ufabet ufabet> ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรี่ย์ Twenty-Five Twenty-One (2022) ยี่สิบห้า ยี่สิบเอ็ด ซีซั่น1 ซับไทย

ดูซีรี่ย์ Twenty-Five Twenty-One (2022) ยี่สิบห้า ยี่สิบเอ็ด ซีซั่น1 ซับไทย เรื่องราวจะเล่าถึงคนสองคนที่พวกเขาโตเป็นหนุ่มเป็นสาวถึงได้พบกันเมื่ออายุ 22 ปี และ 18 ปี และการลงเอ่ยแบบไม่สวยงามและมาพร้อมความเจ็บปวดด้วยอายุ 23 ปี และ 19 ปี และพวกเขาทั้งสองอายุครบ 24และ 20 ปี พวกเขาเริ่มเข้าใจกันมากขึ้นและได้เรียนรู้เรื่องราวใหม่ๆเกี่ยวกับคววามรักและเริ่มไว้ใจกันและกัน และเมื่ออายุของพวกเขาทั้งสองเข้า 25 ปี และ 21 ปี มันก็คือเวลาที่พวกเขาได้เริ่มต้นความรักที่แท้จริง และประเด็นหลักๆของซีรี่ย์เรื่องนี้ก็คือการถ่ายทอดเรื่องราวที่เกี่ยวกับความรักของวัยรุ่นหนุ่มสาว สู่การเติบโตและมิตรภาพของช่วงเยาว์วัย

Twenty-Five Twenty-One

นักแสดงนำ Twenty-Five Twenty-One (2022) ยี่สิบห้า ยี่สิบเอ็ด

เริ่มต้นกันที่นางเอกของเรากันเลย "นาฮีโด" (แสดงโดย คิมแทรี) เธอเป็นหญิงสาวประเภทเซเบอร์ และยังเป็นนักกีฬาฟันดาบทีมชาติอีกด้วย ตอนที่เธอเรียนมัธยมปลายนั้นกว่าที่เธอจะผ่านเรื่องวุนวายในชีวิตมันช่างยากลำบากเหลือเกิน เพราะทีมฟันดาบของเธอนั้นต้องแตกย้ายออกไปเพราะว่าเศรษฐกิจตกต่ำแต่

ทาง "นาฮีโด"นั้นก็ไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆเธอยังคงมุ่งมั่นอย่างตั้งใจและไม่ท้อถอยต่ออะไรง่ายๆ ส่วนพระเอกของเราอย่าง "แบคอีจิน" (แสดงโดย นัมจูฮยอก) เขาเป็นหนุ่มนักประกาศข่าวน่าตาดีและเป็นลูกชายคนโตของครอบครัว แต่ก็เจอวิกฤติเศรษฐกิจจึงทำให้ครอบครัวต้องแยกย้ายกันไป และได้เริ่มทำงานใหม่เปลี่ยนเป็นเด็กส่งหนังสือพิมพ์ และเขายังขยันทำพาร์ตไทม์ในเวลาว่างเพื่อที่จะมีเงิน

 ยี่สิบห้า ยี่สิบเอ็ด

เลี้ยงชีพของตัวเองส่วน "โกยูริม" (นำแสดงโดย โบนา) เขาเป็นนักกีฬาฟันดาบที่มีฝีมือเยี่ยมยอดจนได้รางวัลเหรียญทองมา เธอนั้นเป็นศัตรูในสนามของ "นาฮีโด"เวลาที่เธอลงแข่งนั้นช่างมีเสน่ห์มาก และบุคลิกนอกการแข่งดูน่าตาน่าเอ็นดูมากๆ "มุนจีอุง" (นำแสดงโดย ชเวฮยอนอุค) เขาแต่งตัวแฟชั่นจนได้เป็น

เน็ตไอดอลที่โดดเด่นที่สุดและมีเป้าหมายว่าอยากจะเป็นสมาชิกที่เด่นที่สุดใน Cyworld โซเชียลมีเดียยอดฮิต และอีกคนสุดท้าย "จีซึงวาน" (นำแสดงโดย อีจูมยอง) เธอคนนี้แหละคือดาวเด่นของโรงเรียนที่ติดระดับท็อปอันดับ 1 แต่นิสัยภายในของเธอนั้นชอบแหกกฎอยู่เสมอและเธอก็เป็นสมาชิกคนหนึ่งใน ชมรมกระจายเสียงของโรงเรียน

X
X