ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8

ดูซีรี่ย์ SKY ROJO แดงดั่งเพลง ซีซั่น 3 (2023) Netflix ซับไทย ตอนที่1-8 จบ

SKY ROJO (แดงดั่งเพลง) ซีซั่น 3 เป็นซีรี่ย์ฝรั่ง 18+ แนวแอคชั่นที่ปนด้วยเรื่องราวของอาชญากรรมแบบตลกร้าย ซีรี่ย์ที่มีผู้ชมให้ความสนใจและติดตามมากที่สุดวันนี้ถือว่าเป็นการสิ้นสุดการรอคอยกันแล้วเมื่อทาง Netflix ได้นำออกมาเผยแพร่ให้เราได้รับกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งจะมีการเตรียมพร้อมและสตรีมมิ่งลงบนแพลตฟร์อมออนไลน์ให้ได้ชมกันในวันที่ 13 มกราคม 2023 ที่ใกล้จะถึงนี้แล้ว โดยซีรี่ย์ฟร์อมยักษ์เรื่องนี้เป็นผลงานที่กำกับโดย “Alex Pina” (จากผลงานซีรี่ย์เรื่อง Money Heist ทรชนคนปล้นโลก ) ผู้กำกับที่มีฉายาที่แฟนๆรู้จักเขาที่เรียกกันในนามว่าผู้กำกับแห่งแดนกระทิงดุ ที่นำเอาองค์ประกอบมาอย่างเต็มสูตรซีรี่ย์ 18+ นั่นก็คือมีทั้งความรุนแรง เพศ และการอนาจาร รวมไปถึงการใช้ภาษาที่ค่อนข้างมีความรุ่นแรง มาบวกกับเรื่องของยาเสพติด ที่บอกเลยว่าครบสูตรมากเลยทีเดียว

ดูอนิเมะ My Master Has No Tail (2023)

โดยพล็อตของการดำเนินเรื่องนั้นก็มีเพียงแค่ 8 ตอน ซึ่งมีความรวดเร็วและกระชับเนื้อหาอย่างชัดเจนโดยจะมุ่งเน้นไปกับหญิงสาวที่เป็นโสเภณีสามคนที่ต้องพยายามหลบหนีเพื่อเอาตัวรอดจากการกลุ่มคนอำมหิตอย่างดิ้นรนแบบหัวซุกหัวซุนไปตามๆกัน โดยแต่ละคนจะต้องงัดกลวิธีทุกอย่างออกมาเพื่อต่อกรไม่ให้ตัวเองถูกจับตัวไปเพราะนั่นจะทำให้พวกเธอต้องไปจบชีวิตที่ไม่ได้เจอกับโลกอันสวยงามอีกต่อไปท่ามกลางทะเลทรายที่ต้องพบเจอกับความตายรอพวกเธออยู่ในครั้งนี้ เรื่องราวของสุดเข้มข้นครบทุกอารมณ์ 18+ ที่นำมารบรวมเอาไว้ในซีรี่ย์เรื่องนี้เกือบทั้งหมดเลยก็ว่าได้ ในส่วนของนักแสดงนำที่มาร่วมถ่ายทอดการแสดงผ่านบทบาทให้กับตัวละครก็จะมี

ดูอนิเมะ My Master Has No Tail (2023)

สามสาวโสเภณีอย่าง “เวนดี้” (รับบทโดย เวโรนิก้า ซานเชส) “โครัล” (รับบทโดย เอเซียร์ เอคเซอานเดีย), และ “จีน่า” (รับบทโดย มิเกล แองเจล ซิลเวสเตอร์) ที่มาสร้างความโดดเด่นเป็นตัวละครเอกให้ซีรี่ย์ดูมีความสมจริงและน่าดูมากยิ่งขึ้น นับว่าเป็นอีกซีรี่ย์เรื่องนึงที่ครบรสและสนุก ด้วยความเผ็ดแซ่บและความเร้าร้อนของเหล่าสาวๆที่ทำออกมาได้สุดตื่นเต้นและเร้าอารมณ์คนดู ที่มาพร้อมกับการดีไซน์และผสมผสานฉาก ภาพ เสียง ที่เข้ากันได้อย่างลงตัว จนกลายมาเป็นซีรี่ย์ที่ควรค่ากับการรับชมแบบนี้ ไปช่วยลุ้นระทึกกับการหนีเอาตัวรอดอย่างกระเจิดกระเจิงของสาวๆว่าจะหนีรอดจากน้ำมือเหล่าคนอำมหิตครั้งไปได้หรือไม่ ใน “SKY ROJO” (แดงดั่งเพลง) ซีซั่น 3 กันเลยนะคะ

ดูอนิเมะ My Master Has No Tail (2023)

เรื่องย่อซีรี่ย์ SKY ROJO แดงดั่งเพลง ซีซั่น 3 (2023)

เป็นการเล่าเรื่องราวของสามสาวโสภณีที่มีนามว่า เวนดี้,โครัล, และ จีน่า พวกเธอทั้งสามได้ทำงานอยู่ซ่องของ “โรมิโอ” จนกระทั่งได้เกิดเหตุการณ์ที่ทำให้พวกเธอทั้งสามตกตกอยู่ในสภาพที่ลำบากด้วยการหนีเอาตัวรอดจากเหล่าแมงดาที่พยายามบังคับและขู่เข็ญพวกเธอให้ทำในแบบที่พวกมันต้องการ หากใครคิดที่จะฝ่าฝืนจะต้องพบกับความตายอย่างทรมานแสนสาหัส ทำให้พวกเธอทั้งสามต้องร่วมมือและพยายามหาวิธีเอาชีวิตรอดเพื่อออกไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ แต่สิ่งที่พวกเขาคิดกลับไม่ง่ายอย่างนั้นเมื่อพวกมันจับได้ว่าพวกเธอคิดจะหนี พวกมันจึงตามล่าหาตัวพวกเธอท่ามกลางทะเลทรายที่พวกเธออาจะหนีรอดออกไปได้ หรือจะต้องพบกับจุดจบและทิ้งชีวิตของพวกเธอไว้กลางทะเลทรายแห่งนี้ จึงกลายเป็นจุดเริ่มต้นของพวกเธอที่เลือกเผชิญหน้าต่อสู้ดีกว่าเป็นผู้ที่ถูกล่าที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น

 

X
X