ufabet ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10

ดูซีรี่ย์ The Way Of The Househusband อัจฉริยะพ่อบ้านสุดเก๋า (2021) ซับไทย

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The Way Of The Househusband อัจฉริยะพ่อบ้านสุดเก๋า (2021) ซับไทย
ประเภท : แอคชั่น/คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 28/08/2021
กำกับโดย : โทอิจิโระ รูตะ
นักแสดงนำ : -
คะแนน 8.3

The Way Of The Househusband พ่อบ้านสุดเก๋า เป็นเรื่องราวสุดฮาของพ่อบ้านที่พลิกจากตัวเองจากยากูซ่าส์ที่มีแต่ผู้คนเกรงขามมาเข้าครัวเป็นพ่อบ้านที่ดีให้กับภรรยา เรื่องนี้ถือว่าเป็นซีรีย์ที่ดูแล้วช่วยผ่อนคลายได้ดีทีเดียว เพราะสามารถเรียกทั้งเสียงหัวเราะกันได้ทั้งครอบครัว เป็นซีรีย์ที่ทาง Netflix ได้นำมาเผยแพร่ให้ได้ชมความสนุกกันอย่างต่อเนื่อง บทและเนื้อหาถูกดัดแปลงมาจากละครโทรทัศน์แล้วนำมาสร้างเป็นซีรีย์แบบออริจินัลแอนิเมชั่นที่ผลิตโดย “เจซีสตาฟ” ที่ออกอากาศเมื่อเดือนสิงหาคม ปี 2021 ที่ผ่านมาโดยมีจำนวนทั้งหมด 10 ตอน ด้วยกันถือว่าเป็นซีรี่ย์ที่มีแฟนๆให้การรับชมกันอย่างล้นหลามซึ่งถือว่าเป็นการสร้างซีรีย์อีกเรื่องที่ประสบความสำเร็จของ “โทอิจิโระ รูตะ

ดูหนัง หมอปลาวาฬ ไทบ้านเดอะซีรีส์

ที่ได้นักแสดงมาถ่ายทอดเหล่าตัวละครมากมายนั่นคือ เค็นจิโระ ซึดะ, มาอายะ ซากาโมโตะ ,เค็นอิจิ ซูซูมูระ ,โยชิมาซะ โฮโซยะ , และ อัตสึโกะ ทานากะ เป็นต้น จุดเด่นของซีรี่ย์ตลกสุดฮาเรื่องนี้ ก็จะเป็นพ่อครัวสุดอัจฉริยะ ที่มีชื่อว่า “ทัตสึคนอมตะ” คนนี้นี่แหละที่ไม่ว่าจะสร้างเป็นเวอร์ชั่นใหน ก็จะได้รับการตอบรับจนกลายเป็นกระแสโด่งดังจนแฟนๆติดกันงอมแงมอาจจะด้วยพล็อตของเรื่องราวที่ทำออกมาให้เป็นเรื่องสั้นๆ กระชับ ชัดเจน ที่ไม่ธรรมดาเอาซะเลย มีการสอดแทรกเรื่องราวชีวิตของผู้ชายคนหนึ่งที่ยอมเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อภรรยาของเขาซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงบทบาทในสังคมมาผสมผสานกับความตลกเฮฮาได้อย่างลงตัว

ดูหนัง หมอปลาวาฬ ไทบ้านเดอะซีรีส์

เรื่องย่อ The Way Of The Househusband พ่อบ้านสุดเก๋า

เรื่องราวดำเนินไปเรื่อยๆผ่านบทบาทของ “ทัตสึ” พ่อบ้านสุดเก๋า ที่มีอดีตผ่านมาอย่างมากมายโดยเฉพาะการเป็นหัวหน้าแก๊งค์ยากูซ่าส์ ซึ่งผ่านศึกการต่อสู้มาแล้วอย่างโชกโชนจนผู้คนจนขนาดนักเลงที่ว่าเก่งๆยังต้องยอมถอยให้กับเขาไปในที่สุด ที่ยังคงทิ้งร่องรอยการต่อสู้บนเส้นทางนักเลงของเขาอยู่ในตัวมาจนถึงปัจจุบัน ต่อมาวันหนึ่งเมื่อเขาได้มองดูภรรยาเขาก็ฉุกคิดขึ้นมาได้ว่าควรที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อครอบครัวและเพื่อทำให้ครอบครัวนั้นไม่ต้องพบเจอกับเรื่องวุ่นวายที่เป็นต้นเหตุมาจากเขา เขาจึงได้อำลาวงการยากูซ่าส์ไปอย่างเงียบๆ

ดูหนัง หมอปลาวาฬ ไทบ้านเดอะซีรีส์

โดยที่ไม่มีใครสามารถรู้ได้เลยว่าเขาได้หายไปใหน เขาได้พาภรรยาของเขาหลบหนีจากเรื่องวุ่นวายใจในครั้งนี้ไปใช้ชีวิตแบบคนปกติอย่างสงบกับภรรยาสองคน และพลิกตัวเองหันมาเข้าครัวลงมือทำอาหาร อีกทั้งยังเป็นพ่อบ้านที่ทำงานบ้านแทบจะทุกอย่างแทนภรรยาของเขาได้เลย โดยฝีมือในการทำอาหารของเขานั้นช่างเป็นเลิศในเรื่องรสชาติซะเหลือเกิน ช่างเหมาะสมกับฉายาพ่อบ้านสุดเก๋า  “ทัตสึคนอมตะ” สุดๆ

  

    

 

X
X
X
X
X