงได้พบว่าผู้หญิงที่เขาอยู่กินด้วยคือคนที่อยู่ในร่างงูนั่นเอง 

X
X