ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

The Delta Force (1986) แฝดไม่ปรานี

ชื่อหนัง : The Delta Force (1986) แฝดไม่ปรานี
ประเภท : แอคชั่น
วันที่เข้าฉาย : 14/02/1986
กำกับโดย : มีนาเฮม โกแลน
นักแสดงนำ : ชัค นอร์ริส, ลี มาร์วิน, รอเบิร์ต ฟอร์สเตอร์, ฮันนา ชือกุลลา
คะแนน 6.6

ดูหนัง The Delta Force (1986) แฝดไม่ปรานี

ดูหนัง The Delta Force (1986) แฝดไม่ปรานี ภาพยนต์แอคชั่น สัญชาติอเมริกัน ในปี 1986 ที่นำเสนอเรื่องราวของปฏิบัติกรงเล็บนกอินทรี ในปี 1980 ซึ่งได้ถูกยกเลิกหลังจากที่เฮลิคอปเตอร์ได้เกิดชนเข้า ซึ่งนั่นยังทำให้หน่วยรบ "เดลต้าฟอร์ซ" ต้องอพยพเคลื่อนย้ายกำลังโดยเครื่องบิน C-130 เพื่อกลับฐานที่มั่น

แต่ผู้กอง “Scott McCoy” ได้ขัดคำสั่งจากหน่วยเหนือ และได้ทำการออกไปช่วยเหลือเพื่อนของเขา “Peterson”  ที่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์เฮลิคอปเตอร์ประสบอุบัติเหตุ ก่อนที่ทีมรบพิเศษของพวกเขาจะสามารถอพยพได้สำเร็จ

หลังจากเหตุการณ์ในครั้งนั้น “McCoy” ได้ทำให้เขานั้นเกลียดชังต่อผู้บังคับบัญชา และนักการเมืองที่เป็นผู้ควบคุมปฏิบัติการนี้ ทำให้ในเวลาต่อมานั้น เขาได้ทำการลาออกจากการเป็นทหารในที่สุด

5 ปีต่อมา ในปี 1985 กลุ่มผู้ก่อการร้ายเลบานอนได้ทำการปล้นเครื่องบินเที่ยวบินที่ 282 ซึ่งเป็นเที่บินจาก กรุงไคโร ประเทศอียิปต์ มายัง เมืองนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยกลุ่มผู้กาอการร้ายได้จับเอาตัวประกันไว้โดยทั้งสิ้น 144 ชีวิต ซึ่งเหล่าผู้ก่อการร้ายมีผู้นำคือ “Abdul Rafai” และ “Mustafa”

จึงทำให้ “Roger Campbell” และทีมของเขาต้องเดินทางไปเพื่อปฏิบัติภารกิจเพื่อช่วยเหลือตัวประกัน ซึ่งผู้ก่อการร้ายได้แสดงความต้องการเพื่อเป็นการต่อรองกับรัฐบาลสหรัฐ หากทางสหรัฐไม่สามารถทำตามได้ พวกเขาจะเริ่มสังหารตัวประกันทีละคน

ในช่วงวิกฤต กลุ่มผู้ก่อการร้ายได้แยกผู้โดยสารชาวยิวออกจากชาวอเมริกัน โดยบังคับให้ผู้ดูแลสัมภาระชาวเยอรมันชื่อว่า “Ingrid Harding” เป็นผู้ระบุตัวตนและแยกพวกเขา ซึ่งนักบวชคาทอลิก “William O’Malley” ได้ถูกแยกให้ไปรวมอยู่กับชาวยิว และได้ถูกบังคับให้ลงไปยังพื้นที่ควบคุมของกลุ่มก่อการร้าย และต่อมาเครื่องบินได้ถูกควบคุมไปยังประเทศแอลเจียร์ เพื่อปล่อยตัวประกันหญิงและเด็ก

ต่อมาหน่วยรบพิเศษเดลต้า ซึ่งนำโดย “Nick Alexander” และอดีตหน่วยรบพิเศษเดลต้า พันตรี “McCoy”ได้ถูกสั่งให้ไปเพื่อแก้ไขวิกฤตที่กำลังเกินขึ้นในครั้งนี้ โดยที่ไม่รู้เลยว่ากลุ่มผู้ก่อการร้ายนั้นได้เพิ่มจำนวนขึ้น เมื่อพวกผู้ก่อการร้ายได้ทราบว่าจะมีหน่วยรบพิเศษถูกส่งเข้ามา พวกเขาจึงสังหารนาวิกโยธินสหรัฐ “Tom Hale” ที่โดยสารมาบนเครื่องบินลำนั้น ก่อนที่จะเดินทางต่อไปยังเบรุต พร้อมกับตัวประกันที่เหลืออยู่ พวกเขาจะสามารถช่วยเหลือตัวประกันได้หรือไม่ ติดตามรับชมได้ที่ ดูหนังออนไลน์ฟรี ที่ Free-movieHD.com

X
X