ufabet ufabet> ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12

ซีรี่ย์เกาหลี Today’s Webtoon ซับไทย (2022) EP.1-12 จบ

ชื่อหนัง : ซีรี่ย์เกาหลี Today’s Webtoon ซับไทย (2022) EP.1-12 จบ
ประเภท : ตลก ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 29 กรกฎาคม 2022
กำกับโดย : โจ ซูวอน
นักแสดงนำ : คิม เซจอง ชอย แดเนียล นัม ยุน-ซู

ซีรี่ย์เกาหลี Today’s Webtoon ซับไทย วันนี้ทางว็บไซต์ของเรา จะมาแนะนำซีรี่ย์เรื่องใหม่ของ VIU อย่าง  “Today’s Webtoon (2022)” เป็นซีรี่ย์แนว ธุรกิจ คอมเมดี้ ชีวิต ดราม่า ที่กำลังออนแอร์อยู่ตอนนี้ นี้แค่พุ่งออนแอร์ไปได้ 2 ตอนก็ทำเอาแฟนๆให้ความสนใจอย่างมากมาย ออนแอร์ตอนแรกในวันที่ 29 กรกฎาคมที่ผ่านมา ซีรี่ย์เรื่องนี้จะพาคุณไปพบกับ เบื้องหลังของการทำเว็บตูน ที่ต่างใครก็ต่างรู้จัก 

Today’s Webtoon ซับไทย

แต่หากรู้ไหมว่า เบื้องความสำเร็จของพวกเขา ต้องเจอกับอะไรมากมายที่จะมาเป็นบททดสอบ  “Today’s Webtoon (2022)” เป็นผลงานการกำกับของ “โจซูวอน” เจ้าของผลงานซีรี่ย์ Gogh, The Starry Night เรื่องล่าสุด และเขียนบทขึ้นโดย “นากาโอะ มัตสึดะ” นักแต่งเว็บตูนชื่อดัง สำหรับการดำเนินเรื่องจะมีทั้งหมด 12 ตอนจะออนแอร์อาทิตละ 2 ตอน บอกเลยว่าห้ามพลาดโดยเด็ดขาดกับซีรี่ย์ดีๆสนุกๆแบบนี้ 

 Today’s Webtoon ซับไทย (2022)

เรื่องย่อ ซีรีส์ Today’s Webtoon (2022)

และการดำเนินเรื่องของซีรี่ย์ จะเล่าผ่านตัวละครสาวน้อยที่มีชื่อว่า  “อนมาอึม” (รับบทโดย คิมเซจอง) ในอดีต“อนมาอึม”เคยเป็นนักกีฬายูโดที่เก่งในระดับหนึ่ง และมีความฝันว่าจะเป็นนักกีฬายูโดที่เก่งที่สุด แต่ความฝันของเธอก็ได้พังทลายลง เพราะเธอได้เกิดอุบัติเหตุ ทำให้เธอไม่สามารถกับไปเล่นกีฬาได้อีกแล้ว และตอนนี้ “อนมาอึม” ได้ทำงานในบริษัทใหญ่ ซึ่งเป็นบริษัทที่เกี่ยวกับเว็บตูนเพราะ เธอทำโดยการชื่นชมในการอ่านหนังสือการ์ตูน และเรื่องที่เธอชอบมากคือ แม่สาวจิ้งจอก เธอจึงได้อ่านมันเป็นประจำจนได้กลายเป็นอาชีพ 

ซีรี่ย์เกาหลี Today’s Webtoon

จากนั้นเธอจึงได้ตัดสินใจสมัคงานในบริษัทเว็บตูน แบบที่ว่าไม่เคยทำมาก่อน แต่เธอกับเป็นผู้ถูกเลือก และได้ทำงานเป็นกรณีพิเศษในช่วงเวลา 1 ปี เมื่อได้เข้ามาทำงานเธอได้รู้จักกับ  “กูจุนยอง” (รับบทโดย นัมยุนซู) ที่ได้เข้ามาพร้อมกันกับเธอ เป็นคนที่หล่อและฉลาด แถมยังสนิทกับรองบรรณาธิการและเจ้าของบริษัทผลิตเว็บตูนอีกด้วย ทั้งสองเป็นเพื่อนร่วมงานกันและให้คำปร๊กษาทุกอย่างให้กับ “อนมาอึม” และยังมีอีกคนอย่าง “ซอกจีฮยอง” (รับบทโดย ชเวแดเนียล) ที่จะมาช่วยทำงานในบริษัทนี้อีกด้วย 

X
X