ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10

ซีรี่ย์ Surviving Summe (2022) ซัมเมอร์ท้าร้อน พากย์ไทย Netflix EP1-10 END

ชื่อหนัง : ซีรี่ย์ Surviving Summe (2022) ซัมเมอร์ท้าร้อน พากย์ไทย Netflix EP1-10 END
ประเภท : รายการโทรทัศน์สำหรับเด็กและวัยรุ่น
วันที่เข้าฉาย : 3 มิถุนายน 2022
กำกับโดย : Sian Davies และ Charlotte George
นักแสดงนำ : สกาย แคทซ์ ไค ลูวินส์ ลิลเลียน่า โบว์เรย์ เจา มารินโญ่ สะวันนา ลา เรน Chris Alosio ดัสติน แคลร์

Surviving Summe (2022) ซัมเมอร์ท้าร้อน พากย์ไทย Netflix วัยรุ่นวัยหัวเลี้ยวหัวต่อเชื่อว่าหลาย ๆ คนอาจจะเคยสร้างวีรกรรมบางอย่างกันเอาไว้ไม่มากก็น้อย ซึ่งซีรี่ย์ที่เรากำลังจะแนะนำต่อไปนี้อาจจะไปโดนใจใครหลายคนเลยก็ว่าได้ พาให้เกิดความสนุกสนานความบันเทิงอย่างที่สุด กับ “Surviving Summer ซัมเมอร์ท้าร้อน” ที่กำลังจะเข้าฉายผ่านทางออนไลน์วันแรกได้ดูพร้อมกัน 3 มิถุนายน 2565

Surviving Summe (2022)

เรื่องย่อของซีรี่ย์ Surviving Summer ซัมเมอร์ท้าร้อน

สำหรับซีรี่ย์ Surviving Summer ซัมเมอร์ท้าร้อน เป็นเรื่องราวของวัยรุ่นหญิงที่ได้อยู่โรงเรียนดัง ๆ มาแต่ก็มีพฤติกรรมแก่นเซี้ยว ชอบทำผิดกฎโรงเรียนโดยเฉพาะความหวาดเสียวน่ากลัว อย่างการแอบมาเล่นสระว่ายน้ำตอนกลางคืน การเล่นสเก็ตบอร์ดติดไฟกระโดดลงสระน้ำ จนแล้วจนรอดอยู่มา 2 โรงเรียนก็โดนสั่งย้ายทั้งหมด สร้างความลำบากให้กับผู้ปกครองอย่างที่สุด ทว่าเรื่องราวชีวิตใหม่เกิดขึ้นเมื่อเธอถูกให้ไปอยู่

ออสเตรเลียกับครอบครัวที่ไม่ได้รู้จักกันมากมายอะไร แม้เธอจะเถียงหลังชนฝาแต่สุดท้ายก็ต้องไปตามคำสั่งอยู่ดี เมื่อเธอไปถึงครอบครัวใหม่แห่มาต้อนรับด้วยความตื่นเต้น ในขณะที่เธอทำตัวเหมือนคนเบื่อโลก แต่กระนั้นการไปอยู่ที่นั่นกลับทำให้เธอได้ค้นพบว่าเป็นตัวเองมากขึ้นเพราะได้เป็นเป้าสายตาของกลุ่มนักโต้คลื่นวัยรุ่นที่มีฝีมือระหว่างปัญหากับความสนุกสนานชิงรางวัลในการแข่งขันคุณคิดว่าเธอจะเลือกแบบไหนมากกว่ากัน ซึ่งสุดท้ายแล้วจุดจบของการใช้ชีวิตของเธอจะเป็นอย่างไร ใครใคร่อยากรู้คงต้องไปติดตามกันแล้วจริง ๆ 

ซัมเมอร์ท้าร้อน พากย์ไทย

บทสรุปที่ได้จากซีรี่ย์ “Surviving Summer ซัมเมอร์ท้าร้อน”

ต้องบอกก่อนว่าซีรีส์เรื่อง “ซีรี่ย์ Surviving Summer ซัมเมอร์ท้าร้อน” นี้ เป็นซีรีส์สัญชาติออสเตรเลีย จัดอยู่ในหมวดน่ารักใส ๆ ครอบครัว มีความสะเทือนอารมณ์ปะปนอยู่บ้างเป็นรสชาติชีวิต โดยที่บทสรุปยอมรับว่าจะทำให้คุณประทับใจจนน้ำตาไหลที่เปลี่ยนจากหลังมือเป็นหน้ามือของผู้หญิงวัยรุ่นที่แก่นเซี้ยวคนนี้ เรื่องราวดำเนินไปอย่างรวดเร็ว แบ่งเส้นเรื่องชัดเจน ดูเพื่อความสนุกสนานผ่อนคลายได้เลย มีนักแสดงมาก

ความสามารถทั้ง ไค เลอวินส์, สกาย แคตซ์, โจอาว มรินโย, ลีลีอานา บาวรีย์, แอเดรียน พิคเกอริง, คริส อโลซิโอ, ซาแวนนาห์ ลา เรน และคนอื่น ๆ ที่สร้างอารมณ์ให้กับตัวละครจนเราคล้อยตามได้ เอาอยู่ทุกคนจริง ๆซีรี่ย์ Surviving Summer ซัมเมอร์ท้าร้อนเป็นเรื่องราวชีวิตในวัยรุ่นที่เชื่อว่าจะช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้กับทุก ๆ คนได้อย่างดี เพียงเลือกคบเพื่อนดีชีวิตก็จะนำพาไปสู่เป้าหมายที่สำเร็จได้ง่าย ๆ ย้ำอีกครั้งสามารถรับชมพร้อมกันตอนแรกวันศุกร์ที่ 3 มิถุนายน 2565 ผ่านทางแพลตฟอร์มออนไลน์

X
X