ufabet ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10

ดูซีรี่ย์ The Good Bad Mother แม่ดี แม่ร้าย (2023) ซับไทย 14 ตอนจบ

The Good Bad Mother แม่ดี แม่ร้าย (2023) ซีรี่ย์เกาหลีน้ำดีเรื่องเยี่ยมของทางช่อง Netflix อีกหนึ่งเรื่องที่รอคิวเข้ามาฉายให้เราได้รับชมกันใน 26 เมษายน 2566 นี้ กับเรื่อง The Good Bad Mother หรือ (แม่ดี แม่ร้าย) นั่นเอง ซึ่งเป็นซีรี่ย์แนว ดราม่า คอมเมดี้ ที่แสนอบอุ่นหัวใจหัวไปกับเรื่องราวของครอบครัวที่แม่ต้องยอมกลายเป็นแม่ที่ดูไม่ดีในสายตาของคนรอบข้างเพื่อลูกและก็ยอมทำเพื่อหัวใจของตัวเอง เรื่องราวทั้งหมดถูกสร้างขึ้นมาโดยการเขียนบทของปลายปากกา “แบเซยอง” ร่วมกับผู้กำกับฝีมือดีอย่าง “ชิมนายอน” และถ่ายทอดทุกฉาก ทุกการแสดงผ่านตัวละครที่ได้นักแสดงนำอย่าง รามิรัน,ลี โด-ฮยอน, และ อันอึนจิน ที่เข้ามาทำให้ความเป็นซีรี่ย์เรื่อง “The Good Bad Mother” ได้อย่างสมบูรณ์แบบและสมจริงจนทุกคนต้องยกนิ้วให้กับผลงานด้านการแสดงของแต่ละตัวละครกันเลย

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

เรื่องย่อซีรี่ย์ : The Good Bad Mother (แม่ดี แม่ร้าย)

เป็นเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งซึ่งมี “ยองซุน” (รับบทโดย รามีรัน) ทำหน้าที่เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวและเป็นหัวหน้าครอบครัวที่ต้องดูแลรับผิดชอบทุกสิ่งอย่างภายในครอบไม่ว่าจะเป็นเรื่องหาเงิน หรืองานบ้านทุกอย่าง รวมไปถึงสิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิตของเธอนั่นก็คือลูกชายอย่าง “คังโฮ” (รับบทโดย อีโดฮยอน) ที่เธอต้องใส่และดูแลเขามาอย่างยากลำบากเพียงลำพัง ซึ่งเธอยอมให้ลูกมองว่าเป็นแม่ที่ใจร้าย เพียงเพราะเธออยากที่จะสอนอย่างเข้มงวดเพื่อให้เขาได้เติบโตไปเป็นคนที่มีคุณภาพและไม่ต้องยากจนและไร้อำนาจวาสนาอย่างเช่นเธอนั่นเอง และความพยายามของเธอก็สำเร็จอย่างที่คาดหวังกับลูกชายเอาไว้จริงๆเมื่อ  “คังโฮ” โตขึ้นมาเป็นอัยการใหญ่และมีฐานะหน้าที่การงานที่มีคนนับหน้าถือตา

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

จนทำให้ทุกคนยอมรับในสังคมชั้นสูง ซึ่งอนาคตของเขากำลังจะเติบโตไปด้วยดีแล้วนั้นโชคชะตากลับพาเขาให้ไปพบกับความโชคร้ายอีกครั้งเมื่อเขาได้เกิดอุบัติเหตุขึ้นอย่างรุนแรงจนกลายเป็นคนที่สูญเสียความทรงทั้งหมดไป และความคิดของเขาก็ได้ย้อนกลับไปกลายเป็นเด็ก 7 ขวบอีกครั้ง ทำให้ทุกอย่างเปลี่ยนแปลงและพลิกผันวุ่นวายไปหมด ซึ่งการที่ลูกชายของเธอกลับไปเป็นเป็นเด็กในครั้งนี้ทำแม่เลี้ยงเดี่ยวอย่างเธอต้องตัดสินใจเป็นแม่ที่ใจร้ายเพื่อลูกชายของเขาอีกสักครั้ง และในการกลับไปบังคับ “คังโฮ” จะยากกว่าเดิมหรือจะสำเร็จเหมือนครั้งก่อนหรือไม่นั้นโปรดติดตามในซีรี่ย์ The Good Bad Mother แม่ดี แม่ร้าย (2023) กันได้ในวันที่ 26 เมษายน เร็วๆนี้ อีกไม่นานเกินรอ

 

X
X
X
X
X