ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10

ดูซีรี่ย์ Beef (2023) ซับไทย 10 ตอนจบ Netflix

Beef (2023) เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์ต่างประเทศที่น่าสนใจและควรค่าแก่การรอคอยเป็นอย่างมาก เพราะมีพล็อตของเนื้อหาที่ทำออกมาได้อย่างสนุกสนานครบทุกรสชาติของความบันเทิงมามัดรวมเอาไว้ในเรื่องนี้เลย เป็นเรื่องราวของคู่กัดและคู่ปรับบนท้องถนนที่เจอกันเมื่อไหร่ต้องบรรลัยทุกทีแถมยังไม่ลงรอยและไม่ยอมจบกันด้วยดีอีกต่างหาก สำหรับซีรี่ย์เรื่อง “Beef” เป็นซีรี่ย์ที่เข้ามาฉายทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Netflix ซึ่งล่าสุดนี้ทางเว็บก็ได้ปล่อยตัวอย่างออกมาให้กับผู้ชมที่รอคอยติดตามเรื่องนี้กันอย่างมากมายได้รับชมตัวอย่างทีเซอร์กันโดยคร่าวๆแล้ว ในตัวอย่างของซีรี่ย์เรื่องนี้ได้เผยให้เราได้เห็นถึงตัวนักแสดงนำที่มาร่วมสร้างสีสันและผลงานการแสดงให้กับซีรี่ย์สุดปังเรื่องนี้กันอย่างมากมาย

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

โดยการนำทีมของนักแสดงหนุ่มชาวเกาหลีอย่าง “Steven Yeun” (ที่เคยฝากผลงานแจ้งเกิดในซีรี่ย์ซอมบี้เรื่อง “The Walking Dead”) เรื่องนี้มารับบทเป็นตัวละครที่ชื่อว่า “Danny Cho” ที่จะต้องมาประชันบทบาทกับสาว “Ali Wong” (รับบทเป็น Amy Lau)  เป็นสาวนักซิ่งคู่ปรับเบอร์1ของ “Danny Cho” บนท้องถนน และยังมีนักแสดงร่วมสมทบอื่นๆอีกมากมายอาทิเช่น โจเซฟลี, ยัง มาซีโน, เดวิด โช, แพตตี้ ยะสุทะเกะ, แอชลีย์ พาร์ค, มีอา เซราฟีโน, เบอร์นาร์ด ไวท์, มาเรีย เบลโล, และ เรมี โฮลต์ เป็นต้น พวกเขาทั้งหมดจะมาถ่ายทอดเรื่องราวและปรากฏการณ์ที่สุดแปลกบนท้องถนนที่ฉีกกฏซีรี่ย์ทุกแนวอย่างแน่นอน ซีรี่ย์เรื่องนี้มีทั้งหมด 10 ตอน จากทีมงานผู้สร้างอย่าง Jake Schreier, HIKARI และ Lee Sung Jin โดยจะเริ่มออกอากาศฉายความสนุกในวันที่ 6 เมษายน 2566 นี้เป็นต้นไป

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

เรื่องย่อซีรี่ย์: Beef (2023) Netflix

“Beef" เป็นซีรี่ย์ที่ทำออกมาในแนวดาร์กๆ คอมเมดี้ ที่ผสมผสานเอาทั้งความ ดราม่าและแอ็คชั่นทริลเลอร์ปนเข้าไปในเนื้อหาของตัวซีรี่ย์ด้วย หรือจะเรียกว่าเป็นซีรี่ย์แนวตลกร้ายก็ว่าได้ โดยการเล่าเรื่องราวของคนสองคนที่เอาอารมณ์ตัวเองเป็นใหญ่จนเกิดเหตุทะเลาะวิวาทอย่างบานปลายบนท้องถนนที่ไม่สามารถควบคุมตัวเองได้จนปล่อยให้ความใจร้อนมาอยู่เหนือเหตุผลทุกอย่าง จนกลายเป็นผลพวงของการกระทำที่ฝั่งอยู่ในใจระหว่างคนแปลกหน้าทั้งสองคนนั่นคือ “Danny Cho” (นำแสดงโดย Steven Yeun) ชายหนุ่มที่มีอาชีพเป็นผู้รับเหมาแต่กลับล้มเหลวในการทำงาน และ  “Amy Lau” (นำแสดงโดย Ali Wong) หญิงสาวที่มีธุรกิจส่วนที่สร้างมาด้วยชีวิตและน้ำมือของตัวอย่างได้อย่างงดงาม แต่พวกเขาทั้งคู่กลับโดนความบาดหมางเข้ามาครอบงำจนเพิ่มขึ้นทุกวันที่อาจจะทำให้ชีวิตและความสัมพันธ์ของพวกเขาต้องเข้าไปสู่ความสะเทือนขวัญที่ไม่อาจจะคลี่คลายได้และทุกอย่างอาจจะสายเกินไปถ้าหากพวกเขายังหัวร้อน!!

X
X