ufabet ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6

ดูซีรี่ย์ Woman Of The Dead ผู้หญิงของคนตาย (2023) พากย์ไทย

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Woman Of The Dead ผู้หญิงของคนตาย (2023) พากย์ไทย
ประเภท : อาชญากรรม/ระทึกขวัญ/ขนหัวลุก/รายการทีวีลี้ลับ
วันที่เข้าฉาย : 05/01/2023
กำกับโดย : บาร์บารา สเตพันสกี,เบนนิโท มึลเลอร์,โวลฟ์กัง มึลเลอร์
นักแสดงนำ : อันนา-มาเรีย มือเออ,ยูเซฟ สวีด,ฮันส์-อูเว บาวเออร์
คะแนน 8.9

“Woman Of The Dead” หรือ (ผู้หญิงของคนตาย) เป็นซีรี่ย์ฝรั่งซึ่งดัดแปลงเรื่องราวมาจากหนังสือที่เขียนโดย “Bernhard Aichner” ในชื่อเรื่องเดียวกัน และในตอนนี้ ทาง Netflix ก็ได้นำมาออกอากาศให้ได้รับชมกันในวันที่ 5 มกราคม 2566 นี้กันแล้ว ซึ่งมีการนำเสนอเรื่องราวแบบกระชับและชัดเจนเพียงแค่ 6 ตอนเท่านั้น ที่จะบอกเล่าเรื่องราวชีวิตของผู้คนหนึ่งเธอมีนามว่า “บลัม” ที่เป็นคนค่อนข้างใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย มีครอบครัวที่น่ารักและสมบูรณ์แบบอย่างมาก เธอทำงานที่เกี่ยวข้องกับการชันสูตรศพในบ้านเกิดของเธอ ที่ต่างมีผู้คนให้การยกย่องและเคารพเธออย่างมาก วันหนึ่งสามีของเธอได้เกิด อุบัติเหตุขึ้นอย่างน่าสะเทือนขวัญ ชีวิตของเธอเริ่มเปลี่ยนไปอย่างหนัก พร้อมกับความลึกลับที่กำลังจะถูกเปิดเผยออกมาทีละน้อยว่าใครที่อยู่เบื้องหลังการตายของสามีเธอ

ดูหนัง หมอปลาวาฬ ไทบ้านเดอะซีรีส์

ถือว่าเป็นซีรี่ย์ชวนขนหัวลุกกันเลยทีเดียวกับสาเหตุการตายของสามี “บลัม” ที่ยังคงมีอะไรบางอย่างได้แอบซ่อนเอาไว้ภายใต้เงื่อนงำที่น่าสะพรึงกลัวในครั้งนี้ ซีรีย์เรื่องนี้ได้ผู้ร่วมสร้างอย่าง บาร์บารา สเตพันสกี,เบนนิโท มึลเลอร์,และ โวลฟ์กัง มึลเลอร์ ที่ต้องบอกว่าพวกเขาตั้งใจสร้างทั้งฉาก ภาพ เสียง ของซีรีย์เรื่องนี้ให้ออกมามีคุณภาพดีที่สุดสมกับการรอคอยของท่านผู้ชมอย่างแน่นอน เป็นซีรี่ย์น้ำดีอีกเรื่องหนึ่งที่น่าสนใจและน่าติดตามอย่างมาก เพราะงานนี้พวกเขาได้คัดสรรค์นักแสดงนำที่มีดีกรีรางวัลอย่าง “อันนา-มาเรีย มือเออ” (จากผลงาน NSU German History X เบอร์ลินเดือด)

ดูหนัง หมอปลาวาฬ ไทบ้านเดอะซีรีส์

ที่มาพร้อมกับนักแสดงนำหลักอีกสองคนคือ ยูเซฟ สวีด,และ ฮันส์-อูเว บาวเออร์ แค่นั้นยังไม่พอมีทั้งนักแสดงร่วมสมทบได้แก่ เฟลิกซ์ คลาเรอ,เอมิเลีย พีสเคอ,ลิเลียน รอสคอปฟ์,โรมินา คือเพอร์,ซีมอน ชวาร์,เซบาสเตียน ฮึล์ค,เชนยา ลาเคอร์,เกรกอร์ โบลเอบ,โรเบิร์ต พัลฟราเดอร์,มิคู ฟรีสซ์ ที่พวกเขาทั้งหมดจะมาร่วมถ่ายทอดบทบาทของตัวละครให้กับแฟนๆที่ชื่นชอบซีรี่ย์แนวอาชญากรรมสุดลี้ลับเรื่องนี้ไปพบกับความระทึกขวัญที่น่ากลัวจนต้องตามหลอกหลอนคุณผู้ชมไปถึงบ้านอย่างหวาดระแวงกันเลยทีเดียว

ดูหนัง หมอปลาวาฬ ไทบ้านเดอะซีรีส์

เรื่องย่อ Woman Of The Dead ผู้หญิงของคนตาย (2023)

เรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งที่จะนำพาเราไปสู่การล้างแค้นกับการตายปริศนาของสามีเธอ โดยในเรื่องนี้มุ่งเน้นไปที่ผู้หญิงที่มีนามว่า บลัม เธออาศัยอยู่ในหมู่บ้านเล็กๆด้วยความสงบสุขพร้อมกับสามีและลูกอีกสองคนที่กำลังน่ารัก พวกเขาอยู่กันแบบง่ายๆโดยไม่ทำใครเดือดร้อน แต่โชคชะตากลับพลิกผันเมื่อสามีของเธอนั้นถูกฆ่าตายอย่างลึกลับ เธอได้พยายามออกค้นหาตัวคนร้ายที่ฆ่าสามีของเธออย่างโหดเหี้ยมจนทำให้เธอรู้สึกว่าไม่ได้รับความยุติธรรม ซึ่งคนร้ายอาจจะซุกซ่อนอยู่ในชุมชนของเธอ หรืออาจจะเป็นใครที่เกลียดชังครอบครัวของพวกเธอโดยที่พวกเขาเองก็ไม่เคยรู้ตัวอยู่ก็ได้ เรื่องราวที่มีเงื่อนงำและซับซ้อนในครั้งนี้จะสามารถคลี่คลายไปด้วยดีหรือต้องมีการตายเกิดขึ้นอีกครั้งต้องไปติดตามรับชมใน Woman Of The Dead (ผู้หญิงของคนตาย) กันเลยคะ

X
X
X
X
X