ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง Significant Other (2022) ซับไทย HD เต็มเรื่อง

Significant Other (2022) วันนี้เราจะมาแนะนำภาพยนตร์ที่ไม่ค่อยได้รับความสนใจมากเท่ากับบริการสตรีมมิงอื่นๆอย่าง “Significant Other” เป็นภาพยนตร์แนว สยองขวัญไซไฟของอเมริกันปี 2022 ที่เขียนบทและกำกับโดย แดน เบิร์ก และ โรเบิร์ต โอลเซ่น ภาพยยนตร์เรื่องนี้ถูกเผยแพร่ขึ้นในวันที่ 7 ตุลาคมนี้ที่มาพร้อมนักแสดงนำอย่าง  ไมก้า มอนโร,เจค เลซี่ และ แมทธิว หยาง คิง พล็อตของเรื่องเป็นเรื่องราวของสองคู่รัก ที่กำลังติดขัดกันในเรื่องของความสัมพันธ์

Significant Other (2022)

จากนั้นพวกเขาจึงเลือกที่จะสานความสัมพันธ์อีกครั้งโดยการเตรียมแบกเป้เพื่อไปตั้งแคมป์ในป่าแปซิฟิกตะวันตกเฉียงเหนือ แต่หากรู้ไหมว่าการไปครั้งนี้ของพวกเขานึกว่าจะเป็นเรื่องดี แต่ที่ไหนได้พวกเขาถูกโจมตีในวันที่ดาวตกอย่างปริศนา เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์อีกเรื่องหนึ่ง ที่ดำเนินเรื่องช้ามากเพราะมั่วแต่ยุ่งอยู่กับคู่รัก ที่ใช้เวลาสานความสัมพันธ์นานมาก แต่เนื้อเรื่องยังเผยให้เราไดเห็นว่า พวกเขาทั้งสองมีความสามารถแค่ไหนที่สามารถตั้งแคมป์ในพื้นที่ที่ทุรกันดารเพื่อเป็นการที่พวกเขาจะได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น บอกเลยว่าเรื่องนี้ สามารถสร้างแรงบรรดาลให้กับคู่รักหลายๆคนที่กำลังเจอปัยหาแบบพวกเขา

 Significant Other ซับไทย

เรื่องย่อ Significant Other (2022)

สำหรับเรื่องย่อของภาพยนตร์เรื่อง  Significant Other เป็นเรื่องราวของคู่รักชายหญิงอย่าง “รูธ” (รับบทโดย ไมก้า มอนโร) และ “แฮร์รี่” (รับบทโดย เจค เลซี่)  ทั้งสองอยู่ด้วยกันมาเป็นเวลานาน ก็อาจจะเบื่อกันบ้างเพราะว่าแฟนหนุ่มอย่าง “แฮร์รี่” ไม่ยอมชัดเจนกับเธอสักที  “รูธ” มีความสุขทุกครั้งที่ได้อยู่กับเขาแต่เรื่องนี้มันไม่ใช่เรื่องที่จะสบายใจสักเท่าไหร่ เพราะความสุขของเธอ เต็มไปด้วยความกังวลมากมาย แต่แค่เธอไม่เอ่ยมันออกมา จากนั้น “รูธ” ได้ชักชวน “แฮร์รี่” เพื่อที่จะสานความสัมพันธ์ที่แสนมีความสุขอีกครั้ง โดยพากันไปตั้งแคมป์ที่ป่าขนาดใหญ่แปซิฟิกตะวันตกเฉียงเหนือ เพื่อที่ทั้งสองจะได้ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันอย่างลำพังสองคนจริงๆ 

ดูหนัง Significant Other

การผจญภัยครั้งนี้หากรู้ไหมว่าทั้งสองไม่ได้รับการฝึกฝนมาเลย จากนั้นทั้งสองได้เดินไปตามเส้นทางเพื่อที่จะหาจุดตั้งแคมป์ที่ดี แต่ทว่าพวกเขาดันไปตั้งแคมป์ในพื้นที่ทุรกันดาร หากรู้ไหมว่าป่าที่พวกเขาไปกำกังเกิดดาวสีแดงร่วงหล่นลงมาในพื้นที่ป่า แต่ทว่าการได้ใช้ชีวิตในป่าของพวกเขามันช่างอบอุ่นและดีจริงๆมันสามารถทำให้ทั้งคู่กับมามีความสัมพันธ์กันอีกครั้ง แต่ทว่าความสุขของพวกเขากำลังจะหมดไปเมื่อถูกโจมตีโดยเอลี่ยนจากต่างดาว เรื่องราวจะเป็นอย่างไรรับชมต่อได้ที่ ดูหนัง Significant Other (2022) ซับไทย HD

X
X