ufabet ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3

ดูซีรี่ย์ American Manhunt วินาศกรรมบอสตัน มาราธอน (2023) Netflix ซับไทย

American Manhunt: วินาศกรรมบอสตัน มาราธอน (2023) เป็นซีรี่ย์ต่างประเทศกับแนวสารคดีประวัติศาสตร์/อาชญากรรม/สืบสวน ของทางอเมริกันที่หยิบยกมาจากเรื่องจริงและเหตุการณ์จริงในวันที่ 15 เมษายน 2556 ของสถานการณ์เหตุระเบิดในการแข่งขันบอสตันมาราธอนขึ้นมาพร้อมกันสองลูกบริเวณถนนบอยล์สตันติดกับจัตุรัสโคพลีย์ ซึ่งเป็นเส้นทางของการมุ่งหน้าของผู้แข่งเพื่อเข้าเส้นชัย จากเหตุการณ์ในครั้งทำให้มีผู้เสียชีวิตด้วยกัน 3 คน รวมไปถึงมีคนบาดเจ็บีก 183 คน ซึ่งซีรี่ย์สารคดีเรื่องนี้ถูกเรียบเรียงบทบาทต่างๆจากการบันทึกประวัติศาสตร์ และประเด็นสำคัญทั้งหมดผ่านบทสนทนาจากบุคคลที่อยู่ในเหตุการณ์จริง ไม่ว่าจะเป็นหน่วยฉุกเฉิน ทีมแพทย์ เจ้าหน้าตำรวจ ญาติของผู้เสียชีวิต 

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

และประชาชนที่อยากร่วมให้ข้อมูลกับเหตุการณ์ในครั้งนี้ เพื่อให้ได้ข้อมูลที่เป็นความจริงของเรื่องราวที่เกิดขึ้นมากที่สุด โดยเนื้อหาของซีรี่ย์เรื่องนี้จะมุ่งเน้นไปที่ตัวละครของสองพี่น้องที่ร่วมก่อวีรกรรมการวางระเบิดและเพื่อความสมจริงของการถ่ายทำซีรี่ย์ได้พยายามสร้างฉากที่มาจากสถานที่จริง และได้ขอเอาฟุตเทจบันทึกภาพในการแข่งขันวิ่งมาราธอนมาสอดแทรกตัดสลับกับเนื้อหาและภาพวิดีโอที่ได้มาจากกล้องวงจรปิดด้วย บอกเลยว่าเป็นซีรี่ย์สารคดีที่จะออกมาสนุกและอินไปกับเหตุการณ์เอาไว้ตลอดทั้งเรื่อง ราวกับว่าท่านผู้ชมอยู่ในเหตุการณ์ของวันนั้นจริงๆพร้อมลุ้นไปกับการสืบสวนสอบสวนเพื่อให้กำลังพวกเขาในการจับตัวผู้ร้ายที่ก่อเหตุมาลงโทษให้ได้พร้อมกันในวันที่ 12 เมษายน 2566 นี้เป็นต้นไปห้ามพลาด

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

เรื่องย่อ: American Manhunt (วินาศกรรมบอสตัน มาราธอน)

สำหรับเรื่องราวโศกนาฎกรรมที่สะเทือนขวัญที่เกิดขึ้นจากภาพจำลองเหตุการณ์ผ่านวิดีโอฟุตเทจ และบทสัมภาษณ์ต่างๆที่สะท้อนให้เห้นถึงแง่มุมต่างของชาวบอสตันและเรื่องราวของสองพี่น้องที่เข้ามาก่อเหตุอาชกรรมสุดร้ายแรงของผู้คนทั้งเมืองที่ตกอยู่ในสถานการณ์ความน่ากลัวอย่างหวาดผวา ซึ่งตัวซีรี่ย์จะกล่าวถึงสองพี่น้องชาวมุสลิมอย่าง “Tamerlan Tsarnaev” กับ “Jahar Tsarnaev” ที่ได้ก่อเหตุวางระเบิดในงานวิ่งมาราธอนประจำปีของเมืองบอสตัน ทำให้มีทั้งผุู้เสียชีวิตและบาดเจ็บอีกมากมาย รวมถึงคู่รักอย่าง “Jessica Kensky” และ “Patrick Downes” ที่ต้องมาสูญเสียขาของพวกเขาไปจากแรงระเบิดในระยะประชิด เจ้าหน้าที่ตำรวจรวมไปถึงเจ้าหน้าที่ของ เอฟบีไอ จึงต้องออกปฎิบัติหน้าที่และภารกิจครั้งสำคัญในการตามจับตัวสองพี่น้องที่มาก่อการร้ายให้ได้ในครั้งนี้

X
X
X
X
X