ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง WHITE NOISE (2022) Netflix HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ชื่อหนัง : ดูหนัง WHITE NOISE (2022) Netflix HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ประเภท : ตลก ,ดราม่า, เขย่าขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 30/12/2022
กำกับโดย : โนอาห์ เบาม์แบก
นักแสดงนำ : อดัม ไดรเวอร์, เกรต้า เกอร์วิก, ดอน ชีเดิล
คะแนน 7.2

WHITE NOISE หนังประเภทตลกร้ายแบบเขย่าขวัญเรื่องนี้ บอกเล่าเรื่องราวของครอบครัวสมัยใหม่ที่อาศัยอยู่ในอเมริกันที่พวกเขาจะต้องพยายามใช้ชีวิตเพื่อรับมือกับความวุ่นวายที่นำไปสู่ความขัดแย้งกันในการใช้ชีวิตแทบจะทุกวัน แต่ในขณะเดียวกันก็ต้องรับมือกับเหตุการณ์ปริศนาที่ทุกคนจะต้องเจอกับเรื่องราวของความรัก ความตาย ที่พร้อมจะแลกกับความสุข ที่อาจจะเกิดขึ้นโดยไม่มีใครรู้ตัวมาก่อนว่าจะต้องเผชิญหน้า กับความเลวร้ายแบบไม่มีที่สิ้นสุดแบบนี้ไปจนถึงเมื่อไหร่

ดูหนัง หมอปลาวาฬ ไทบ้านเดอะซีรีส์

หนังสายรางวัลจากเทศกาลหนังเวนิสอย่างเรื่อง WHITE NOISE เป็นหนังสไตล์ครอบครัวที่มีความตลกร้ายและสะท้อนสังคมยุค 80 ของสหรัฐอเมริกา ของผู้กำกับการสร้างโดย “โนอาห์ เบาม์แบก” งานนี้เขาลงมือกำกับและเขียนบทด้วยตัวเอง โดยทาง Netflix ก็ได้นำเอาออกมาเสนอให้กับแฟนๆได้รับชมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในส่วนของนักแสดงของเรื่องบอกเลยว่าเกินเบอร์เพราะงานนี้ได้ นักแสดงนำอย่าง "อดัม ไดร์เวอร์" ที่ทำมาตรฐานฝีมือทางการแสดงเอาไว้ค่อนข้างจะมีคุณภาพเอาไว้อยู่แล้ว แค่ชื่อของนักแสดงนำก็บอกเลยว่าคุ้มค่ากับการรับชมกันแล้ว

 

ดูหนัง หมอปลาวาฬ ไทบ้านเดอะซีรีส์

นับว่าเป็นหนังที่ผู้ชมให้ความสนใจกันเยอะอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียวเพราะเป็นหนังแอคติ้งยอดเยี่ยมที่มาพร้อมกับความหายนะที่ใครๆหลายๆคนยากจะเข้าถึง WHITE NOISE ถูกดัดแปลงมาจากนิยายแนวคลาสสิคในชื่อเรื่องเดียวกันของ “ดอน เดอลิลโล” จนถูกสร้างมาเป็นหนังที่ถือว่าครบทุกรสทุกอารมณ์ที่สามารถดูได้ทั้งครอบครัว เพราะมีทั้งความตลกฮาๆเรียกเสียงหัวเราะ ปนกับความน่ากลัวในแบบที่ไม่ธรรมดา หากใครที่ชื่นชอบหนังแนวนี้อยู่บอกเลยว่าอย่าพลาดการรับชมโดยเด็ดขาด เพราะทุกเรื่องราวจะมาสร้างความน่าตื่นเต้นชวนขนหัวลุกแบบประทับใจให้กับผู้ชมอย่างแน่นอน

ดูหนัง หมอปลาวาฬ ไทบ้านเดอะซีรีส์

เรื่องย่อ WHITE NOISE (2022) 

เรื่องราวของครอบครัวที่ประกอบไปด้วย3พ่อแม่ลูกอย่าง “ศ.แจ็ค แกลดนีย์” “Babette Gladney” และ “Prof. Murray Siskind” ที่ต้องพากันหนีตายเพื่อเอาตัวรอดจากสถานการณ์ที่เกิดเหตุที่สร้างความเสียหายขึ้นอย่างรุ่นแรงในยุค 80 ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา จากการที่เกิดรถไฟชนกันจนทำให้มีแก๊สสารพิษที่รั่วออกมากระจายไปทั่วทั้งเมือง ซึ่งเหตุการณ์ในวันนั้นทำให้การใช้ชีวิตประจำวันของพวกเขาเปลี่ยนแปลงไปอย่างเห็นได้ชัด พวกเขาตกงานและได้พาครอบครัวพเนจรไปหารับจ้างทั่วไปเพื่อนำเงินมาใช้จ่ายกับชีวิตประจำวัน จากที่ครอบครัวเคยมีความสุขต้องกลับกลายมาอยู่ในจุดที่ตกต่ำที่สุดแม้กระทั่งต้องคุ้ยขยะมาเลี้ยงชีพ เรื่องราวที่เกิดขึ้นจึงสอนให้พวกเขาได้รู้ถึงความไม่แน่นอนของชีวิตที่อาจจะเกิดขึ้นได้ทุกเวลา ทุกวินาที

X
X