กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูการ์ตูน Wendell & Wild (2022) เวนเดลล์กับไวลด์ เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย

Wendell & Wild (2022) เวนเดลล์กับไวลด์ มาแล้วสำหรับแอนิเมชั่น ที่มีภาพและเสียงที่ดีบอกเลยว่าเป็นแอนิเมชั่นที่แฟนๆรอคอยกันอย่างยาวนาน เพราะพวกเขาคือภาพยนตร์เรื่องที่ห้าจากตำนานอนิเมชั่นของ “Henry Selick” สำหรับแอนิเมชั่นเรื่อง Wendell & Wild (เวนเดลล์กับไวลด์) ถือว่าเป็นการ์ตูนสยองขวัญแฟนตาซีที่มืดมิด ที่เนื้อหาของเขาเป็นเต็มไปด้วยเนื้อหามากมาย ที่ทำเอาคนดูเกิดความคิดในหัวอย่างมากมายจากที่เราเห็นหลายทศวรรษที่ผ่านมาแล้ว จากภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของ “Selick” ที่ทำแฟรนไชส์ออกมาคล้ายๆกันในเรื่อง “Coraline” 

ดูการ์ตูน Wendell & Wild (2022)

แต่ครั้งนี้พวกเขาจะทำการเปลี่ยนตัวละครใหม่ที่มีเนื้อหาลึกซึ้งมากกว่าเดิม พร้อมกับเขียนบทโดย “Jordan Peele” บอกเลยว่าการ์ตูนเรื่องนี้ของพวกเขาเป็นความพิเศษนี้คาดการณ์ความสนใจของเซลิคในเรื่องคนแปลกหน้าและคนที่ถูกขับไล่จากหลากหลายวัฒนธรรมตลอดจนมิติปีศาจ ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เพียงแต่จะฟังดูน่าสนุกเท่านั้น  แต่ยังเป็นการกลับมารวมตัวผู้ร่วมงานกันมานาน Keegan-Michael Key และ Jordan อีกด้วย เรื่องราวจะสนุกเท่ากับที่รีวิวหรือเปล่าต้องไม่พลาดที่จะเข้าไปรับชมในวันที่ 28 ตุลาคม 2565 นี้ทางเว็บไซต์ของเรา 

 เวนเดลล์กับไวลด์ เต็มเรื่อง HD

เรื่องย่อ Wendell & Wild (เวนเดลล์กับไวลด์)

สำหรับเรื่องย่อของการ์ตูนจาก Netflix อย่าง  Wendell & Wild (เวนเดลล์กับไวลด์) เปิดเรื่องมาที่พี่น้องเจ้าปีศาจจอมเจ้าเล่ห์อย่าง “เวนเดลล์” (พากย์เสียงโดย Keegan-Michael Key) และ “ไวลด์” (พากย์เสียงโดย Jordan Peeleทั้งสองได้เข้ามายังโลกมนุษย์โดยไม่มีทางไป เลยต้องขอความช่วยเหลือจากสาวน้อยสุดแกร่งวัย 13 ปีอย่าง “แคต เอลเลียต” สาวน้อยที่ต้องแบกรับภาระหน้าที่เพียงคนเดียว เพราะเกิดความผิดพลาดจากเหตุการณ์หนึ่ง ซึ่งเธอนั้นได้ทำความผิดครั้งใหญ่คือการอัญเชิญ“เวนเดลล์”และ “ไวลด์” มายังโลกของคนเป็น  เป็นเหตุให้เธอจะต้องดูแลพวกเขาไม่ให้ก่อความวุ่นวายขึ้น จากนั้นสิ่งตอบแทนที่“แคต เอลเลียต” อยากขอกับพวกเขาคืออะไรบางอย่าง ที่จะทำให้พวกเขาไปสู่การผจญภัยสุดฮาที่พิสดารพันลึกไม่มีใครเหมือน  

X
X
X
X
X