ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8

ดูซีรี่ย์ Individual Circumstances ซับไทย (2023) EP.1- 8 ตอนจบ

Individual Circumstances ซีรี่ย์วายของเกาหลีกับแนวดราม่า-โรแมนซ์ สำหรับใครที่เป็นคอซีรี่ย์วายกันอยู่แล้วขอแนะนำเรื่องนี้ไว้เอาไว้เป็นแนวทางอีกเรื่องเลยคะ ซึ่งเรื่องนี้ก็ได้คู่นายเอกสุดหล่อที่มีเคมีเข้ากันอย่าง “Han Jung Wan” และ  “Kang Jun Kyu” งานนี้ถือว่าได้พระเอกงานดีทั้งคู่มาถ่ายทอดเรื่องราวความรักในแบบชายรักชายให้แฟนๆที่ชอบดูและสนใจในซีรี่ย์วายได้มีความสุข ความสนุกครบรสครบอารมณ์จนต้องหลงรักนายเอกทั้งสองคนของเรากันอย่างแน่นอน ซึ่งทางเว็บไซต์ของเราก็จะพาแฟนๆไปพบและสัมผัสกับพวกเขาในวันที่ 19 มกราคม 2023 ที่จะถึงเร็วๆนี้แล้วคะ

ดูซีรี่ย์ นางนาค สะใภ้พระโขนง

ซีรี่ย์เรื่อง “ndividual Circumstances” ถือว่าเป็นซีรี่ย์วายเรื่องล่าสุดที่ทำออกมาต้อนรับต้นปี 2023 จาการสร้างของผู้กำกับมากฝีมืออย่าง “Kim Jin Yeol” ซึ่งจะออกอากาศให้เราได้รับชมความสนุกกันทั้งหมด 8 ตอนและถึงแม้ว่าจะทำออกมาเพียงแค่ 8ตอน แต่ต้องขอบอกเลยว่าเนื้อหาของตัวซีรี่ย์นั้นอัดแน่นจัดเต็มในทุกตอนเรียกได้ว่าสามารถดูได้อย่างไม่น่าเบื่อกันเลยคะ เพราะตัวละครเล่นกันอย่างสนุกสนาน เพลิดเพลินจนต้องฟินซ์ไปกับอินเนอร์ของตัวละครหลักอย่าง “ Ha Yeon Woo” และ “Sung Woo Jae” การันตีซีรี่ย์วายที่มีทั้งคุณภาพและน้ำดีเรื่องนี้ว่าควรค่าเหมาะกับการรับชมแน่นอน

ซีรี่ย์ เนางนาค สะใภ้พระโขนง (2023)

เรื่องย่อ: Individual Circumstances (2023)  

สำหรับซีรี่ย์วาย ndividual Circumstances เรื่องนี้ก็จะเป็นการบอกเล่าเรื่องราวของชายหนุ่มกับการเป็นผู้กำกับภาพยนต์อย่าง “ Ha Yeon Woo” (นำแสดงโดย Han Jung Wan ) เขาคือผู้กำกับที่กำลังตกอับเนื่องจากว่าไม่ค่อยมีผู้คนชอบภาพยนต์ที่เขาได้ทำการไปสร้างและถึงแม้ว่าเขาจะสร้างขึ้นมากี่เรื่องก็ยังไม่มีผู้คนให้การตอบรับภาพยนต์ของเขาเลยสักเรื่องจนเขารู้สึกท้อไม่อยากจะสร้างและอยากที่จะหยุดทำมันให้รู้แล้วรู้ไปเลย แต่ก็หยุดไม่ได้เพราะเขายังมีสาธารณชนซึ่งเป็นกลุ่มเล็กๆบางส่วนยังให้การสนับสนุนและรอดูผลงานของเขาอยู่

ซีรี่ย์ เนางนาค สะใภ้พระโขนง (2023)

ซึ่งเรื่องราวในครั้งนี้ก็นำพาให้เขาต้องไปพบกับ “Sung Woo Jae” (นำแสดงโดย  Kang Jun Kyu ) เขาคือหนุ่มหล่อที่มีดีกรีเป็นถึงนักเขียนชื่อดังแต่ทว่าเขามีอดีตที่ยังคงทำให้เขาลืมภาพความทรงจำที่แสนเจ็บปวดที่เป็นบาดแผลเก่าของรักแรกครั้งแรกยังไม่ได้จากการเขียนนิยายของเว็บโนเวลเว็บหนึ่ง จากการที่ทั้งคู่ได้มาพบรักกันในครั้งทำให้พวกเขานำเอาประสบการณ์ที่พวกเขาทั้งคู่ได้เจอนำมาปรับใช้ทั้งในเรื่องงานและเรื่องราวความรักของพวกเขาด้วยจนดีขึ้นมา แต่เส้นทางก็ไม่ได้สวยหรูอย่างที่คิดพวกเขายังต้องเผชิญหน้าและต่อสู้กับอุปสรรคที่ท้าทายครั้งใหม่ที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น

X
X