ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง The Girl on a Bulldozer (2022) ซับไทย HD เต็มเรื่อง

ชื่อหนัง : ดูหนัง The Girl on a Bulldozer (2022) ซับไทย HD เต็มเรื่อง
ประเภท : แอ็คชั่น ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 7 เมษายน 2565
กำกับโดย : Park Ri-Woong
นักแสดงนำ : Kim Hye-yoon Park Hyuk-kwon Oh Man-seok

The Girl on a Bulldozer (2022) ซับไทย  สำหรับใครหลายๆคนอาจจะเห็นหนัง แอ็คชั่น หนังบู๊ แบบผู้ชายที่ดุเดือด วันนี้ทางเราจะพาคุณเปลี่ยนแนวกันบ้าง ไปพบกับหญิงสาวสุดสวย แต่ดุเดือดเลือดเย็น มาพร้อมกับภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเกาหลีที่ชื่อ The Girl on a Bulldozer” เป็นภาพยนตร์ปี 2022 ที่ได้เสนอเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวแนวเท่ๆ ที่ต้องต่อสู้ดิ้นร้นเพื่อความยุติธรรมให้กับพ่อของเธอ และหนังยังสะท้อนให้เห็นถึง เรื่องราวทางสังคมที่คนรวยเอาเปรียบชนชั้นต่ำชนชั้นแรงงาน ไม่ใช่เเค่ต่างประเทศ

 The Girl on a Bulldozer  ซับไทย

แต่ไทยเราก็ไม่ต่างกัน The Girl on a Bulldozer” เป็นภาพยนตร์ที่โด่งดัง และสร้างเเรงบรรดาลใจให้กับใครหลายๆคน พร้อมกับสร้างความสนุกและแอบมีดราม่าเล็กน้อย ให้ผู้ชมน้ำตาคอ ไปพร้อมกับตัวเอกสาวแกร่งที่พยายามดิ้นร้นสู้ชีวิตเพื่อครอบครัว ครั้งนี้ได้นักแสดงนำสาวอย่าง “Kim Hye-yoon” มาในรูปแบบของสาวแกร่ง แต่ยังไร้เดียงสา ที่จะมาปล่อยหมัดทำลายล้างแบบสุดโหดใน  The Girl on a Bulldozer 2022 ซับไทย HD 

The Girl on a Bulldozer เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ  The Girl on a Bulldozer (2022)

เนื้อเรื่องจะพาท่านมารู้จักกับตัวเอกของเรื่องอย่าง “Gu Hye-yeong” (แสดงโดย Kim Hye-Yoon) เด็กสาววัย 19 ปีที่มีรอยสักเต็มแขน เป็นคนปากร้าน อารมย์ร้อน เหตุผลก็เพราะว่าเธอเป็นลูกสาวคนโต ที่ต้องคอยปกป้อง “Hye-jeok” (แสดงโดย Park Si-woo) น้องชายของเธอ การมีเรื่องทุกครั้งบอกเลยว่าสาวน้อยคนนี้ ไม่เคยออมมือให้ใครแม้ะเป็นผู้ชายก็ตาม เธออาศัยอยู่กับพ่อ  “Bon-jin” (แสดงโดย Park Hyuk-kwon) พ่อของเธอเปิดร้านอาหารจีน  แต่กลับมีหนี้มากมายเพราะติดการพนัน จึงทำให้ “Gu Hye-yeong” นั้นเกียดพ่อของเธอมาก

 The Girl on a Bulldozer (2022) ซับไทย HD

แต่อยู่มาวันหนึ่ง “Bon-jin” ได้ประสบอุบัติเหตุจนอาการโคม่า ทำให้สมองของเขานั้นตาย ส่วนแม่ของเธอก็ได้เสียชีวิต จากนั้นก็เหลือแค่เพียงเธอ ที่ต้องรับผิดชอบภาระหน้าที่ทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นหนี้สิน และน้องชายที่ต้องไปเรียน แต่เมื่อเห็นแบบนั้นทำให้ “Bon-jin” กลับสงสารพ่อของเธอ จึงมีคำถามในหัวขึ้นมาว่า อุบัติเหตุครั้งนั้นมันเกิดขึ้นจริงๆหรือมีคนอยู่เบื้องหลัง แต่ทว่าเมื่อเธอตามหาเบาะแส กลับพบว่าพ่อของเธอไปเกี่ยวข้องกับการทุจริตทางการเมือง ทำให้เธอยิ่งอยากรู้มากขึ้น และเรื่องนี้พ่อของเธอไม่ได้รับความยุติธรรมแม้แต่น้อย สามารถรับชมต่อได้ที่ .. 

X
X