ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูซีรี่ย์ Agency เอเจนซี่ (2023) บรรยายไทย

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Agency เอเจนซี่ (2023) บรรยายไทย
ประเภท : ดราม่า/ออฟฟิต/ชีวิตการทำงาน
วันที่เข้าฉาย : 07/01/2023
กำกับโดย : อีชางมิน
นักแสดงนำ : อีโบยอง,โจซองฮา,ชนนาอึน,ฮันจุนอู
คะแนน 7

ซีรี่ย์เกาหลี Agency (เอเจนซี่) เป็นเรื่องราวของหญิงสาวชื่อว่า “โกอาอิน” (รับบทโดย อีโบยอง) ที่เป็นเด็กกำพร้ามาตั้งแต่ยังเด็กเธอพยายามดิ้นรนหาเงินทุกอย่างเพื่อส่งตัวเองเรียนให้ได้สูงที่สุดเท่าที่เธอจะทำได้ จนกระทั่งเธอได้เรียนจบมหาลัยที่ไม่ได้มีชื่อเสียงอะไรมากมายแต่เพราะความเก่งและความทะเยอทะยานของเธอที่ไม่อยากกลับไปมีชีวิตเหมือนอดีตที่ผ่านมา เธอจึงได้พยายามทำทุกวิถีทางเพื่อจะปีนป่ายตัวเองขึ้นไปให้ถึงเป้าหมายที่สูงสุดของการเป็น Agencyในระดับสูงให้ได้ เธอจึงเลือกเข้าไปทำงานในบริษัท Agency ซึ่งเป็นบริษัทโฆษณาที่มีขนาดใหญ่และเป็นบริษัทที่ทุกคนใฝ่ฝันอยากจะเข้าไปร่วมงานด้วยมากที่สุด

ดูหนัง หมอปลาวาฬ ไทบ้านเดอะซีรีส์

และหนึ่งในนั้นก็คือ  “โกอาอิน” นั่นเอง การที่เธอได้รับคัดเลือกให้เป็นพนักงานใครั้งเธอไม่ได้หวังเพียงแค่ว่าจะเป็นแค่พนักงานธรรมดาคนหนึ่ง แต่ทว่าการก้าวเข้าไปทำงานเป็นเอเจนซี่ของบริษัทนี้เธอต้องใช้ความสามารถและความพยายามเป็นอย่างสูงเพื่อจะให้ชีวิตของเธอประสบความสำเร็จให้ได้ แล้วสิ่งที่เธอพยายามใต่เต้ามาเป็นเวลาที่แสนยาวนานก็สมหวัง เมื่อเธอได้รับตำแหน่งสูงสุดนั่นคือ ผู้บริหารระดับสูงของบริษัทโฆษณายักษ์ใหญ่แห่งนี้สำหรับซีรี่ย์เกาหลีเรื่องนี้มีพล็อตเรื่องที่น่าติดตามอย่างมาก เพราะเป็นเรื่องราวของการใช้ชีวิตกับการทำงานที่สอดคล้องประเด็นทางสังคมยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดี

ดูหนัง หมอปลาวาฬ ไทบ้านเดอะซีรีส์

ซึ่งเป็นการกำกับโดย “อีชางมิน” และได้นักแสดงนำที่มาร่วมถ่ายทอดบทบาทอย่าง “อีโบยอง” “โจซองฮา” “ ชนนาอึน” และ “ฮันจุนอู” พวกเขาจะมานำเสนอเรื่องราวของชาวมนุษย์เงินเดือนกับการทำงานในออฟฟิตที่มีแต่การแข่งขัน ชิงดีชิงเด่นเพื่อขึ้นไปอยู่ในจุดที่ตัวเองต้องการให้ได้ ถือว่าเป็นซีรี่ยที่มีความน่าสนใจอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะเรื่องนี้สอนให้เราได้เห็นในแง่มุมความคิดและหลักการที่มั่นคงที่เราสามารถนำมาปรับใช้กับเรื่องราวชีวิตการทำงานในปัจจุบันได้อีกด้วย เหตุการณ์และเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องไปติดตามรับชมกันได้ในวันที่ 7 มกราคม 2023 ที่จะออนแอร์ให้เราได้รับชมเป็นตอนแรกกันเลยคะ

ดูหนัง หมอปลาวาฬ ไทบ้านเดอะซีรีส์

เรื่องย่อ Agency เอเจนซี่ (2023)

เรื่องราวที่ถูกบอกเล่าผ่านตัวละครอย่าง “โกอาอิน” หญิงสาวที่มีอดีตที่เติบโตมาด้วยความยากลำบาก เธอพยายามผลักดันตัวเองให้ไปอยู่ในจุดที่สูงที่สุด หลังจากที่เธอเรียนจบเธอได้ก้าวเข้าไปสู่ชีวิตของการทำงานเป็นพนักงานในออฟฟิต อย่างบริษัทโฆษณายักษ์ใหญ่ที่มี “ชเวซางซู” เป็น CEO ที่คอยควบคุมและจัดการบริษัทนี้อยู่ ด้วยความที่เธอเป็นคนที่เก่งและมีความฉลาดมากกว่าคนอื่นๆเธอจึงได้รับตำแหน่ง หัวหน้าทีม Creative Director มาครองด้วยความสามารถของเธอเอง จนทำให้เธอกลายมาเป็น เจ้าแม่แห่งวงการโษณา และได้ขึ้นเป็นผู้บริหารที่เป็นผู้หญิงคนแรกในทุกวันนี้

X
X