ufabet ufabet> ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง The Good Nurse Netflix (2022) เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย

The Good Nurse Netflix (2022) วันนี้ทางเว็บไซต์ของเรา จะมาแนะนำภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุดของ Netflix อย่าง The Good Nurse เป็นภาพยนตร์แนว อาชญากรรม ชีวประวัติ และดราม่าสะเทือนอารมณ์ เป็นผลงานการกำกับของ “Tibias Lindholm” ผู้กำกับชื่อดัง และเขียนบทโดย  “Krysty Wilson Clairns” พล็อตของเรื่องนั้น เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มฆาตกรต่อเนื่อง ที่อยู่ในคาบของบุรุษพยาบาล เขานั้นฆ่าคนโดยที่ไม่ถูกจับได้มาถึง 400 รายในโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้มีความยาวทั้งหมด 2 ชั่วโมง 1 นาที บอกเลยว่าแค่เปิดตัวอย่างแรกออกมา ก็ทำเอาใครหลายๆคนอยากดูเต็มที 

ดูหนัง The Good Nurse Netflix

ล่าสุดนี้มีข่าวมาว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเผยแพร่ภายในวันที่ 26 ตุลาคม 2565 บนจอ Netflix  และเว็บไซต์ของเรา free-moviehd.com สำหรับนักแสดงนำของภาพยนตร์เรื่องนี้ล้วนเต็มไปด้วยนักแสดงมากฝีมือ ที่ได้สร้างผลงานมาอย่างมากมาย แต่ละเรื่องโด่งดังทั้งนั้นได้แก่ Eddie Redmayne, Jessica Chastain, Nnamdi Asomugha, Noah Emmerich และ Kim Dickens  ภาพยตร์เรื่องนี้สร้างขึ้นจากหนังสือในชื่อเดียวกันที่เขียนขึ้นโดย “Charles Graeber” มาลุ้นเรื่องราวไปพร้อมๆกันในเรื่องย่อด้านล่าง ก่อนที่จะเข้ารับชม 

The Good Nurse Netflix (2022)

เรื่องย่อ  The Good Nurse (2022)

สำหรับเรื่องย่อเพียงเล็กน้อยของภาพยนตร์แนว ดราม่าอาชญากรรม เรื่อง The Good Nurse เปิดเรื่องมาที่ “เอมี่” (แสดงโดย เจสสิก้า แชสเทน) เธอนั้นกำลังเจอกับปัญหาใหญ่ที่กำลังเข้ามาในชีวิตเธอ เธอเป็นคุณเเม่เลี้ยงเดี่ยวที่เลี้ยงลูกสาวสองคนมาตั้งแต่ยังเด็กเพียงลำพัง ตอนนี้เธอเริ่มที่จะเก็บความรู้สึกและอารมของเธอไม่ได้ ยิ่งตอนกลางคืนยิ่งหนักหน่วงมากทุกที แต่เมื่อมี   “ชาร์ลส คัลเลน” (แสดงโดย เอ็ดดี้ เรดเมย์น) บุรุษพยาบาลที่ทำงานอยู่ที่เดียวกันกับเธอ เขานั้นพยายามที่จะเข้าหา  “เอมี่” และพูดคุยกับเธอจากนั้นทำให้เธอเริ่มรู้สึกดีขึ้นมาบ้าง เพราะเขานั้นคอยใจใส่และเห็นอกเห็นใจเธอมากกว่าใคร จากนั้นความสัมพันธ์ของทั้งสองก็เริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ 

 The Good Nurse Netflix เต็มเรื่อง

และทำงานอย่างมีความสุขตลอดทั้งคืน “ชาร์ลส” เป็นคนที่ทำให้  “เอมี่” เริ่มกับมาศรัทธาในตัวเธอและลูกสาวตัวน้อยของเธออย่างแท้จริงอีกครั้ง แต่อยู่มาวันหนึ่งโรงพยาบาลที่ “เอมี่” ทำงานอยู่นั้นเริ่มมีผู้ป่วยเสียชีวิตมากขึ้น แต่สำหรับทางของ “ชาร์ลส” ก็ไม่ได้ตกใจอะไรแถมบอกกับญาติของผู้ป่วยว่าพวกเขาอาการหนักเกินที่จะรักษา ทั้งที่ผู้ป่วยแต่ละคนมีโอกาสรอดมากกว่าด้วยซ้ำ จากนั้นเขาเริ่มทำให้ “เอมี่” สงสัยขึ้นมาในตัวเขา แถมยังมีเจ้าหน้าที่ตำรวจบอกว่า “ชาร์ลส”  ตกเป็นผู้ต้องสงสัยคนสำคัญในการฆาตกรรมอีกด้วย มีเเค่เพียง  “เอมี่” เพียงคนเดียวที่จะสามารถไขคดีของเพื่อนร่วมงานของเธอได้

X
X