ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23

ดูอนิเมะ 86 Eighty Six เอทตี้ซิกซ์ ตอนที่ 1- 23 จบ ซับไทย Netflix

ชื่อหนัง : ดูอนิเมะ 86 Eighty Six เอทตี้ซิกซ์ ตอนที่ 1- 23 จบ ซับไทย Netflix
ประเภท : แอคชั่นดราม่าโศกนาฏกรรมสงคราม
วันที่เข้าฉาย : 1 มิถุนายน 2022
กำกับโดย : อาซาโตะ อาซาโตะ
นักแสดงนำ : โชยะ ชิบะ, อิคุมิ ฮาเซกาวะ, เซอิจิโระ ยามาชิตะ

86 Eighty Six เอทตี้ซิกซ์  Netflix “ความหวัง ความต้องการของตัวผมไม่มีอยู่ ไม่รู้ด้วยว่าจะต่อสู้ไปด้วยเหตุผลใด เพื่ออะไร แต่เพราะยังมีพวกพ้องที่ไม่คิดทิ้งกันจึงจะสู้ต่อไปเพื่อชัยชนะ” การ์ตูนอนิเมชั่นญี่ปุ่นที่บอกเล่าถึงการต่อสู้ โศกอนาถกรรมสงครามที่อยากให้ทุก ๆ คนผู้ซึ่งชื่นชอบแนวนี้อยู่แล้วได้ลองเปิดใจดูกัน กับซีรีส์ 23 ตอนเรื่อง “86: Eighty Six เอทตี้ซิกซ์” ที่บอกเลยว่าจะสร้างความประทับใจที่ไม่ธรรมดา

86 Eighty Six ซับไทย

เรื่องย่อของซีรีส์ “86: Eighty Six เอทตี้ซิกซ์”

สำหรับ “86: Eighty Six เอทตี้ซิกซ์” บอกเล่าถึงการต่อสู่ของสาธารณรัฐซันแมกโนเลียที่ถูกจักรวรรดิไป ดินแดนข้างเคียงพยายามเช้ามารุกรานที่อยู่อาศัยโดยได้ส่งเครื่องจักร “ลีเจี้ยน” ไม่เว้นแต่ละวัน ทางสาธารณะรัฐแห่งนี้เองก็ไม่ปล่อยให้ตนถูกรุกรานอยู่ฝ่ายเดียว จึงได้มีการคิดค้นอาวุธเพื่อโต้ตอบกลับ อาจจะต้องใช้ความพยายาม ความมานะอยู่บ้าง แต่สุดท้ายแล้วก็สามารถขับไล่ภัยคุกคามไปได้โดบที่ต้องไม่ต้องมีใครต้องล้มตายอีกต่อไป แต่ใครจะรู้ว่าที่เห็นอย่างนั้นจริง ๆ แล้วเป็นมนุษย์ผู้มีความสามารถ อยู่ภายในเขต 86 ที่ไร้ตัวตนเสมอมา ทุกคืนเหล่านักสู้ได้เข้าร่วมสงครามที่เรียกว่าจักรกลมีพลขับเสมอมา “ซิน” เด็กหนุ่มผู้นำ และสาวผู้เป็นแฮนด์เลอร์ หัวหน้าบังคับบัญชาอย่าง “เรน่า” ได้มีการออกคำสั่งพิเศษที่อยู่ห่างไกล เพื่อรวมพลช่วยเหลือกันและกัน สุดท้ายแล้วการต่อสู่ที่ถือเป็นโศหราฏกรรมนี้จะแสนทารุณ และมีการจากลามากน้อยแค่ไหน ใครจะอยู่ต่อใครจะไปบ้าง อยากให้ลองใช้ใจรับชมกันดู เชื่อว่าไม่ทำให้ผิดหวัง

เอทตี้ซิกซ์

บทสรุปของเรื่อง “86: Eighty Six เอทตี้ซิกซ์”

เรื่อง “86: Eighty Six เอทตี้ซิกซ์” นี้มีการเล่าแบ่งออกเป็น 2 ประเด็น คือเหล่าผู้ปกครองสาธารณรัฐที่คอยกดขี่ ออกคำสั่งพลเรือนอย่างบ้าคลั่ง และส่งคนออกไปรบในเขต 86 โดยคิดแค่ว่าเป็นเพียงเครื่องมือการรบ ถูกใช้แล้วทิ้งไป มีเพียงเรน่าที่มองว่าทุกคนคือมนุษย์ และอีกประเด็นคือการต่อสู้กับเหล่าลีเจี้ยนที่โหดร้ายมาก หลังจากฆ่ามวลมนุษย์แล้ว ยังเอาอัตลักษณ์ของแต่ละคนไปเปลี่ยนเป็นหุ่นใช้งานต่อ โดยที่เราจะต้องมาลุ้นบทสงครามครั้งนี้ ว่าสุดท้ายแล้วใครจะเป็นฝ่ายชนะต่อไป แรก ๆ อาจจะปูเรื่องช้าหน่อย มีความสับสนอยู่บ้าง เพราะตัดสลับปัจจุบัน อดีต แต่พอไปกลางเรื่องจนจบก็จะได้รับความสนุกแบบเต็ม ๆ ซีรีส์อะนิเมชั่น “86: Eighty Six เอทตี้ซิกซ์” ค่อนข้างน่าสนใจมาก ๆ มีลายเส้นที่สวยงาม คมชัด พร้อมให้เราได้รับชมกันอบบเร้าใจ แต่เส้นเรื่องตอกย้ำความเจ็บปวดของจิตใจตัวเอกผู้สูญเสียเพื่อนไปทีละคนในการทำสงคราม

X
X