ufabet ufabet> ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8

ดูซีรี่ย์ อย่าเล่นกับอนล Bed Friend Series (2023) ตอนที่ 1-8 จบ

อย่าเล่นกับอนล Bed Friend Series (2023) ซีรี่ยวายที่กำลังเป็นกระแสนิยมที่ค่อนข้างมากเลยทีเดียว โดยเรื่องนี้เป็นเรื่องราวแบบชายรักชายแนวดราม่า แสนโรแมนติก ที่บอกเล่าเรื่องราวความรักและความสัมพันธ์ที่เริ่มต้นมาจากเพื่อนร่วมห้องจนมาถึงเพื่อนร่วมออฟฟิต โดยการนำแสดงของสองนายเอก “คิง” (รับบทโดย สิรภพ มานิธิคุณ ) และ เอื้อ อนล (รับบทโดย ศุภมงคล วงศ์วิสุทธิ์) เรื่องราวระหว่างความรักของทั้งคู่นั้นกลายมาเป็นรูปแบบที่เรียกว่า Friends With Benefits โดยเกิดจากที่พวกเขาทั้งของคนได้ทำข้อตกลงด้วยกันไว้ แต่เรื่องนี้กลับไม่เป็นความลับต่อไปเมื่อ “คิง” เริ่มมีความรู้สึกที่มากกว่าเพื่อนเพิ่มมากขึ้นทุกวันจนทำให้ทุกอย่างไม่เหมือนที่พวกเขาได้ตกลงกันเอาไว้ก่อนหน้านี้

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

สำหรับซีรี่ย์วายเรื่องนี้เป็นซีรี่ย์น้องใหม่ของทางค่าย Mandee Work ซึ่งถือว่าเป็นค่ายสุดปังอีกค่ายที่สร้างซีรี่ย์มาแล้วมากมาย โดยเรื่องนี้ถูกหยิบยกมาดัดแปลงและสร้างใหม่เป็นเวอร์ชั่นซีรี่ย์ที่อ้างอิงมาจากนิยายชื่อดังในเรื่อง “อย่าเล่นกับอนล” ผลงานการเขียนบทของ littlebbear96 ซึ่งเป็นการถ่ายทอดเนื้อหาความรักของทั้งสองหนุ่มสองมุมมอง โดยมีพล็อตในการดำเนินเรื่องราวทั้งหมด 8 ตอนโดยจะมีการฉายทางช่อง iQIYI ในทุกวันเสาร์ และสามารถติดตามความสนุกของพวกเขากันบนเว็บไซต์ของเราได้เลยจะมีการอัพเดตย้อนหลังให้ได้รับชมกันทุกตอน จะสนุก แซ่บ มันส์ และทำให้ท่านผู้ชมประทับใจได้มากขนาดใหนนั้น ต้องตามไปฟินซ์กับความน่ารัก ความหวาน ความขี้เล่นของพวกเขาในซีรี่ย์ อย่าเล่นกับอนล Bed Friend Series (2023) กันเลย

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

เรื่องย่อซีรี่ย์: อย่าเล่นกับอนล (Bed Friend Series)

เป็นเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นมาระหว่าง “เอื้อ” หรือ “อนล” (นำแสดงโดย เจมส์ ศุภมงคล) ชายหนุ่มหน้าตาหวานทำงานในตำแหน่งกราฟิกดีไซเนอร์ ที่มีนิสัยเป็นคนโลกส่วนตัวสูงมาก ซึ่งวันหนึ่งได้แอบไปเผลอมีความสัมพันธ์แบบข้ามคืนโดยไม่ตั้งใจกับ “คิง” (นำแสดงโดย เน็ต สิรภพ) หนุ่มหล่อนักโปรแกรมเมอร์โดยเขาคือเพื่อนของเพื่อนสนิทที่แต่ก่อนไม่ค่อยถูกชะตากันสักเท่าไหร่ ด้วยความที่ภาพลักษณ์ภายนอกของคิงจะดูเป็นคนที่เจ้าชู้จากที่เขาได้พบเจอเป็นครั้งแรก หลังจากที่เผลอเกินเลยไปในคืนนั้นทั้งคู่จึงตัดสินใจและตกลงกันว่า ทั้งค่จะสร้างสถานะความสัมพันธ์กันเพียงแค่เป็น Firends with Benefits เท่านั้นแต่ทว่าความสัมพันธ์ที่ตั้งใจว่าจะเก็บไว้เป็นความลับระหว่างสองคนกลับไม่เป็นอย่างที่คิดเอาไว้ เมื่อมีอีกฝ่ายตกหลุมรักจนเกิดเป็นความรู้สึกดีๆ ที่ไม่สามารถจะเก็บเอาไว้ได้เพียงคนเดียว

X
X