ufabet ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6

ดูซีรี่ย์ Two Summers Netflix (2022) ทู ซัมเมอร์ส ซับไทย HD 1-6 END

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Two Summers Netflix (2022) ทู ซัมเมอร์ส ซับไทย HD 1-6 END
ประเภท : ลึกลับ, หนังชีวิต
วันที่เข้าฉาย : 3 มิถุนายน 2565
กำกับโดย : ปอล บาเตน ครูนดา,ทอม เลนาร์ตส์
นักแสดงนำ : อัน มิลเลอร์,มารีเคอ อันโทนี,ทอม เวอร์เมียร์

Two Summers Netflix ทู ซัมเมอร์ส  “เรื่องราวในอดีตจริง ๆ แล้วไม่เคยจากเราไปไหน ยิ่งเป็นเรื่องที่ไม่ดีแล้วยิ่งยากที่จะลืมแม้เวลาจะผ่านมาเนิ่นนาน” ถือเป็นจุดเด่นของเรื่องที่น่าสนใจมาก ๆ กับซีรี่ย์ “ทู ซัมเมอร์ส TWO SUMMERS” ที่บอกเล่าเรื่องราวของกลุ่มเพื่อนที่เวลาผ่านมานาน แต่งงานมีลูกมีหลานกันแล้วก็มี ได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง แต่ทว่ามีบางอย่างทำให้พวกเขาต้องตกใจ

Two Summers Netflix

เรื่องย่อซีรี่ย์ “ทู ซัมเมอร์ส TWO SUMMERS”

สำหรับเรื่องราวที่เกิดขึ้นภายในซีรี่ย์สัญชาติเบลเยี่ยม “ทู ซัมเมอร์ส TWO SUMMERS” นี้มาจากกลุ่มเพื่อนสนิทที่ได้กลับมาโคจรเจอกันอีกครั้งในช่วงที่แต่ละคนก็มีอายุมากขึ้นแล้ว ซึ่งถือเป็นการสังสรรค์กันหลายสิบปี ซึ่งแต่ละคนก็มีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีมาก ๆ จนคิดว่าไม่น่าจะมีปัญหาอะไรมาตครอบงำจิตใจได้ กระนั้นใครจะรู้ว่ามิตรภาพที่เห็นกลับกลายเป็นความลับที่ถูกปิดบัง และพร้อมถูกเปิดเผยในการมาสังสรรค์ครั้งนี้ เพราะ

พวกเขาได้เจอกับข้อความจากผู้ไม่หวังดี (หรือหวังดีหรือเปล่า) ได้ส่งคลิปวิโอเมื่อตอนที่พวกเขายังเป็นวัยรุ่นและได้สังสรรค์กัน พร้อมกับพบความลับว่ามีหนึ่งในกลุ่มเพื่อนนี้ได้ตกเป็นเหยื่อของการถูกล่วงละเมิดทางเพศ โดยที่คนก่อเหตุก็เป็นหนึ่วในสมาชิกที่มาเที่ยวสังสรรค์นี่เอง ทว่าสุดท้ายแล้วมิตรภาพที่มีมาตลอดหลายสิบปีจะเป็นอย่างไร จะได้ถูกเปิดโปงความจริงที่ซ่อนมานานหรือไม่ ใครที่เหยื่อแล้วใครคือผู้ก่อเหตุ เอาเป็นว่าเราไปรอลุ้นกับในตอนแรกวันศุกร์ที่ 3 มิถุนายน 2565 ผ่านทางแพลตฟอร์มออนไลน์กันดีกว่า

 ทู ซัมเมอร์ส ซับไทย

บทสรุปของซีรี่ย์ “ทู ซัมเมอร์ส TWO SUMMERS”

ซีรี่ย์ “ทู ซัมเมอร์ส TWO SUMMERS” นี้จะเป็นการเล่าเรื่องที่เกิดขึ้น 2 พาร์ตด้วยกัน คือการการถ่ายทอดถึงเหตุการณ์ความหลังเมื่อหลายสิบปีที่แล้ว และเหตุการณ์ปัจจุบันโดยที่จะมีตัดสลับไปมาให้เราได้เข้าใจถึงสิ่งที่เป็นอยู่มากขึ้น โดยที่สุดท้ายแล้วอดีตที่ฝังใจของคนในกลุ่มผ่านมานานแค่ไหนก็ไม่อาจลบเลือนไปได้ ในขณะที่ผู้ก่อเหตุกลับลืมไปเสียสนิท จนต้องขุดขุ้ยขึ้นมาให้กลับมาจำกันได้อีกครั้ง การดำเนินเรื่องไปอย่างรวดเร็ว แต่ก็มีบ้างที่รู้สึกอืด บางฉากไม่มีก็ได้ รวมถึงตัวนักแสดงก็ค่อนข้างเล่นได้สมบทบาทมากทั้งตอนที่ยังเป็นช่วงวัยรุ่น และช่วงสูงวัยเสมือนเชื่อว่าซีรี่ย์ “ทู ซัมเมอร์ส TWO SUMMERS” จะให้แง่คิดบางอย่างในยุคสมัยที่มีโอกาสเกิดขึ้นได้ทุกเวลา ซึ่งเรื่องนี้ได้ผู้กำกับมากฝีมือ อย่าง ทอม เลนาร์ตส์ และปอล บาเตน ครูนดา เป็นแนวระทึกขวัญ ระทึกใจ ดราม่า เหมาะกับผู้ที่มีอายุมากกว่า 18 ปีขึ้นไป

X
X
X
X
X