ufabet ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง Bullet Train HD ระห่ำด่วน ขบวนนักฆ่า (2022) เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ชื่อหนัง : ดูหนัง Bullet Train HD ระห่ำด่วน ขบวนนักฆ่า (2022) เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ประเภท : แอ็คชั่นคอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 11 สิงหาคม 2565
กำกับโดย : เดวิด ลิตช์
นักแสดงนำ : แบรด พิตต์ โจอี้ คิง แอรอน เทย์เลอร์-จอห์นสัน Brian Tyree Henry แอนดรูว์ โคจิ ฮิโรยูกิ ซานาดะ Michael Shannon เบนิโต เอ มาร์ติเนซ โอคาซิโอ Sandra Bullock

Bullet Train ระห่ำด่วน ขบวนนักฆ่า (2022)  พร้อมกันหรือยังที่จะมาสัมพันธ์ภาพยนตร์แนว แอ็คชั่นแบบกวนๆไปพร้อมๆกันกับพวกเขาใน Bullet Train ระห่ำด่วน ขบวนนักฆ่า ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในปรเทศไทยเมื่อวันที่ 14 สิงหาคม 2565 ไม่สองวันที่แล้วหลาบคนที่ได้เข้าไปดูแล้ว ก็หวังว่าจะสร้างความนุกให้ท่านแบบสุดๆ

แต่ถ้าหากท่านใดที่ยังไม่ไดรับชมนั้น ทางเรามีให้ท่านได้รับชมแบบ พากย์ไทย ชนโรง แต่บอกเลยว่าไม่ติดขัดอย่างแน่นอน ภาพยนตร์เรื่องแอ็คชั่นเรื่องนี้มีจุดเด่นในหลายๆเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น ตัวละครหลักอย่าง "แบรด พิตต์" หลายๆคนคงจะรู้จักเขาเป็นอย่างดี กับนักแสดงหมาดตลกแนวนี้

Bullet Train พากย์ไทย

ที่จะเข้ามาเป็น นักฆ่าหน้าหยกของภาพยนตร์เรื่องนี้ อีกทั้งสถานที่การถ่ายทำ ครั้งนี้พวกเขาจะบู๊ดุเดือดเลือดสาดบนขบวนรถไฟ บอกเลยว่าท้าทายได้ใจแน่นอน ถ้าหากใครที่ยังไม่รู้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้สร้างมาจาก นิยายชื่อดังของญี่ปุ่น ที่เล่าเรื่องถึงการต่อสู้กัน ของเหล่านักฆ่าบนรถไฟ และอีกอย่างตัวละครในนิยายเรื่องนั้น ได้นำมาใช้ในภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย ซึ่งนั้นไม่ใช่ใครก็คือ นายหน้าที่ป้อนงานให้กับ "แบรด พิตต์" นั้นเอ่งเท่าที่ดูมาภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ 9/10 กันไปเลย 

ระห่ำด่วน ขบวนนักฆ่า เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ Bullet Train ระห่ำด่วน ขบวนนักฆ่า

สำหรับเรื่องย่อของ Bullet Train ระห่ำด่วน ขบวนนักฆ่า เริ่มต้นกันที่ "เลดี้บัก" (แสดงโดย แบรด พิตต์) นักฆ่าดวงซวยตลอดงาน ที่กำลังจะหนีไปพักผ่อน แต่กับโดนนายหน้าตามตัวไปทำภารกิจ ซึ่งภารกิจในครั้งนี้ของเขาคือการปล้นกระเป่าปริศนาใบหนึ่ง ที่อยู่ในขบวนรถไฟหัวกระสุนชินคันเซน แต่โชคชะตาก็นำพาเขาไปพบกับความซวยอีกครั้ง เมื่อภารกิจที่แสนง่ายกับกลายเป็น ภารกิจที่โหดที่สุดในชีวิต ที่ต้องต่อสู้กับเหล่านักฆ่ามากมายบนรถไฟจะหนีก็ไม่ได้ ทำให้แค่เดินหน้าพุ่งชนเท่านั้น เพราะว่ารถไฟสายนี้ไม่ธรรมดาเหมือนสายอื่นๆ เพราะว่านี้คือรถไฟที่เร็วที่สุดของญี่ปุ่น ปลายทางที่แสนวุ่นวายของเขา เป็นฉากเริ่มต้นของวายป่วงและการบู๊ที่แสนระห่ำสะนั่นจอ 

X
X
X
X
X