ufabet ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10

ดูซีรี่ย์ Single’s Inferno โอน้อยออก ใครโสดตกนรก ซีซั่น 2 (2022) พากย์ไทย 8 ตอนจบ

Single's Inferno โอน้อยออก ใครโสดตกนรก ซีซั่น 2 (2022)  เตรีมตัวพบกับ Single's Inferno: โอน้อยออก ใครโสดตกนรก ซีซั่น 2 อีกครั้งที่จะลงผ่านทาง Netflix ซึ่งเป็นซีรีย์รายการทีวีแบบเรียลลิตี้ ที่ทำเกี่ยวกับเรื่องของหนุ่มสาวโสดที่ต้องการการหาคู่เพื่อไปออกเดทยังเกาะนรกแห่งหนึ่ง ซึ่งถือว่าประสบความสำเร็จโด่งดังจนฉุดไม่อยู่และได้รับเสียงตอบรับจากคนดูอย่างมากมายมาแล้วจากซีซั่นที่ 1 จนทำให้ติดอันดับต้นๆของ Netflix Top 10 ที่ได้ จีฮยอนซุก, อีจองฮวา เป็นคนเขียนบท และเป็นผลงานกำกับของ คิมแจวอน, คิมนาฮยอน ในการโคจรกลับมาครั้งนี้ต้องบอกก่อนเลยว่า ทั้งเซ็กซี่และร้อนแรงมากกว่าเดิมแน่นอน เพราะมีทั้งเรื่องของความสัมพันธุ์ที่มีในรูปแบบต่างๆ พร้อมทั้งยังมีปมแนวดราม่าที่มีความลึกลับซับซ้อนมากยิ่งขึ้น

โอน้อยออก ใครโสดตกนรก ซีซั่น 2 พากย์ไทย

Single's Inferno: โอน้อยออก ใครโสดตกนรก ซีรีย์ในเรื่องนี้จะต้องติดตามและจับตาเหล่าผู้ที่เข้ามาแข่งขันในรายการ ซึ่งพวกเขานั้นได้มีความต้องการและโหยหาความรักอย่างแรงมาก และต้องค้นหาคู่ในแบบที่ตัวเองค้นหาพร้อมทั้งสนองความต้องการของตัวเองได้ และแฟนๆที่ติดตามรายการอยู่ก็สามารถที่จะเข้ามาดูบน เกาะนรก ได้อีกด้วย เพื่อติดตามและรับชมให้กำลังลังใจเหล่าหนุ่มโสดสาวสวยอย่างเต็มรสชาติความฟินซ์ ที่จะพร้อมทำให้ทุกคนนั้นหัวใจเต้นกระฉูด และรู่้ลึกถึงเรื่องราวต่างๆ เมื่อหนุมสาวโสดได้เริ่มมีความรู้สึกและความสัมพันธุ์ที่ตรงกันจนกลายเป็นความรักที่เกิดขึ้นระหว่างพวกเขาและออกจากนรกของความโสดนั่นเอง

ดูซีรี่ย์ Single's Inferno โอน้อยออก ใครโสดตกนรก ซีซั่น 2

เรื่องย่อ Single's Inferno โอน้อยออก ใครโสดตกนรก ซีซั่น 2 (2022)

เรื่องย่อของซีรีย์ Single's Inferno: โอน้อยออก ใครโสดตกนรก ในซีซั่น2เป็นการนำเอาเรื่องราวของบรรดาหนุ่มหล่อสาวสวยที่ยังโสดที่เข้ามาร่วมรายการค้นหาและจับคู่คนที่ถูกใจ พวกเขาต้องเผชิญกับเหตุการณ์ที่ต้องติดอยู่บนเกาะร้าง และต้องเอาตัวรอดออกมาให้ได้ และทางเดียวที่พวกเขาจะหนีเอาชีวิตออกมาจากเกาะนรกได้นั่นคือ พวกเขาต้องเลือกคู่กับคนใดคนหนึ่งแบบนี้ทุกคืน ใครที่สามารถจับคู่กันได้สำเร็จคู่นั้นจะได้รับสิทธิ์พิเศษได้ไปออกเดทเป็นเวลา 1วัน บนเกาะแห่งความสุข (เกาะสวรรค์) ซึ่งได้มีการจัดเตรียมอาหารมื้อที่แสนอร่อยพร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกสบายไว้ให้แล้วมากมาย และใครที่ไมาสามารถจับคู่แมตท์กันได้ก็ต้องใช้ชีวิตบนเกาะนรกแห่งนั้นอย่างลำบากแสนทรมานกันต่อไป เรื่องราวที่ชวนให้น่าหลงไหลและน่าสนใจของเหล่าคนโสดบนเกาะนรกที่มีแต่ความดุเด็ดเผ็ดร้อน ที่่ต้องแย่งชิงเพื่อเอาตัวรอดจากการจับคู่ในครั้งนี้ให้ได้ ต้องไปติดตามลุ้นไปพร้อมกับพวกเขาได้ที่ Netflix 13 ธันวาคม 2022

X
X
X
X
X