ufabet ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรีย์ Trolley (2022) ซับไทย EP.1-16 จบ

ดูซีรีย์ Trolley (2022) ซับไทย EP.1-16 จบ Viu เร็วๆนี้ ซีรีย์เกาหลีเรื่องใหม่ล่าสุดส่งท้ายปีที่เตรียมฉายลง Netflix ในเดือนธันวาคมนี้ ซีรีย์เรื่อง Trolley เป็นซีรีย์ที่สร้างออกมาในแนวโรแมนติกและลึกลับแบบสยองขวัญขวัญ ซึ่งได้เหล่านักแสดงนำ Kim Hyun Joo (แสดงเป็น Kim Hye Joo) Park Hee Soon( แสดงเป็น Nam Jung Do) Kim Myu Yeol( แสดงเป็น Jang Woo Jae) Jung Soo Bin ( แสดงเป็น Kim Soo Bin) Ryu Hyun Kyung (แสดงเป็น Jin Seung Hee) Ki Tae Young (แสดงเป็น Choi Ki Young ) มาถ่ายทอดบทบาทให้กับซีรีย์

จากการเขียนบทของ Ryu Bo Ri รยูโบริ (จากผลงานซีรีส์เรื่อง Do You Like Brahms?) และได้ผู้กำกับอย่าง Kim Moon Kyo (คิมมุนกโย ที่กำกับผลงานซีรีส์เรื่อง Lovers of the Red Sky) มาช่วยกันสร้างผลงานซีรัย์ Trolley เรื่องนี้ให้ออกมาอย่างยอดเยี่ยม ซึ่งจะได้เตรียมฉายกันยาวๆจาก ธ.ค 2022 ไปจนถึง ก.พ 2023 เลยทีเดียว โดยซีรีย์เกาหลีเรื่องนี้ จะออกฉายทาง Netflix ทั่วโลกเป็นตอนแรกในวันที่ 19 ธันวาคม 2022 ซึ่งมีให้ได้ชมแบบจุใจทั้งหมด 16 ตอนด้วยกัน ใช้เวลาในการเล่นแต่ละตอนอยู่ที่ประมาณ 70 นาทีตามมาตรฐานของซีรีย์เกาหลีที่ทำออกมาในทุกๆเรื่อง

ดูซีรีย์ Trolley (2022) ซับไทย

เรื่องย่อซีรีย์ Trolley (2022)

 พูดถึงเรื่องราวของ นัมจุงโด กับ คิมฮเยจู ที่เขาทั้งคู่ได้แต่งงานเป็นสามีภรรยากันและพวกเขาต่างก็มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นที่น่าจับตาของสังคมอยู่ตลอดเวลา  นัมจุงโด ทำงานในแวดวงของการเมืองเขามีตำแหน่งที่สูงส่งในรัฐสภา เขามีเป้าหมายและวิสัยทัศน์อันยาวไกลที่จะทำให้โลกนี้น่าอยู่มากขึ้นกว่าเดิมให้ได้ และคิมฮเยจู ในฐานะที่เธอนั้นได้เป็นภรรยาของนักการเมืองที่มีหน้าตาทางสังคม แต่เธอกลับเลือกที่จะเปิดแค่ร้านรับซ่อมหนังสือซึ่งเป็นร้านเล็กๆ แค่นั้นเอง เธอเองได้เก็บซ่อนความลับไว้บางอย่างโดยที่สามีของเธอนั้นไม่รู้เรื่องนี้ด้วย

Trolley (2022) ซับไทย

เพราะเธออยากจะเป็นแค่หญิงสาวธรรมดาคนนึงที่ได้ใช้ชีวิตแบบอิสระเหมือนกับผู้คนทั่วไป แต่เพราะสามีของเธอได้เดินเข้าไปสู่วงการทางการเมืองและมีตำแหน่งที่ใหญ่โต จนทำให้ตกเป็นเป้าสายตาที่คอยจ้องจากคนมากมายในสังคมและจากทางสายของสื่อต่างๆทั้งหลายทั้งมวลอีกด้วย ทำให้ชีวิตของเธอนั้นเปลี่ยนแปลงไปและเริ่มที่จะเหินห่างจากการใช้ชีวิตที่สงบสุขที่แทบจะมองไม่เห็นเลยในทุกวันนี้ แล้ววันใหนที่เธอได้หมดความอดทนลงความลับที่เธอได้เก็บไว้มาโดยตลอดจะถูกเธอเอาออกมาเปิดเผยสู่สาธารณชนให้ทุกคนได้รับรู้กันอย่างแน่นอน

X
X
X
X
X