ufabet ufabet> ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6

ดูซีรี่ย์ Baby Fever (2022) เบบี้ฟีเวอร์ ซีซั่น 1 พากย์ไทย Netflix

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Baby Fever (2022) เบบี้ฟีเวอร์ ซีซั่น 1 พากย์ไทย Netflix
ประเภท : ดราม่าโรแมนติกคอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 8 มิถุนายน 2656
กำกับโดย : Nordic Original Series
นักแสดงนำ : โอลิเวีย จูฟ ลูเวริสซา, ไซมอน เซียร์, ชาร์ล็อตต์ มุงค์, มิคาเอล เบียร์คยาเออร์, แทมมี่ ลันด์ และเอมิล พรินเตอร์ Thomas Levin, Jesper Ole Feit Andersen, Amelia Hy, Morten Jrgensen, Anne Sofie Wanstrup และ Lisa Carlehed

Baby Fever (2022) เบบี้ฟีเวอร์ ซีซั่น 1 พากย์ไทย Netflix สำหรับใครที่ชอบซีรี่ย์แนวการแพทย์ การรักษา โรแมนติกดราม่าตลกเล็กน้อย ต้องขอแนะนำเลยว่าซีรี่ย์ “เบบี้ฟีเวอร์ Baby Fever” เป็นซีรี่ย์ของ Netflix ที่จะพาคุณมาสัมผัสเร่องราวของกญิงสาว อย่างไม่ต้องสงสัย ตอนนี้ซีรี่ย์  “เบบี้ฟีเวอร์ Baby Fever” กลายเป็นซีรี่ย์อีกเรื่องหนึ่ง ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก ที่จะเริ่มเผยแพร่ในวันที่ 8 มิถุนายน 2656 ที่จะถึงนี้ และคุณคงจะสงสัยซีรี่ย์เรื่องนี้ได้สร้างมาจากเรื่องจริงหรือป่าว สำหรับซีรี่ย์ ดราม่าโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ของประเทศเดนมาร์ก 

 Baby Fever 2022

ที่ได้เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ การรักษาภาวะเจริญพันธุ์ ที่มาพร้อมตัวเลือกมากมายไม่ว่าจะเป็นทางเลือก ความรัก การเสียสละ  พร้อมกับเรื่องอื่นอีกมากมาย ส่วน ซิทคอมและการดำเนินเรื่อง “Nana” ผู้เชี่ยวชาญด้านการเจริญพันธุ์ที่มีความสามารถและยังมีนักแสดงนำอื่นๆอย่าง โอลิเวีย จูฟ ลูเวริสซา, ไซมอน เซียร์, ชาร์ล็อตต์ มุงค์, มิคาเอล เบียร์คยาเออร์, แทมมี่ ลันด์ และเอมิล พรินเตอร์ Thomas Levin, Jesper Ole Feit Andersen, Amelia Hy, Morten Jrgensen, Anne Sofie Wanstrup และ Lisa Carlehed ที่จะเข้ามารวมตัวกันเป็น “เบบี้ฟีเวอร์ Baby Fever (2022)” ที่ได้นักแสดงนำที่โด่ดเด่นมากมาย เรื่องราวจะเป็นอย่างไรอ่านเรื่องบ่อก่อนเข้ารับชมได้เลย 

เบบี้ฟีเวอร์ พากย์ไทย

เรื่องย่อ Baby Fever (2022) เบบี้ฟีเวอร์

สำหรับเรื่องย่อของ “เบบี้ฟีเวอร์ Baby Fever” เป็นเรื่องราวของ “นานา” รับบทโดย  โอลิเวีย จูฟ ลูเวริสซา เธอนั้นกำลังผสมพันธุ์ตัวเอง ในขณะที่เธอกำลังดื่มสุราและเมาหนัก ด้วยสเปิร์มส่วนพิเศษ ที่ว่าพิเศษนั้นก็คือสเปิร์มของแฟนเก่าของเธอนั้นเอ่ง เพื่อที่จะให้เขากลับมาสนใจเธออีกครั้ง จากนั้นทำให้ “นานา” เกิดปฏิกิริยาลูกโซ่ของภัยพิบัติทั้งใหญ่และเล็ก  ที่เธอตัดสิ้นใจแบบผิดๆ จากนั้นทำให้ “นานา” เกิดการตั้งครรภ์โดยสเปิร์มของแฟนเก่า จากนั้นทำให้เธอต้องหาวิธีอธิบายอาการของเธอ ซึ่งนั้นเธออาจจะให้ใครรู้ไม่ได้ และเธอจะทำการปกปิดมันตลอดไปไม่ได้เช่นกัน 

 Baby Fever พากย์ไทย

และนี้อาจเป็นทางเดียวที่  “นานา” จะเอาชนะใจแฟนเก่าของเธอที่ทิ้งเธอไปก็เป็นได้ จากนั้นแฟนเก่าและ “นานา” ก็ได้กับมาเจอกันอีกครั้งแต่ปัญหาก็คือเขาไม่สนใจเป็นพิเศษ จากนั้นทำให้  “นานา” ผิดหวังมากเเละด้วยความที่เธอตั้งท้องอยู่ จึงทำให้เธอมองลูกค้าคนอื่นๆในมุมมองใหม่ ที่มีแต่คำโกหกของเธอขยายใหญ่ขึ้นก็ยิ่งยากขึ้นสำหรับเธอที่จะนำทางพวกเขา และเป็นครั้งแรกในชีวิตของเธอที่นานาต้องสารภาพความจริง  และมันยิ่งทำให้เธอ อาจเผยความลับบางอย่างโดยที่ทำให้ชีวิตของเธอต้องสูญเสียทุกอย่างไป    

X
X