ufabet ufabet ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12

ดูซีรี่ย์ Bad Prosecutor Netflix (2022) EP.1-12 ซับไทย

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Bad Prosecutor Netflix (2022) EP.1-12 ซับไทย
ประเภท : กฎหมาย , อาชญากรรม , ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 5 ตุลาคม 2565
กำกับโดย : คิมซองโฮ
นักแสดงนำ : โดคยองซู,อีเซฮี,ฮาจุน ,คิมซังโฮ,อีชีออน, จูโบยอง และ คิมแทอู

Bad Prosecutor Netflix (2022) เตรียมพบกับซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่ของ Netflix ที่จะพาท่านผู้ชมไปพบกับทนายสายเดือดที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน กับซีรี่ย์ยอดนิยมที่เปิดแรงอย่าง “Bad Prosecutor” ที่ได้นักแสดงนำสุดฮอตอย่าง “โดคยองซู” บอกเลยว่าใครที่เป็นแฟนคลับของเขา ห้ามพลาดเด็ดขาดเป็นการกลับมารับบทซีรี่ย์อีกครั้ง  หลังจากที่เขาได้หายหน้าหายตาไปราว 1 ปี เนื่องจากต้องเข้ากรมรับใช้ชาติเมื่อปี 2019 พระเอกของเราเป็นนักแสดงยอดฝีมือที่พึ่งออกจากรมมา ก็มีใครหลายๆคนมาดึงตัวเขาไปถ่ายงานทีนที และอีกอย่างเขาเป็นเจ้าของรางวัลการันตีจากเวที Baeksang Arts Awards 2016 อีกด้วย 

 Bad Prosecutor Netflix

พร้อมกับนักแสดงนำคนอื่นๆอย่าง อีเซฮี , ฮาจุน และ ยอนจุนซอก ซีรี่ย์เรื่องนี้จะออนแอร์วันแรกในวันที่ 5 ตุลาคมนี้ ทางเว็บไซต์ของเราและ Netflix บอกเลยว่าซีรี่ย์การันตีความสนุกเข้มข้นโดยผู้กำกับอย่าง “คิมซองโฮ” และผู้เขียนบทอย่าง “อิมยองบิน” ซีรี่ย์เรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของทนายความหนุ่มไฟแรง ที่ต่อสู้กับพวกคนเลว โดยการใช้กำลังในรูปแบบของเขาเอง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรรับชมต่อได้ในเว็บไซต์ของเรา หรืออ่านเรื่องย่อก่อนที่จะเข้ารับมได้ที่ด้านล่าง 

ดูซีรี่ย์ Bad Prosecutor Netflix

เรื่องย่อ Bad Prosecutor 2022

สำหรับเรื่องย่ออย่างเป็นทางการของซีรี่ย์ Bad Prosecutor (2022) เป็นเรื่องราวของอัยการหนุ่มเลือดร้อนอย่าง “จินจอง” (รับบทโดย โดคยองซู) เขานั้นเป็นผู้พิทักษ์สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ คอยตรวจสอบคนทำไม่ดีเขานั้นยึดในความยุติธรรมเป็นหลัก ถึงแม้ว่าเขานั้นจะเป็นอัยการสายเดือด ที่เรียกได้ว่าพร้อมจะทำลายพวกอยู่เหนือกฎหมาย ด้วยดาบที่แท้จริง เขานี้แหละที่จะมาลงโทษพวกที่อำนาจที่ทำลายอำนาจด้วยความได้เปรียบมากกว่ากฎหมาย เขาเกียดมากที่สุดคือพวกที่ ใช้เล่ห์เหลี่ยมมากกว่ากฎหมาย

และความเลวทรามมากกว่าความจริงใจ “จินจอง” มักจะอยู่เคียงข้างเหยื่อทุกคนที่ไม่ได้รับยุติธรรม ตอบแทนคนชั่วสิบเท่าด้วยวิธี ตาต่อตาต่อฟัน พร้อมกับมือขวาของเขาอย่าง “แบคอึนจี” (รับบทโดย จูโบยอง) แฮ็กเกอร์ หนุ่มที่มีความสามารถมากมาย ที่จะเข้ามาช่วยพระเอกของเรา กวาดคนชั่วเหล่านี้ให้หายไปจากชั้นศาลที่ศักดิ์สิทธิ์ แบบตาต่อตาต่อฟัน 

X
X
X
X
X