ufabet ufabet> ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง เธอกับฉันกับฉัน You and Me and Me (2023) HD เต็มเรื่อง

เธอกับฉันกับฉัน You and Me and Me (2023) คือหนังที่ค่อยๆพาผู้ชมเข้าสู่โลกของฝาแฝด ที่ทั้งมีข้อดีและข้อเสียแตกต่างกันไปในหลายๆด้านอาจจะเป็นมุมที่ทุกคนอาจไม่ได้รู้มาก่อน ทำให้เกิดพล็อตของเรื่องที่ทั้งสนุกสนานและวุ่นวายได้มากมาย จากการที่เธอทั้งสองหน้าเหมือนกันจนแทบจะเป็นคนๆเดียวกัน และในขณะเดียวกันมันก็ถูกเล่าผ่านโครงเรื่องในลักษณะรักแรก ผสมผสานกับ เรื่องราวของรักสามเศร้าเราสามคน ทำให้นอกจากมุมดีต่อใจแล้วผู้ชมสามารถคาดเดาได้เลยว่า จะได้เจอมุมบีบหัวใจอย่างแน่นอน ทำให้หนังนอกจากจะน่าติดตามในปมเรื่องแฝดแล้วยังน่าจะทำให้ผู้ชมอินในประเด็นรักแรกและรักในวัยเรียนได้อีกด้วย รับชมหนังเรื่องนี้พร้อมกันทั่วโลกบนช่อง Netflix และอีกหนึ่งช่องทางที่จะไม่พลาดทุกการรับชมนั่นก็คือเว็บไซต์ของเรา 11 พฤษภาคม 2566 เร็วๆนี้

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

สำหรับใครที่เคยคิดถึงหนังฟีลกู๊ดอยู่ขอแนะนำเรื่อง เธอกับฉันกับฉัน (You and Me and Me) ของปี 2023 ที่บอกเลยว่าดีต่อใจใครหลายๆคนที่เป็นแฟนคลับสไตล์ของค่ายจีดีเอช ที่วันนี้การรอคอยได้สิ้นสุดลงแล้ว กับผลงานใหม่อย่าง “เธอกับฉันกับฉัน” ที่จะชวนให้ท่านผู้ชมหวนระลึกถึงความทรงจำในวัยเด็กและรักแรกในวัยรุ่นของเราอีกครั้ง แต่ความแตกต่างของโปรเจกต์นี้คือการ ใช้ตัวละครนำเป็นฝาแฝด และพาผู้ชมเข้าสู่โลกของแฝดกับรายละเอียดหลายแง่มุมที่อาจไม่เคยรู้มาก่อน ผ่านสองผู้กำกับแฝดหญิงอย่าง “วรรณแวว” และ “แวววรรณ” หงษ์วิวัฒน์ ที่เคยมีผลงานงานเบื้องหลังให้กับค่ายนี้อยู่ ก่อนที่จะได้รับโอกาสนี้อีกครั้งในการมาทำหน้าที่กำกับหนังใหญ่เรื่องแรกภายใต้การดูแลของ “โต้ง บรรจง” ผู้กำกับระดับพันล้านที่มีผลงานการันตีมาแล้วหลายเรื่อง

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

เรื่องย่อ: เธอกับฉันกับฉัน You and Me and Me (2023)

สำหรับหนังเรื่อง “เธอกับฉันกับฉัน” จะพาท่านผู้ชมย้อนกลับไปในยุคสมัย Y2K เมื่อยุคปี (1999) ช่วงเวลาที่คนทั้งโลกกำลังหวาดวิตกว่าการก้าวเข้าสู่ยุค 2000 จะเกิดปัญหาด้านคอมพิวเตอร์ทำให้เกิดภัยพิบัติมากมาย ซึ่งตรงกับคำทำนายของนอสตราดามุสว่าโลกอาจถึงจุดสิ้นสุด โดยสองตัวละครหลักของเรื่อง คือ พี่น้องฝาแฝด “ยู” และ “มี” (นำแสดงโดย ใบปอ ธิติยา จิระพรศิลป์) ซึ่งงานนี้จะเล่นเป็นสองบทบาทที่ทั้งคู่เติบโตมาด้วยกันและแชร์หลายๆอย่างด้วยกันมาตลอด จนกลายเป็นส่วนหนึ่งของกันและกันมาตลอดชีวิตจนกระทั่งพวกเธอได้พบกับ “หมาก” (นำแสดงโดย อันโทนี่ บุยเซอเรท์) หนุ่มหล่อลูกครึ่งเพื่อนร่วมโรงเรียน ที่เจอกันตั้งแต่ตอนสอบซ่อม ไปจนถึงช่วงปิดเทอมซัมเมอร์ที่จังหวัดนครพนม ซึ่งไม่นานเรื่องราวความรักก็เริ่มเข้ามาในหัวใจของคนทั้งสามคน และนี่คือรักแรกของสองแฝด กับ หนึ่งหนุ่ม ที่ความสัมพันธ์ค่อยๆ วุ่นวายและนำไปสู่การตัดสินใจที่พวกเธอไม่เคยเผชิญมาก่อน

 

X
X