ufabet ufabet> ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง Voyagers คนอนาคตโลก (2021) HD ซับไทย เต็มเรื่อง

ชื่อหนัง : ดูหนัง Voyagers คนอนาคตโลก (2021) HD ซับไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : นิยายวิทยาศาสตร์
วันที่เข้าฉาย : 9 เมษายน 2564
กำกับโดย : นีล เบอร์เกอร์
นักแสดงนำ : ไท เชอริแดน ลิลลี่-โรส เดปป์ ฟินน์ ไวท์เฮด Colin Farrell ซังอดัมส์ ไอแซก เฮมป์สตีด ไรท์ วิเวก คัลรา Archie Renaux Quintessa Swindel

Voyagers คนอนาคตโลก เต็มเรื่อง สำหรับใครที่ชอบภาพยนตร์แนว นิยายวิทยาศาสตร์ ที่ดูช่วยให้ผ่อนคล้ายการดำเนินเรื่องไม่ปวดหัว ทางเราขอแนะนำภาพยนตร์ “Voyagers คนอนาคตโลก” เป็นภาพยนตร์ปี 2021 แต่ทางเว็บไซต์ Netflix ได้นำกับมาฉายอีกครั้งในวันที่ 17 มิถุนายน 2022 เร็วๆนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับเเละเขียนบทโดย “นีล เบอร์เกอร์” ภาพยนตร์เรื่องนี้จะพาคุณไปติดตามเรื่องราวของ กลุ่มนักบินอวกาศวัยรุ่น ที่ถูกส่งไปปฏิบัติภารกิจหลายชั่วอายุคนในปี พ.ศ. 2506 เป็นผลงานการแสดงของ  ไท เชอริแดน.ลิลลี่-โรส เดปป์,ฟินน์ ไวท์เฮด, Colin Farrell , Chanté Adams , Isaac Hempstead Wright , Viveik Kalra , Archie Renaux , Archie Madekwe และ Quintessa Swindell ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ออกฉายครั้งแรกเมื่อวันที่ 9 เมษายน 2564 ที่กำลังเป็นที่หน้าติดตามที่สุดในตอนนี้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร อ่านเรื่องย่อต่อกันได้ที่ด้านล่าง 

 Voyagers  เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ Voyagers คนอนาคตโลก (2021)

สำหรับเรื่องย่อของภาพยนตร์ “Voyagers คนอนาคตโลก” เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในอนาคต ที่โลกไม่สามารถเอื้ออำนวยได้ เนื่องจากได้รับผลกระทบจากการเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศ ผลที่ตามมาคือการเกิดภัยแล้ง รวมถึงโรคภัยไข้เจ็บ หลังจากนั้นนักวิทยาศาสาตร์คนหนึ่ง ได้ทำการค้นพบว่ามีดาวเคราะห์ดวงใหม่ ที่สามารถเป็นถิ่นฐานของมนุษย์ และสามารถขึ้นไปสร้างอาณานิคมได้ แต่อย่างไรก็ตาม เรื่องมันไม่ได้ง่ายขนาดนั้นเพราะว่าการที่มนุษย์จะสามารถขึ้นไปนั้นต้องใช้เวลาถึง 86 ปี  จึงจะสามารถไปถึงได้ จากนั้นได้มีการคัดเลือกนักเรียนนายร้อย ที่มีความสามารถและฉลาด 

 คนอนาคตโลก เต็มเรื่อง

อีกอย่างต้องหน้าตาดี เพื่อที่จะเป็นลูกเรือขึ้นไปยังดาวเคราะห์ จากนั้นพวกเขาได้ทำการเดินทาง และมีเป้าหมายไว้ว่า นักเรียนนายร้อย จะต้องมีความสัมพันที่ลึกซึ้งจากการเดินทาง เพื่อที่จะผลิดลูกออกมาในโลกใบใหม่ แต่แผนการครั้งนี้ก็สำเร็จ สมาชิกในกลุ่มนั้นก็มี “คริสโตเฟอร์” (รับบทโดย ไท เชอริแดน ) ซึ่งเป็นหัวหน้าทางการแพทย์ ที่มีึวามอยากรู้อยากเห็น และที่ไหนก็ตาม เนื้อเรื่องย่อมต้องมีวายร้าย นั้นก็คือ “เซลา” ( รับบทโดย ลิลี่-โรส เดปป์ ) และ “แซค” (รับบทโดย ฟิออนน์ ไวท์เฮด ) ทั้งสองเป็นวายร้ายอยู่บนยานลำนั้น ผู้ที่มีความรู้และมีเหคุผล มากที่สุกนั้นก็คือ “ริชาร์ด” (รับบทโดย คอลิน ฟา ร์เรล) ผู้ว่ำวองในเกือบทุกด้าน  เรื่องราวยังไม่จบแค่นี้ เพราะว่ามันพึ่งแค่เริ่มต้น เรื่องราวของลูกเรือในเสื้อยืดสีน้ำเงินจะเป็นอย่างไรนั้น ติดตามชมตอนนี้ในเรื่องกันเลย 

X
X