ufabet ufabet> ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง The Burial ความยุติธรรมที่ถูกฝัง (2023) บรรยายไทย

ชื่อหนัง : ดูหนัง The Burial ความยุติธรรมที่ถูกฝัง (2023) บรรยายไทย
ประเภท : ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 13/10/2023
กำกับโดย : แม็กกี เบ็ตต์ส
นักแสดงนำ : เจมี ฟ็อกซ์, ทอมมี ลี โจนส์, เจอร์นี สมอลเล็ตต์-เบลล์
คะแนน 6
ดูหนัง The Burial ความยุติธรรมที่ถูกฝัง (2023) บรรยายไทย

ดูหนัง The Burial ความยุติธรรมที่ถูกฝัง (2023) บรรยายไทย

ภาพยนตร์เรื่องนี้ “ได้รับแรงบันดาลใจ” จากเรื่องจริงThe Burialทำสิ่งที่น่าทึ่ง โดยเปลี่ยนข้อพิพาทเรื่องสัญญาที่แห้งแล้งให้กลายเป็นภาพยนตร์ที่น่าดึงดูดและสนุกสนาน และทำได้โดยทำสิ่งที่ค่อนข้างเหมาะสม โดยตั้งชื่อว่า: It digsโดยเจาะลึกถึงตัวละครของชายสองคนที่เป็นหัวใจหลัก ได้แก่ เจอร์รี โอคีฟ ผู้เงียบขรึม และวิลลี่ แกรี่ผู้ฉูดฉาด แม้ว่าตัวละครที่เราพบในหนังจะค่อนข้างแตกต่างกันในหลายๆ ด้าน แต่พวกเขาก็ดึงดูดเข้าหากัน และเราถูกดึงดูดเข้าหาพวกเขา เพราะสิ่งที่พวกเขามีเหมือนกัน ความรักต่อครอบครัวและความรู้สึกยุติธรรมที่พวกเขามีร่วมกันเล่น

เมื่อดูเหมือนว่าคดีจะถึงจุดจบอย่างไม่น่าพอใจ เจอร์รี่บอกว่ายังมีจุดสว่างอยู่บ้าง ในหมู่พวกเขา? เจอร์รี่บอกว่าการได้รู้จักกับวิลลี่เป็นจุดที่ฉลาดที่สุดภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเจาะลึกถึงคดีนี้ด้วย เปลี่ยนหลักฐานที่ดูแห้งแล้งให้กลายเป็นดราม่าในห้องพิจารณาคดีที่น่าจับตามอง เรื่องราวนี้ใช้สัญญาที่ไม่ได้ลงนามและเปลี่ยนให้กลายเป็นสงครามครูเสดทางศีลธรรม และบางทีก็อาจไม่ยุติธรรมเลยด้วยซ้ำ ท้ายที่สุดแล้วกฎหมายควรจะทำให้คนตาบอด แต่คดีกลับกลายเป็นการมองเห็นและลงโทษความอยุติธรรมในวงกว้างมากขึ้นในที่สุดThe Burialก็เจาะลึกถึงการแบ่งแยกทางเชื้อชาติเช่นกัน และนั่นก็เหมาะสำหรับกรณีเช่นนี้ที่ทุกคนเห็นพ้องต้องกันว่าไม่เกี่ยวข้องกับเชื้อชาติ (แต่เกี่ยวข้องอย่างแน่นอน) เป็นการเต้นรำที่คล่องแคล่วที่The Burialแสดง และเต้นด้วยความเข้าใจและความรู้สึกทั้งหมดนี้ทำให้ปัญหาด้านภาษาที่นี่น่าหงุดหงิดยิ่งขึ้น

นาฬิกาเรือนนี้อาจเป็นนาฬิกาที่สร้างแรงบันดาลใจและน่าดึงดูดสำหรับทั้งครอบครัวอย่างแท้จริงโดยมีความยับยั้งชั่งใจเพียงเล็กน้อย เหตุผลเดียวที่หนังเรื่องนี้ได้เรต R ก็เพราะภาษาของมัน แน่นอนว่าคำหยาบคายของภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้เพิ่มอะไรให้กับเรื่องราวเลย และเมื่อผู้พิพากษาเตือนวิลลี่ แกรี่อย่าใช้คำหยาบคายในห้องพิจารณาคดีของเขา ฉันหวังว่าเขาจะหันไปหาผู้สร้างภาพยนตร์และเสนอแนะในสิ่งเดียวกันThe Burialมีผู้ชนะรางวัลออสการ์สองคน (ใน Jamie Foxx และ Tommy Lee Jones) เรื่องราวที่น่าสนใจ บทภาพยนตร์ที่ไพเราะจนน่าประหลาดใจ และองค์ประกอบอื่นๆ อีกมากมายที่ภาพยนตร์ดีๆ ต้องการหนังดีๆ ไม่จำเป็นต้องมีคำบรรยายใดๆ ทั้งสิ้น สำหรับThe Burial —และสัญญาด้านภาพยนตร์กับผู้ชม—นั่นเป็นงานพิมพ์ที่ดีที่เราไม่ควรมองข้าม

X
X