ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรี่ย์ The Golden Spoon ซับไทย (2022) EP.1-16 จบ Disney+ Hotstar

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The Golden Spoon ซับไทย (2022) EP.1-16 จบ Disney+ Hotstar
ประเภท : ดราม่า แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 23 กันยายน2022
กำกับโดย : ซงฮยอนอุค
นักแสดงนำ : อีซึงชอน ,ฮวังแทยง ,นาจูฮี และ โอยอจิน

The Golden Spoon ซับไทย (2022) เตรียมพบกับซีรี่ย์แนว ดราม่า แฟนตาซี ที่กำลังมาแรงที่สุดในเดือนกันยายนนี้อย่าง The Golden Spoon เป็นซีรี่ย์ที่สร้างมาจาก เว็บตูนสุดฮิตในชื่อ The Golden Spoon เหมาะสำหรับใครที่สนใจซีรี่ย์แนว แฟนตาซี ที่น่าดูในช่วงวันหยุด บอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้ไม่ควรพลาด เป็นผลงานการกำกับของ “ซงฮยอนอุค” พร้อมกับผู้เขียนบทโดย  “คิมอึนฮี” บอกเลยว่าทั้งสองคนเป็นนักเขียนและผู้กำกับที่เคยสร้างซีรี่ย์เรื่องอื่นให้โด่งดังมาแล้ว อย่างเช่น  “คิมอึนฮี” นักเขียนมือทองเจ้าของซีรี่ย์ Ghost Doctor 

ดูซีรี่ย์ The Golden Spoon

ส่วนผู้กำกับมาฝีมือของเราเจ้าของผลงานกำกับซีรี่ย์ The King’s Affection บอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องล่าสุดที่พึ่งจบไปอย่าง Big Mouth ซีรี่ย์แนว กฎหมาย ดราม่า ที่สร้างเรตติ้งที่สูงที่สุดทั่วประเทศ บอกเลยว่าเรื่องนี้  The Golden Spoon ความสนุกมาครบรสไม่ต่างกัน โดยจะเผยแพร่ครั้งแรกเมื่อวันที่ 23 กันยายนนี้ผ่านจอ Disney+ Hotstar ไปจนถึงวันที่ 12 พฤศจิกายน 2565  ทุกวันศุกร์-เสาร์ เวลาไม่สามารถคาดเดาได้ว่า จะเข้าไปไทยกี่โมง แต่รับรองว่าในวันที่ 23 กันยายนนี้ได้รับชมกันทั่วโลกอย่างแน่นอน ส่วนนักแสดงนำและเรื่องย่อจะเป็นอย่างไร อ่านต่อที่ด้านล่างได้เลย 

The Golden Spoon ซับไทย

นักแสดงนำซีรี่ย์ The Golden Spoon 

สำหรับนักแสดงสุดฮอตของซีรี่ย์ The Golden Spoon ได้แก่ อีซึงชอน ,ฮวังแทยง ,นาจูฮี และ โอยอจิน นักแสดงนำวัยรุ่นชายหญิงที่มาพร้อมความปังระดับ 10 ที่จะมาสร้างความสนุกในซีรี่ย์  The Golden Spoon ใครจะรับบทไหนบ้างนั่้นมาดูกันเลย 

  • อีซึงชอน รับบทโดย ยุกซองแจ เด็กชายวัยรุ่นที่กำลังขึ้นมัธยมปลาย เขานั้นมีฐานะที่ยากลำบาก แต่อยากเรียนอยู่ที่โรงเรียนที่มีชื่อเสียง เพื่อที่จะหนีความเป็นจริงให้ได้ แต่ทว่าความฝันของเขาดันกลายเป็นจริงขึ้นมา เพราะตอนนั้นเขาได้ซื้อช้อนวิเศษจากหญิงแก่คนหนึ่ง 
  • ฮวังแทยง รับบทโดย อีจงวอน เพื่อนสาวของ “อีซึงชอน”  ที่เกิดมาในตระกูลที่ร่ำรวยหรือที่เรียกว่าเกิดบนกองเงินกองทอง 
  • นาจูฮี รับบทโดย จองแชยอน สาวสวยที่เกิดมาในตระกูลระดับมหาเศรษฐี ทั้งสวย รวย และฉลาด และสิ่งนี้คือตัวตนที่ทำให้คนรู้จักเธอ 
  • โอยอจิน รับบทโดย ยอนอู ชายหนุ่มที่เกิดมาพร้อมกับครอบครัวฐานะดี แต่ทว่าดันมีความลับบางอย่างที่ไม่อาจเปิดเผย 
The Golden Spoon (2022)

เรื่องย่อ ซีรี่ย์ The Golden Spoon 

เปิดเรื่องมาที่ชายหนุ่มอย่าง “อีซึงชอน”  (รับบทโดย ยุกซองแจ)  เด็กชายวัยรุ่นที่กำลังขึ้นมัธยมปลาย เขานั้นมีฐานะที่ยากลำบาก แต่อยากเรียนอยู่ที่โรงเรียนที่มีชื่อเสียง เพื่อที่จะหนีความเป็นจริงให้ได้ เขานั้นทำงานอย่างหนัก เรียกได้ว่าหาเช้ากินค่ำก็ว่าได้ เพื่อที่จะหาเงินมาใช้จ่าย เหตุผลนี้เขาเป็ยคนที่เกียดความจน อยู่มาวันหนึ่ง  “อีซึงชอน” ได้บังเอิญพบเข้ากับหญิงแก่คนหนึ่ง จากนั้นเธอได้เสนอขายช้อนทองให้กับ “อีซึงชอน” ในราคา  3 หมื่นวอน หรือเงินไทยก็คือ 800 บาทพร้อมกับพูดขึ้นมาว่า ช้อนนี้เป็นช้อนวิเศษที่ทำให้ใครได้ครอบครองนั้น สามารถเปลี่ยนครอบครัวได้ 

ดูซีรี่ย์ The Golden Spoon ซับไทย (2022)

เพียงแค่เขาใช้ช้อนทองตักกินข้าวให้ครบสามมื้อ ที่บ้านของครอบครัวนั้น จากนั้นช้อนวิเศษจะสามารถทำให้ครอบครัวนั้น มาเป็นพ่อแม่ของเขาได้ จากนั้น “อีซึงชอน” ตัดสินใจซื้อช้อนนี้โดยเร็ว หลังจากที่ได้ช้อนวิเศษมาเขาได้เดินทางไปที่บ้านของ “ฮวังแทยง” (รับบทโดย อีจงวอน) ซึ่งเป็นบ้านของเพื่อนสนิทที่ฐานะร่ำรวย เพื่อไปทานข้าวตามที่หญิงชราบอก แต่ทว่าทำให้เขาถึงกับอึ้งเมื่อเรื่องที่หญิงชราบอกกับเป็นจริง จากนั้นเขาได้กลายเป็นลูกชายของเจ้าของบริษัทผู้ร่ำรวยมั่งคั่ง เรื่องาวจะเป็นอย่างไรต่อไปรับชมได้ในวันที่  23 กันยายนนี้ห้ามพลาด 

X
X