ufabet ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4

ดูซีรี่ย์ The Perfect Mother (2022) ซับไทย Netflix

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The Perfect Mother (2022) ซับไทย Netflix
ประเภท : ระทึกขวัญ ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 3 มิถุนายน2022
กำกับโดย : เฟร็ด การ์สัน
นักแสดงนำ : ลี่ กาเย่ต์,โทเมอร์ ซิสลีย์,เอเดน ดูคูรองต์

The Perfect Mother (2022) Netflix  ซีรีส์แนวอาชญากรรมที่เป็นความสัมพันธ์รักระหว่างแม่ลูกที่น่าติดตามที่เรื่องหนึ่ง ไม่อยากให้พลาดไปจริง ๆ กับ “The Perfect Mother” ที่ใครชื่นชอบความตื่นเต้น ลุ้นทุกตอนต้องติดต่อกันตั้งแต่ตอนแรกจนถึงตอนสุดท้ายเลยเชียว ซึ่งเราก็มีรายละเอียดเรื่องย่อ และบทสรุปที่จะได้รับมาบอกต่อ ว่าแล้วก็ไปติดตามกันดีกว่า

The Perfect Mother (2022)

เรื่องย่อซีรีส์สุดตื่นเต้น “The Perfect Mother”

นับว่าเป็นซีรีส์ที่น่าตื่นเต้นเรื่องหนึ่งที่สาบอาชญากรรมไม่ควรพลาด กับเรื่อง “The Perfect Mother” ที่เป็นเรื่องราวของแม่ที่มีความทุ่มเท่ให้กับครอบครัวรอบด้าน ได้รับสายมือถือจากลูกสาวสุดที่รักซึ่งตอนแรก็แค่คิดว่าจะโทรมาพูดคุยเรื่องราวต่าง ๆ หลังจากที่ห่างหายไปนาน ทว่าการรับสายครั้งนี้ทำให้ชีวิตแม่ผู้นี้เปลี่ยนไป เพราะลูกสาวของเธอถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมข้อหาฆ่าคนตาย โดยที่ลูกค้าเทอได้เข้าไปพัวพันธ์กับเหตุการณ์ชายหนุ่มถูกฆาตกรรม โดยที่แม่เมื่อฟังแล้วเข่าแทบทรุด และเชื่อว่าลูกสาวไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับการถูกฆาตกรรมครั้งนี้เลยพยายามหาทนายช่วย สอบถามเค้นความจริง และสิ่งที่น่าตกใจเกิดขึ้นเมื่อได้รู้ว่าสถานะระหว่างเหยื่อที่ถูกฆาตกรรม กับคนร้ายในคดีตัวจริงมีความคลุมเครืออย่างที่สุด ทว่าแม่คนนี้จะสามารถค้นหาความจริงได้หรือไม่ สุดท้ายลูกสาวของเธอคือฆาตรกรจริงหรือไม่ ไปร่วมลุ้นติดตามความจริงกันได้ เริ่มตอนแรก 3 มิถุนายน 2565 ผ่านทางออนไลน์

The Perfect Mother  ซับไทย

บทสรุปของซีรีส์เรื่อง “The Perfect Mother”

เป็นอีกหนึ่งซีรีส์แนวอาชญากรรมที่ดัดแปลงมาจากหนังสือสัญชาติฝรั่งเศสที่น่าสนใจมาก ๆ กับ “The Perfect Mother” โดยที่เราสามารถนำบทสรุปที่ได้ไปปรับใช้มองดูความจริงของชีวิตที่รู้หน้าไม่รู้ใจ โดยที่เราจะรู้ว่าสุดท้ายแล้วลูกค้าคนนี้ได้ฆาตกรรมเหยื่อจริงหรือไม่ นักแสดงแต่ละคนมีฝีมือที่ไม่ธรรมดา ทั้ง โทเมอร์ ซิสลีย์, จูลี่ กาเย่ต์, ดูคูรองด์, ซิลแวง ดูเอต, เฟรเดริก เทียร์มงค์, อังเดรส์ พิตช์แมนน์, ฮาลิมา อิลเทอร์, มักซิม ดรีเซน, เอมิเลีย เนิธ ฯลฯ ที่แสดงออกมาได้สมจริง ดึงเอาอารมณ์ตัวละครพาให้เราเข้าใจมากขึ้น ไม่อยากให้พลาดความน่าสนใจเหล่านี้ไปได้“The Perfect Mother” เป็นซีรีส์ผลงานการกำกับของ เฟรด การ์ซนที่ฝากฝีมือไว้หลายเรื่องมาก โดยจะอยู่ในหมวดดราม่า ระทึกขวัญ อาชญกรรมที่ดัดแปลงมาจากหนังสือ ทั้งนี้ยังเป็นภาพยนตร์ที่มีภาษาไม่เหมาะสม มีการใช้สารเพสติด มีความรุนแรงทางเพศ เรื่องเพศเกิดขึ้น อยากให้พิจารณาก่อนรับชมเสมอ ซึ่งหากใครที่รอซีรีส์แนวนี้อยู่บอกเลยว่าเรื่องนี้ชวนให้ติดตามทุกตอนจนไม่อยากไปไหน

X
X
X
X
X