ufabet ufabet> ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8

ดูซีรี่ย์ vikings Valhalla ไวกิ้ง วัลฮัลลา ซีซั่น 2 (2023) EP1-8 ตอนจบ พากย์ไทย

เตรียมพบกับ vikings Valhalla (ไวกิ้ง วัลฮัลลา) ซีซั่นที่2 เป็นภาคต่อของซีรี่ย์ที่แยกออกมาให้แฟนๆได้รับชมความสนุกอย่างต่อเนื่อง โดยทาง Netflix ก็ได้นำวิดีโอออกมาเผยแพร่ให้เห็นตัวอย่างแรกกันแล้ว ซึ่งเนื้อหาของการดำเนินเรื่องก็จะเป็นการย้อนกลับไปในช่วง 100 ปีก่อนหลังจากที่เหตุการณ์ที่ไวกิ้งของซีซั่นที่6 เป็นช่วงยุคไวกิ้งที่กำลังตกอยู่ในสถานการณ์ที่อ่อนแอและเปราะบางมากที่สุดในตอนนั้น เพราะต้องเจอกับสถานการณ์ที่มีความตึงเครียดจากกลุ่มไวกิ้งจากอังกฤษ แถมยังต้องเผชิญหน้ากับความขัดแย้งภายในกลุ่มไวกิ้งด้วยกันอีกด้วย เนื่องจากว่าได้กลุ่มไวกิ้งในบางส่วนได้หันหน้าไปนับถือศาสนาคริสต์ จึงกลายเป็นความขัดแย้งกับคนอีกกลุ่มหนึ่งที่ยังคงหลงเหลือและเชื่อในการบูชาเทพเจ้านอร์ส

ดูอนิเมะ My Master Has No Tail (2023)

vikings Valhalla (ไวกิ้ง วัลฮัลลา) ซีซั่นที่2 เป็นซีรี่ย์แนวแอคชั่นผจญภัย/ประวัติศศาสตร์ และการทำสงคราม ที่อำนวยการสร้างและเขียนบทโดย “Jeb Stuart” ผู้มีผลงานจากการสร้างซีรี่ย์เรื่อง “The Liberator” จนปรากฏฝีมือให้แฟนคลับหลายๆคนได้เห็นกันมาแล้วอย่างมากมาย ในส่วนของนักแสดงนำในซีรี่ย์เรื่อง “vikings Valhalla” ในซีซั่นที่2 ก็ได้นักแสดงมากฝีมือมาสร้างเรื่องราวความน่าตื่นเต้นผ่านตัวละครหลักอย่าง “Leif Eriksson” (นำแสดงโดย Sam Corlett ) “Freydis Eriksdotter” (นำแสดงโดย Frida Gustavsson)  “Harald Sigurdsson” (นำแสดงโดย Leo Suter) และ  “King Canute” (นำแสดงโดย  Bradley Freegard) ที่มาช่วยเสริมทัพความสนุกและเข้มข้นให้กับซีรี่ย์เรื่องนี้เพิ่มขึ้นไปอีกด้วย

ดูอนิเมะ My Master Has No Tail (2023)

สำหรับใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์น้ำดีมีคุณภาพเต็ม10ไม่หักแบบนี้อยู่ละก็ บอกเลยว่าห้ามพลาดโดยเด็ดขาด หรือหากว่าใครที่ยังไม่เคยดูแล้วเกิดคำถามที่ว่าจะดูรู้เรื่องมากแค่ใหนนั้น ต้องขอคอนเฟริมกันเลยว่า เข้าใจง่ายและรูเรื่องกันอย่างแน่นอน เพราะตัวละครเป็นตัวละครที่สร้างขึ้นมาใหม่ทั้งหมด เนื้อหาของเรื่องราวมีการดำเนินแบบเรียบๆต่อเนื่องไปเรื่อยๆเข้าใจง่ายมาก แต่หากใครดูแล้วสนใจและอยากจะติดตามซีรี่ย์เรื่องนี้อยู่ก็เตรียมตัวให้พร้อมที่จะมาพบและสัมผัสความเข้มข้นและฉากแอคชั่นต่อสู้แบบตระการตาสุดยิ่งใหญ่ไปกับซีรี่ย์  vikings Valhalla (ไวกิ้ง วัลฮัลลา) ซีซั่นที่2 8 ตอนจบ จากทาง Netflix ในวันที่ 12 มกราคม 2023 กันเลยจ้า

ดูอนิเมะ My Master Has No Tail (2023)

เรื่องย่อ vikings Valhalla ไวกิ้ง วัลฮัลลา ซีซั่น 2  (2023)

เรื่องราวการผจญภัยที่เกิดขึ้นเมื่อหลายพันปีในต้นทศวรรษที่11 ได้กล่าวถึงพวกไวกิ้งที่เคยมีชื่อเสียงโด่งดังมากที่สุดที่เคยมีในสมัยประวัติศาสตร์ ซึ่งได้แก่ “Leif Eriksson” เขาคือนักสำรวจในตำนาน ละน้องสาวหัวดื้ออย่าง “Freydis Eriksdotter” ที่มาพร้อมกับเจ้าชายผู้มีความมุ่งมั่นและตั้งใจอย่าง  “Harald Sigurdsson”  เมื่อความวุ่นวายที่มาถึงจุดแตกหักจนเกิดการนองเลือด และด้วยเหตุนี้เองที่ทำให้พวกเขาทั้งสามคนต้องออกไปต่อสู้กับภารกิจสุดท้าทายที่ต้องแลกมันมาด้วยการเอาชีวิตรอดออกมาเพื่อรักษาศักดิ์ศรีและเกียรติยศที่ยิ่งใหญ่ของพวกเขาเอาไว้ในครั้งนี้

 

X
X