กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง The Takeover Netflix (2022) เดอะเทคโอเวอร์ HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย

 The Takeover Netflix (2022) เดอะเทคโอเวอร์ เปิดตัวมาที่หนังใหม่ต้นเดือนพฤศจิกายนเผยแพร่ผ่านเว็ปไซต์ชื่อ  Netflix ในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2565 อย่างภาพยนต์เรื่อง  “The Takeover เดอะเทคโอเวอร์” หลังจากที่ตัวอย่างได้ออกมาเผยแพร่ให้ได้รับชมนั้นมีกระแสตอบกลับค่อนไปในทางเชิงบวกเป็นผลงานของผู้กำกับชื่อดัง อย่าง  “Annemarie van de Mond” ที่มาร่วมกำกับภาพยนต์เรื่องใหม่นี้ด้วย ส่วนทางของนักแสดงนำก็บอกเลยว่าฝีมือการแสดงนั้นเป็นที่โด่งดัง

และเป็นที่รู้จักของใครหลายๆคน อาทิ เช่น  Holly Brood และ Geza Weisz เข้ามารับในบทบาทนักแสดงหลักของเรื่อง “TheTakeover เดอะเทคโอเวอร์” ในเนื้อหาของเรื่องเรื่องได้เล่าถึงแฮ็กเกอร์หมวกขาว หรือ หญิงสาวที่เธอนั้นชอบแฮ็กเกอร์ข้อมูลผู้อื่น และครั้งล่าสุดในการ “แฮ็ก” ข้อมูลครั้งนี้มันทำให้เธอนั้นเปลี่ยนไปตลอดการ ส่วนนักแสดงท่านอื่นๆที่เขามาแสดงในเรื่องราว แสดงโดย ซูซาน แรดเดอร์, วาลิด เบนบาเร็ก, นูร์ตเย แฮร์ลาร์, ลอว์เรนซ์ เชลดอน และ  มาร์โก อีราดุส ซึ่งเรื่องราวของ “หญิงสาวแฮ็กเกอร์หมวกขาว” เขานั้นจะดำเนินชีวิตอย่างไรหลังจากที่เขานั้นได้พลาดอย่างมากนั้น ไปติดตามเธอต่อที่เว็ปไซต์ของเราได้เลย…

The Takeover Netflix (2022)

เรื่องย่อ The Takeover (เดอะเทคโอเวอร์)

มาเล่าถึงหนัง  The Takeover (เดอะเทคโอเวอร์) แนวประเภทระทึกขวัญ ที่น่าตื่นเต้นที่รอคุณอยู่นั้น เริ่มมาที่นักแสดงนำหลัก อย่าง  “Mel Bandison” (รับบทโดย Holly Mae Brood) หรือ หญิงสาวแฮ็กเกอร์หมวกขาว   “Mel Bandison” โดยเธอนั้นเป็นต้นเหตุของเรื่องราวทั้งหมด ซึ่งก่อนนั้น “Mel Bandison” เคยแฮ็คข้อมูลคนอื่นๆมาโดยตลอด และเธอนั้นก็ทำสำเร็จมาในทุกๆครั้ง แต่ครั้งนี้ “Mel Bandison” ได้ถูกตามตัวโดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ และ แก๊งอาชญากร โดยเธอนั้นได้สร้างวีรกรรมขึ้นมาเธอนั้นได้แฮกข้อมูลทั้งหมดของอาชญากรหลายชีวิต และยังปิดข้อมูลอาชญากรทั้งหมดหมด และเรื่องราวที่  “Mel Bandison”

นำพากันเดือดร้อนและรวมถึงตัวของเธอด้วย ในเกาหลีเมือง  หญิงสาวแฮ็กเกอร์หมวกขาว“Mel Bandison” เติบโตมาจากที่นี่จนต้องหนีหัวซุกหัวซุนจนกระทั้งไปอยู่กับชายหนุ่ม  “โธมัส ดีน” (รับบทโดย Géza Weisz)ที่คิดว่าห้องเขานั้นสามารถหลบหลีกได้จากการตามล่าได้โดยพวกเขาทั้งคู่นั้นเคยเป็นนัดออกเดทจะอินเตอร์เน็ตด้วยกันมาก่อน ทันได้นั้นพวกเขาทั้งสองก็ถูกตามล่ากันอย่างประชันชิด แต่อย่างไรแล้ว   “โธมัส ดีน” จะช่วยเหลือเธอเองและเขานั้นยังมีเรื่องที่อยากจะสารภาพกับเธอ หลังจากนั้นการต่อสู้ของการตามล่าในครั้งนี้   “โธมัส ดีน” และ  “Mel Bandison”จะสามารถอยู่ในระเทศนี้ได้ไหมนั้นโปรดติดตามเรื่องราวใหม่ล่าสุดได้ที่ช่อสำรองของเราได้แล้วในวันนี้ห้ามพลาดด

X
X
X
X
X