ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8

ดูซีรีย์ Vikings Valhalla (2022) ไวกิ้ง วัลฮัลลา HD Ep.1-24 ซับไทย

ดูซีรีย์ Vikings Valhalla (2022) ไวกิ้ง วัลฮัลลา HD Ep.1-24 ซับไทย

Vikings: Valhalla ไวกิ้ง วัลฮัลลา ใครที่ชื่นชอบซีรีส์แนวย้อนยุค มีความดราม่า ปนความโหดตีรันฟันแทง ต้องไม่พลาดกับเรื่อง “Vikings: Valhalla ไวกิ้ง วัลฮัลลา” ที่กำลังจะมีฉายผ่านทางออนไลน์ ในวันที่ 24 ก.พ. 2565 นี้แล้ว แน่นอนว่าเราไม่อยากให้คุณต้องเริ่มต้นดูแบบงง ๆ จึงจัดทั้งเรื่องย่อ สิ่งที่จะได้รับมาให้ศึกษากันแบบคร่าว ๆ ไปก่อน ว่าแล้วก็ไปติดตามกันเลยดีกว่าอย่ารอช้า

Vikings Valhalla

เรื่องย่อสุดเร้าใจของ “Vikings: Valhalla ไวกิ้ง วัลฮัลลา”

สำหรับเรื่องย่อของซีรีส์ เรื่อง “Vikings: Valhalla ไวกิ้ง วัลฮัลลา” นั้น เป็นการเริ่มต้นในช่วงต้นศตวรรษที่ 11 โดยเป็นการผจญภัยแบบกล้าหาญของชาวไวกิ้งที่มีชื่อเสียงโด่งดังมาก ๆ ทั้ง “ลีฟ เอริกส์สัน” นักสำรวจในตำนาน “เฟรย์ดิส เอริกส์ดอตเตอร์” น้องสาวที่ค่อนข้างเอาแต่ใจ และมีความสวยเสน่ห์ร้อนแรง รงมถึง “Harald Sigurdsson” เจ้าชายจากนอร์ดิกผู้มีความทะเยอทะยาน โดยที่เกิดจุดแตกหักขึ้นเมื่มอราชวงศ์อังกฤษ และชาวไวกิ้งได้ผิดใจกัน จนเกิดสงครามนองเลือดบนความแตกแยกที่มีให้กัน 

อย่างไรก็ตาม การปะทะของทั้งคู่ก็ลากความเชื่อศาสนานอกรีต และคริสเตียนที่มีความขัดแย้งมาก่อนเก่า ไวกิ้งทั้ง 3 จึงเริ่มต้นเดินทางครั้งยิ่งใหญ่ที่จะได้ข้ามหมาสมุทร ผ่านการต่อสู้ทุกสนามรบเริ่มต้นตั้งแต่คัทเตกัตไปจนถึงอังกฤษเลยทีเดียว การต่อสู้เพื่อศักดิ์ศรี และรวามอยู่รอดกำลังมากว่าร้อยปีที่มี สุดท้ายจะจบลงอย่างไร หรือสงครามการนองเลือดจะยังคงดำเนินต่อไปไม่รู้จบ เอาเป็นว่าไปร่วมลุ้นเอาใจช่วยพวกเขากันดีกว่า บอกเลยว่ายิ่งดูยิ่งมีแต่ความเข้มข้นจนไม่อยากให้จบ

 ไวกิ้ง วัลฮัลลา

สิ่งที่จะได้รับเมื่อดูซีรีส์เรื่อง “Vikings: Valhalla ไวกิ้ง วัลฮัลลา”

ซีรีส์เรื่อง “Vikings: Valhalla ไวกิ้ง วัลฮัลลา” ได้ผู้กำกับมากความสามารถอย่าง ไมเคิล เฮิร์สต์ (Michael Hirst) ที่ฝีมือไม่ธรรมดา เพราะนอกจากกำกับก็ยังร่วมเขียนบทกับ เจบ สจ๊วต (Jeb Stuart) ที่ได้ฝากฝีมือการเขียนบทมาหลายเรื่อง รวมถึงมอร์แกน โอซัลลิแวน (Morgan O’Sullivan) ก็ร่วมอยู่ในโปรเจคซีรีส์นี้ด้วย รีส์เรื่อง “Vikings: Valhalla ไวกิ้ง วัลฮัลลา” เป็นแรวอเมริกันย้อนยุค ดราม่า ผสมผสานการแอคชั่นผจญภัย รวมถึงมีความน่าตื่นเต้น โหด ดาร์กซีรีส์เรื่อง

“Vikings: Valhalla ไวกิ้ง วัลฮัลลา” มีนักแสดงหลายคนที่ค่อนข้างใส่ใจในทุกการแสดงของตนเอง พาให้ผู้ชมอินตามเสมือนได้เข้าไปอยู่กับเหตุการณ์นั้น ๆ ด้วย นำทีมโดยแซใ คอร์เลตต์, ฟรีดา กุสตัฟส์ซอน, ลีโอ ซูเตอร์, เลารา แบร์ลิน, โยฮานเนส ฮูคาร์ โยแฮนเนสสัน, โครห์ นิสเซน, ลุยซา ริคเตอร์, แคโรลีน เฮนเดอร์สัน, เดวิด โอคส์, พอลลีแอนนา แมคอินทอช, เซอร์เอน พิลมาร์ก, แอสบิยอร์น โครห์ นิสเซนการดำเนินเรื่องซีรีส์ “Vikings: Valhalla ไวกิ้ง วัลฮัลลา” มีความ

รวดเร็ว แต่ก็แอบสับสนอยู่เหมือนกัน เพราะตัดสลับไปมา CG ทำได้ดีมาก เสมือนจริงทุกอย่าง ดูไม่ขัดตา การตัดต่อทำแบบรวดเร็ว ช่วยให้เข้าใจได้ดี ชุดการแต่งกายมีความร่วมสมัย หรือพร็อบของต่าง ๆ ก็ทำให้อินกับหลาย ๆ อย่างที่อยู่ในฉากได้ดีเลยทีเดียว โดยรวมถือว่าผ่านอย่างไม่มีข้อติดขัด

Vikings Valhalla (2022)

ซีรีส์เรื่อง “Vikings: Valhalla ไวกิ้ง วัลฮัลลา” มีระดับความเหมาะสมที่ 18+ เนื่องจากมีการใช้ความรุนแรง มีเรื่องเพศ และภาพอนาจารเข้ามาเกี่ยวข้องในหลาย ๆ ฉาก จึงเหมาะกับคนที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป ซีรีส์เรื่อง “Vikings: Valhalla ไวกิ้ง วัลฮัลลา” ใครที่อยากรับชมแบบพากษ์เสียงไทยทำให้เข้าใจง่าย ๆ ไม่ต้องอ่านซับทางออนไลน์ก็มีให้บริการ หรือถ้าใครอยากฟังเสียงสด แล้วอ่านซับเพิ่มอรรถรสจริง ๆ ก็สามารถเปลี่ยนไปใช้ระบบ soundtrack ได้เป็นอย่างไรกันบ้าง

กับซีรีส์เรื่อง “Vikings: Valhalla ไวกิ้ง วัลฮัลลา” ที่ได้ลองศึกษารายละเอียดกันไป ดูท่าแล้วคงจะน่าสนใจ และพร้อมลุยเปิดดูกันตั้งแต่วันแรกที่เข้าฉาย 25 ก.พ. 2565 กันไม่มากก็น้อย ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้ไม่ได้มีแค่การต่อสู้ แต่ยังไม่ข้อคิด มีความสามัคคีที่อยากให้ทุก ๆ คนได้ซึมซับกัน เชื่อว่าจะตราตรึงใจ และอยากย้อนดูซีรีส์แนวย้อนยุค สู้เพื่อทุกคนเรื่องอื่น ๆ ต่อเลยเชียว

X
X