ufabet ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6

ดูซีรี่ย์ The Lying Life of Adults ชีวิตโกหกของผู้ใหญ่ (2023) ซับไทย

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The Lying Life of Adults ชีวิตโกหกของผู้ใหญ่ (2023) ซับไทย
ประเภท : ดราม่า,สะเทือนอารมณ์
วันที่เข้าฉาย : 04/01/2023
กำกับโดย : เอดัวร์โด เด อันเจลิส
นักแสดงนำ : จอร์ดานา มาเรงโก,วาเลเรีย โกลีโน,อเลสซานโดร เพรซิโอซี
คะแนน 6.8

พามาดูซีรี่ย์ของทางฝรั่งกันบ้างกับเรื่อง “The Lying Life of Adults” หรือ (ชีวิตโกหกของผู้ใหญ่)  เป็นซีรี่ย์แนวดราม่า-สะเทือนอารมณ์ เรื่องล่าสุดที่ทาง Netflix จะเอามาเผยแพร่และออกอากาศในวันที่ 4 มกราคม 2023 ที่บอกเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งกับชีวิตที่ต้องโดนดูถูกในสังคมเมืองเนเปิลส์ของยุค 90 ที่มีแต่การสวมหน้ากากเข้าหากัน เธออาศัยอยู่ในสภาพทางสังคมที่พูดจาหยาบคาย ดูหมิ่น และเหยียดหยามที่มากจนเกินไปมาโดยตลอด เรื่องราวความแสนเจ็บปวดของเธอในครั้งนี้จะสามารถเยียวยาได้หรือไม่ต้องไปติดตามรับชมกันแล้วคะ ซึ่งซีรี่ย์เรื่องนี้ทาง Netflix เองก็ได้ปล่อยตัวอย่างออกมาให้ได้ชมกันแล้ว หากใครที่ชื่นชอบและเป็นคอซีรี่ย์ทางฝรั่งก็ต้องไปตามลุ้นความสนุกสุดเข้มข้นของผู้หญิงแกร่งคนนี้กันได้เลยนะคะ

ดูหนัง หมอปลาวาฬ ไทบ้านเดอะซีรีส์

สำหรับซีรีย์เรื่อง  “The Lying Life of Adults” (ชีวิตโกหกของผู้ใหญ่) ก็จะมีการดำเนินเรื่องราวด้วยกันทั้งหมด 6 ตอน เป็นซีรี่ย์ที่มีการดัดแปลงมาจากนิยายแนวดราม่าเรื่อง “Elena Ferrante” โดยการเขียนบทใหม่ของ “Francesco Piccolo” ที่ได้ผู้กำกับอย่าง “Edoardo De Angelis” ที่มาร่วมกันอำนวยการสร้างกับ “Laura Paolucci” จนกลายมาเป็นซีรี่ย์เรื่องนี้ขึ้นมา ที่มาพร้อมกับนักแสดงนำหลักอย่าง Giordana Marengo, Valeria Golino, Alessandro Preziosi, Azzurra Mennella, Rossella Gamba และ Pina Turco พวกเขาจะมานำเสนอเรื่องราวและถ่ายทอดบทบาทผ่านตัวละครให้แฟนๆที่รอคอยรับชมกันโดยไม่ทำให้ผิดกันอย่างแน่นอน

ดูหนัง หมอปลาวาฬ ไทบ้านเดอะซีรีส์

เรื่องย่อ The Lying Life of Adults (ชีวิตโกหกของผู้ใหญ่)

เป็นการเริ่มต้นเรื่องราวของหญิงสาวที่มีชื่อว่า “Giovanna” (รับบทโดย Giordana Marengo) หญิงสาวที่เติบโตมาในยุค 90 ที่โดนทำร้ายจิตใจจนย่ำแย่จากการโดนดูถูกและโดนย่ำยีสารพัดจากผู้คนรอบข้าง ไม่เว้นแม้แต่พ่อและแม่ของเธอที่บอกว่าเธอคือตัวประหลาดของบ้าน ทำให้ชีวิตของครอบครัวตกต่ำไม่สงบสุข เธอรู้สึกน้อยใจและเสียใจอย่างมาก จึงตัดสินใจออกเดินทางไปยังเมืองเนเปิลส์เพื่อค้นหาตัวเอง จนกระทั่งเธอได้พบกับหญิงอายุวัยกลางคนชื่อ “Vittoria” (รับบทโดย Valeria Golino) ป้าที่มีความน่าเคารพและมีจิตใจที่เมตตา ที่ช่วยเหลือเธอเอาไว้และได้พาเธอไปพักอาศัยอยู่ด้วย 

ดูหนัง หมอปลาวาฬ ไทบ้านเดอะซีรีส์

“Vittoria” ได้ดูแล Giovanna ด้วยความรักและความอบอุ่นเปรียบเสมือนเป็นแม่ของเธอ ด้วยความรักของ ป้า “Vittoria” นี้เองที่ทำให้เธอลืมเรื่องราวที่แสนเจ็บปวดในอดีตได้ จนกลายมาเป็นเด็กสาวที่เติบโตได้อย่างสดใส ไปพร้อมๆกับการสอนให้เธอได้เรียนรู้ในโลกกว้างจนกระทั้งตอนนี้เธอเก่ง และสามารถเอาตัวรอดได้จากผู้คนในสังคมที่มีแต่ความเห็นแก่ตัวอย่างเห็นได้ชัดเจน และโลกอันโหดร้ายก็ยังได้สอนให้เธอได้ค้นพบตัวเองว่า ก่อนที่จะเป็นคนที่แข็งแกร่งได้ จะต้องผ่านมรสุม “ความเจ็บปวด” และจะต้อง“ล้มลุกคลุกคลาน” มาก่อน

X
X
X
X
X