ufabet ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง The Mother มือสังหารหญิง (2023) HD Netflix

The Mother มือสังหารหญิง (2023) นักฆ่าตัวแม่ที่จะมาบู๊ฝ่าดงกระสุนเพื่อทำหน้าที่ของการปกป้องลูก สำหรับภาพยนต์แอ็คชั่นสุดมันส์ที่เล่าเรื่องราวของผู้หญิงแกร่งสุดเดือดให้กับแฟนๆได้ประทับใจกับบทบาทการแสดงของนักแสดงนำหญิงอย่าง “เจนนิเฟอร์ โลเปซ” หลังจากที่เธอมีผลงานในภาพยนต์บู๊สายฮากันไปแล้วเมื่อต้นปีอย่างเรื่อง “Shotgun Wedding” ตอนนี้ถึงเวลาที่ “เจนนิเฟอร์ โลเปซ” จะรับบทบาทที่สำคัญในภาพยนต์แอ็คชั่นเรื่อง “The Mother” (มือสังหารหญิง) กันแบบเต็มตัวและเต็มที่สุดๆสำหรับงานนี้ 

ซึ่งเป็นภาพยนต์ออริจินัลของทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ Netflix ที่ล่าสุดปล่อยทีเซอร์ตัวอย่างออกมายั่วให้แฟนๆที่รอคอยภาพยนต์เรื่องนี้มาให้พอหอมปากหอมคอและคาดเดาเรื่องราวกันไปบ้างแล้ว ซึ่งท่านผู้ชมที่ติดตามและให้ความสนใจภาพยนต์เรื่องนี้อยู่เตรียมตัวรับชมความสนุกพร้อมกันในวันที่ 12 พฤษภาคม 2566 ที่ใกล้จะถึงในเร็วๆนี้แล้วกันให้ดีเพราะผู้หญิงแกร่งที่ชื่อว่าแม่คนนี้จะพาทุกคนไปสัมผัสกับเรื่องราวที่มีทั้งความสนุกสุดมันส์ ความประทับที่รอคุณอยู่ในภาพยนต์เรื่องนี้กันอย่างแน่นอน รับรองว่าไม่ผิดหวังและคุณผู้ชมเองก็ไม่ควรพลาดเช่นเดียวกัน 

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

เรื่องย่อ:  The Mother (มือสังหารหญิง)

สำหรับภาพยนต์คุณภาพเรื่องนี้ได้เล่าเรื่องราวของอดีตนักฆ่าสาวที่นำแสดงโดย  “เจนนิเฟอร์ โลเปซ” ที่มารับบทเป็นสุดยอดนักฆ่าที่ต้องออกจากที่หลบซ่อน หลังทราบข่าวร้ายว่าลูกที่เธอได้ทิ้งไปกำลังตกอยู่ในความอันตราย และเธอจะต้องออกมาช่วยเหลือและพยายามทำทุกทางเพื่อปกป้องให้ลูกสาวของเธอนั้นมีชีวิตรอดและปลอดภัยจากน้ำมือของเหล่าศัตรูที่จะเข้าทำร้ายในครั้งนี้ให้ได้ และการต่อสู้ที่สำคัญที่สุดของเธอก็กำลังจะเริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง

“The Mother” คือผลงานงานล่าสุดของ “นิกิ คาร์โร” ผู้กำกับหญิงมากความสามารถจาก “Mulan”ในเวอร์ชั่นคนแสดง โดยเรื่องนี้มีนักแสดงร่วมสมทบท่านอื่นๆอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น “โจเซฟ ไฟนส์” (จาก ผลงานเรื่อง Shakespeare In Love) , “เกล กาเซีย เบอร์นัล” (จากผลงาน เรื่อง Babel), “โอมารี ฮาร์ดวิก” (จากเรื่อง Army of the Dead) และ “พอล ราซี” (จาก เรื่อง Sound of Metal) โดยจุดเด่นของภาพยนต์เรื่องนี้คือตัวเรื่องมีการถ่ายทำในหลายโลเคชั่นทั้ง แคนาดา, คิวบา รวมไปถึงเกาะทางตอนใต้ของ สเปน ที่บอกเลยว่างานนี้ภาพยนต์คือทั้งอลังการงานสร้าง และสนุกถูกใจท่านผู้ชมแน่นอน

X
X
X
X
X