ufabet ufabet> ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12

ดูซีรี่ย์ ตรวนธรณี Chains of Heart (2023) ตอนที่ 1-10 จบ

ตรวนธรณี Chains of Heart (2023) ซีรี่ย์วายแนวแอ็คชั่นดราม่าที่แอบซ่อนเรื่องราวของความโรแมนติกเข้ามาปนด้วยนิดหน่อยพอให้ตัวซีรี่ย์ดูมีความดึงดูดเป็นที่น่าวนใจมากขึ้น โดยงานนี้ได้คู่พระนายหนุ่มหล่อกระชากใจอย่าง “คัท ธนวัฒน์” มารับบทบาทในเรื่องเป็นตัวละครที่ชื่อว่า “ดิน”หรือ ธรณี และ “ไฮด์ ศรุญสธร” รับบทบาทผ่านตัวละครที่ชื่อว่า “เคน” บอกเลยว่างานนี้ทั้งคู่ไม่ได้มีแค่บทบาทการแสดงแบบบูู๊ๆกันแค่ฉากอย่างเดียว แต่ยังมีฉากเลิฟซีนที่จะมาชวนให้ทุกคนต้องฟินซ์กันชนิดที่เรียกว่ายิ้มตามกันจนต้องจิกหมอนเอาไว้เลย และยังมีทัพแสดงอาทิเช่น รวีวิชญ์ จิระพงษ์กานนท์,อลงกรณ์ เชาวนปรีชา,ปาหุณ จิยะเจริญ ,และ เกียรติกมล ล่าทา เป็นต้น โดยซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับการแสดงของ “รุ่งรดิศ รุ่งอมรวานิช” ในส่วนของเรื่องราวและความสนุกที่เข้มข้นจะเป็นอย่างไรบอกเลยว่าห้ามพลาดแม้แต่ตอนเดียว

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

เรื่องย่อซีรี่ย์: ตรวนธรณี (Chains of Heart)

สำหรับเรื่องราวของละครซีรี่ย์ “ตรวนธรณี” เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นระหว่างคู่รักอย่าง “ดิน” (รับบทโดย คัท ธนวัฒน์) กับ “เคน” (รับบทโดย ไฮด์ ศรุญสธร) โชคชะตานำพาให้ทั้งคู่นั้นบังเอิญมาพบรักกันที่บนภูสอยดาว ที่มี “หิน” (รับบทโดย มาร์ค ปาหุณ) เป็นรุ่นน้องที่สนิทกันของเคน และยังเป็นพี่ชายของดินอีกด้วย เป็นคนที่แนะนำให้พวกเขาทั้งสองคนได้มารู้จักกันในครั้งนี้ และยังมี “พายุ” (รับบทโดย ชะเอม อลงกรณ์) ที่เป็นแฟนของ “หิน” และเป็นเพื่อนสนิทของเคนด้วยอีกคน พวกเขาทั้งหมดต่างมีความเกี่ยวข้องกันเหมือนพี่เหมือนน้องและเหมือนเพื่อนนั่นเอง จนกระทั่งเมื่อ “ดิน” และ “เคน” ได้เรียนจบ ซึ่ง “ดิน” ได้ทำงานเป็นเจ้าหน้าที่อยู่ฝ่ายปราบปรามการกระทำผิดของหน่วยงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมแห่งหนึ่ง ส่วน “เคน”ก็ได้ทำงานเป็นพนักงานออฟฟิศ และมีความหลงไหลในการทำอาหารเป็นที่สุด

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

เรื่องราวของทั้งคู่เดินทางเข้าสู่ปีที่ 7 ของความสัมพันธ์  “ดิน” ได้รับมอบภารกิจจาก “ดอน” (รับบทโดย ป๊อปปี้ รัชพงศ์) เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนคดีที่ร้ายแรง ให้เขาเร่งตามสืบคดีของสองพี่น้องอย่าง “อินทร์ผา” (รับบทโดย ตุ้ย เกียรติกมล) และ “เอ๋” (รับบทโดย แบม กัญกนิษฐ์) ผู้ครอบครองอำนาจมืดที่ทรงอิทธิพลและมีคดีอื่นๆอีกมากมาย ภารกิจครั้งนี้ดินได้พลาดท่าจนกลายผู้ถูกตามล่าแทนทำให้ทั้งคู่ต้องหนีเอาตัวรอดและทำให้ “เคน” โดนยิงจนตกหน้าผาลงไปทั้งคู่และยังมีชีวิตรอด แต่เพื่อความปลอดภัยของพวกเขาทางการจึงปล่อยข่าวว่าทั้งคู่ได้เสียชีวิตไปแล้ว เหตุการณ์นี้ทำให้ทั้งคู่คิดว่าต่างฝ่ายได้ตายไปแล้วจริงๆ ซึ่ง “เคน” ได้รับบาดเจ็บสาหัส ส่วน “ดิน” ได้รับบาดเจ็บจนทำให้ใบหน้าของเขาเสียโฉมซึ่งเขาได้ทำศัลยกรรมใบหน้าใหม่พร้อมกับเปลี่ยนชื่อเป็น “ลู่” (รับบทโดย บูม รวีวิชญ์) และสวมรอยเป็นนักธุรกิจชาวฮ่องกงจากเหตุการณ์ที่เขาได้เกิดอุบัติเหตุจนเสียชีวิตในเวลานั้นพอดี จึงกลายเป็นเรื่องราวของความแค้นที่ต้องทวงคืนอย่างสาสม

X
X