ufabet ufabet> ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7

ดูซีรี่ย์ The Tailor ช่างตัดเสื้อ (2023) ซับไทย Netflix 7 ตอนจบ

The Tailor ช่างตัดเสื้อ (2023) สำหรับใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์ต่างประเทศที่เป็นแนวดราม่า ระทึกขวัญ สะเทือนอารมณ์ ขอแนะนำเรื่องใหม่ล่าสุดอย่าง The Tailor หรือชื่อไทยว่า “ช่างตัดเสื้อ” ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์ที่หลายๆคนกำลังจับตามองและให้ความสนใจกันอย่างมากมายเลยทีเดียวเพราะว่าเนื้อหาของเรื่องนี้อัดแน่นและเต็มไปด้วยความสนุกที่ร้อนแรงจากเรื่องราวความรักอันแสนดำมืดของเหล่าตัวละครในเรื่องที่แสดงออกมาไก้อย่างสมบทบาท ซึ่งเรื่องนี้ได้นักแสดงนำที่มาถ่ายทอดบทบาทการแสดงที่สำคัญก็คือ คากาเทย์ ยูลูซอย, สีฟานูร์ กุล, ซาลิห์ บาเดมชิ และ โอลกุน ชิมเชก 

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

ซึ่งพวกเขาก็สามารถถ่ายทอดอารมณ์ดราม่าออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม พร้อมด้วยเหล่านักแสดงร่วมท่านอื่นๆอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น เอเจ ซือคาน, ลีลา นิล เกอร์เมน, เวดัต เอรินจิน, เซลิล โตยอน ยีซัล, เอนกิน เซนคาน, และ เอฟริม อลาเซีย ที่ช่วยเข้ามาทำให้พล็อตของเรื่องนี้มีความสนุก ตื่นเต้น และท้าทายได้อย่างครบรส หากใครที่รอคอยเรื่องนี้กันอยู่อดใจรออีกไม่นาน เพราะทางเว็บไซต์ดังอย่าง Netflix ได้เตรียมสตรีมซีรี่ย์เรื่องนี้เอาไว้ให้ทุกคนได้รับพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 2 พฤษภาคม 2566 นี้แล้ว

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

เรื่องย่อซีรี่ย์: The Tailor (ช่างตัดเสื้อ)

สำหรับเรื่องราวซีรี่ย์เรื่อง The Tailor (ช่างตัดเสื้อ) ที่ทางเว็บไซต์ของเราจะนำมาเล่าให้กับทุกคนได้ฟังกันโดยคร่าวๆวันนี้เป็นเรื่องราวความรักดราม่าที่เกิดขึ้นกับช่างตัดเสื้อฝีมือดีและมีชื่อเสียงโด่งดังอย่าง “Peyami” (รับบทโดย  คากาเทย์ ยูลูซอย ) หลังจากที่เขาได้สูญเสียปู่อันเป็นที่รักไปในวันนั้นเขาก็ตัดสินใจเดินทางมาที่อิสตันบูลพร้อมด้วย “มุสตาฟา” ผู้เป็นพ่อที่มีอาการป่วยทางจิตและลูกสาวที่แสนฉลาดซึ่งดูเหมือนว่าเขาจะรู้สึกอายที่มีพ่อเป็นแบบนี้เลยไม่ค่อยพาพ่อออกไปข้างนอกเท่าไหร่ 

แต่ประเด็นและเนื้อเรื่องที่สำคัญของเรื่องนี้จะเป็นการเล่าถึงเรื่องราวที่ช่างตัดเสื้อผ้าอย่างเขาได้แอบหลงรักแฟนของเพื่อนสนิทซึ่งพวกเขาทั้งคู่กำลังที่จะแต่งงานกัน ด้วยความที่ “Peyami” มีฝีมือในการตัดเย็บเสื้อผ้าที่ยอดเยี่ยมจึงได้จ้างให้เขานั้นมาออกแบบชุดแต่งงานให้กับคู่หมั้นของเพื่อนจนกลายเป็นเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นกับพวกเขาทั้งสามคนซึ่งมีทั้งความลึกลับซับซ้อนและความลับที่แสนดำมืดที่อาจจะเปลี่ยนชีวิตของพวกเขาเลยก็ว่าได้

 

X
X