ufabet ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง Tokyo Revengers (2021) โตเกียว รีเวนเจอร์ส HD พากย์ไทย – Netflix

ชื่อหนัง : ดูหนัง Tokyo Revengers (2021) โตเกียว รีเวนเจอร์ส HD พากย์ไทย – Netflix
ประเภท : แอ็คชั่น แฟนตาซี คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 02 December 2021
กำกับโดย : สึโตมุ ฮานาบุสะ
นักแสดงนำ : ทาคุมิ คิตามูระ, ยูกิ ยามาดะ, โยสุเกะ ซูกิโนะ, มิโอะ อิมาดะ, โนบุยูกิ ซูซูกิ, ฮายาโตะ อิโซมูระ

Tokyo Revengers โตเกียว รีเวนเจอร์ส  พากย์ไทย วันนี้ทางเว็บไซต์ของเรา จะมานำเสนอภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุดของ Netflix อย่าง “Tokyo Revengers โตเกียว รีเวนเจอร์ส” ที่จะเผยแพร่ภายในวันที่ 1 สิงหาคม 2565 เป็นภาพยนตร์ปี 2021 ที่ดัดแปลงมาจาก มังงะผลงานของอาจารย์ “วาคุอิ เคน” ปี 2017 ที่ได้นำตัวละครที่น่าสนใจและยังมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว รวมไปถึงความเท่ฉบับเด็กเกยุค 2000 ของญี่ปุ่น แถมยังมีเรื่องราวที่แสนจะซับซ้อน ยังไงก็อยากให้อ่านเรื่องก่อนที่จะเข้ารับชม

Tokyo Revengers พากย์ไทย

โดยเนื้อเรื่องจะเป็นการเดินข้ามเวลาเปลี่ยนแปลงจากอดีตและปัจจุบันไปมา ทำเอาคนดูงงไปตามๆกันพอสมควรในช่วงแรก แต่รวมๆแล้วการดำเนินเรื่องสามารถจับใจความได้ดี รวมไปถึงได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ เรียกได้ว่าไต่ระดับความสำเร็จมาตามมาตรฐานมังงะญี่ปุ่นทีเดียว และครั้งนี้ “Tokyo Revengers โตเกียว รีเวนเจอร์ส”

ได้นำออกมาเป็นภาพยนตร์ในรูปแบบของคนแสดงเรียกได้ว่าดีสุดๆ และที่สำคัญผู้กำกับคือ “ฮานาบุสะ ทสึโตมุ” ผู้กำกับมืออาชีพของญี่ปุ่น พร้อมกับเขียนบทดัดเเปลงโดย “ทาคาฮาชิ อิสึมิ” ส่วนในเรื่องย่อจะเป็นอย่างไร อ่านต่อที่ด้านล่าง หรือจะเข้ารับชมกันได้ที่ free-moviehd.com 

 โตเกียว รีเวนเจอร์ส HD พากย์ไทย

เรื่องย่อ “Tokyo Revengers โตเกียว รีเวนเจอร์ส”

สำหรับเรื่องย่อของภาพยนตร์ญี่ปุ่น เปิดเรื่องมาที่ “ทาเคมิจิ ฮานางากิ” เขานั้นเป็นชายวัยรุ่นที่เป็นคนขี้อาย และอยู่มาวันหนึ่งขณะที่กำลังเดินทางไปเรียน ได้พลัดตกลงบนรางรถไฟ และเขาคิดว่าคงไม่รอดแต่ในขณะที่รถไฟกำลังพุ่งเข้ามาทับร่างของเขา ก็ได้หลับตาลงและลืมตาอีกครั้งกับพบว่าตนเอง ย้อนเวลากับไปยังอดีตเมื่อ 12 ปีที่ผ่านมา “ทาเคมิจิ ฮานางากิ” ในตอนนี้เป็นเด็กเด็กมัธยมวัยกำลังเกรียน แต่กลับยังมีเรื่องดีเพราะว่าในตอนที่เขาน้อยอดีตกับมานี้

Tokyo Revengers  Netflix

เขาได้ช่วยชีวิตของ “ทาจิบานะ ฮินาตะ” ซึ่งเป็นแฟนคนเดียวและคนแรกของเขา ให้รอดชีวิตจากแก๊งโตมัน แก๊งนี้เป็นแก๊งขนาดใหญ่ที่ทรงอิทธิพลที่สุดในโตเกียว ที่ปกครองโดย “ไมค์กี้” และ “ดราเค่น”  จากนั้นทำให้ “ทาเคมิจิ ฮานางากิ” ต้องต่อสู้แบบลูกผู้ชายอย่างดุเดือด ของเส้นทางนักเลงญี่ปุ่น เพื่อที่จะสามารถเข้ามาเป็นสมาชิกแก๊งโตมัน เพื่อที่จะเปลี่ยนแปลงอนาคตของตนเองให้ได้ และการแก้แค้นครั้งนี้ทำให้เขาได้เสียคนรักไปอีกครั้ง 

X
X
X
X
X