ufabet ufabet> ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11

ซีรี่ย์ Change Days (2021) วันเปลี่ยนคู่ Netflix พากย์ไทย

ชื่อหนัง : ซีรี่ย์ Change Days (2021) วันเปลี่ยนคู่ Netflix พากย์ไทย
ประเภท : เรียลลิตี้โชว์ของเกาหลี
วันที่เข้าฉาย : 2 มิถุนายน 2022

Change Days (2021) วันเปลี่ยนคู่ Netflix พากย์ไทย ใครที่ชื่นชอบการดูเรียลลิตี้ชีวิตจากชาวเกาหลี เราอยากแนะนำอีกหนึ่งความน่าสนใจอย่าง “Change Days วันเปลี่ยนคู่” ที่บอกเลยว่าจะพาคุณเข้าสู่ห้วงแห่งการใช้ชีวิตที่รอดูว่าจะได้ไปต่อกับรักเก่า หรือต้องจากลา ซึ่งยอกเลยว่าเป็นเรียลลิตี้ทีสร้างรอยยิ้ม และน้นำตาในคราวเดียวกันได้อย่างไม่ทันตั้งตัว ซึ่งวันนี้เราก็จะมาแนะนำถึงเรื่องย่อ และบทสรุปของการรับชมให้ได้นำไปคิดและตัดสินใจเลือกดูได้อย่างไม่ลังเล

 Change Days (2021)

เรื่องย่อของ “Change Days วันเปลี่ยนคู่”

ใครที่ชื่นชอบพลังความรักที่ไม่รู้ว่าจะมีอยู่หรือจากไปชนิดที่เป็นรายการถ่ายทอดออกมาให้เห็นถึงชีวิตจริง เราไม่อาจมองข้ามความน่าสนใจของเรื่อง “Change Days วันเปลี่ยนคู่” ไปได้ ซึ่งจะเป็นเรื่องราวของการเดินทางในทริปที่แสนโรแมนติกของคู่รักที่คบกันมานาน หรือกำลังสับสน ลังเล รอวันเลิกรากันโดยที่จะได้มาใช้ชีวิตร่วมกัน ทำกิจกรรมสนุกสนานร่วมกันอีกครั้ง 

หรือหากใครที่อยากจะปรับความเข้าใจใหม่ก็สามารถใช้ทริปแสนพิเศษนี้ช่วยได้เลย หรือถ้าไม่ไหวที่จะยื้อไปต่อก็อาจจะเป็นการเริ่มต้นรักครั้งใหม่ที่ได้อะไรดี ๆ กลับมาอย่างไม่เคยรู้จักมาก่อน โดยเรื่องราวที่เกิดขึ้นนี้จะเกิดขึ้นโดยการสร้างความสนใจเปิดทริปให้คู่รักมาเที่ยว บางคู่ก็ผ่านไปได้ด้วยดี แต่บางคู่ก็มีบอกลากันจริง ๆ ไปร่วมลุ้นเอาใจช่วยคู่รักว่าจะมีคู่ไหนสมหวัง หรือต้องบอกลากันจริง ๆ บ้าง อยากรู้คำตอบก็ต้องรีบติดตามให้ไว

วันเปลี่ยนคู่ Netflix

บทสรุปของเรื่อง Change Days วันเปลี่ยนคู่

ด้วยความที่เป็นเรื่องเรียลลิตี้จึงทำให้มีการถ่ายทำที่ออกมาในรูปแบบเล่าเรื่อง มีการซ่อนกล้องตามถ่ายตัวละครหลักทุกคู่อย่างตามติดที่ทำให้เห็นทุก ๆ กิริยาการแสดงความรัก ความเข้าใจ หรือความเบื่อหน่าย เสียใจออกมาได้ดี ทำให้เราอินไปกับความรู้สึกของทุก ๆ คนได้อย่างเต็มที่ โดบพล็อตเรื่องค่อนข้างน่าสนใจ และทำให้เรารู้ถึงความรักที่มีให้กัน จะร่วมทุกข์ร่วมสุข หรือจะปล่อยมือเพราะความจริงที่บอกว่าไปต่อไม่ได้ บางทีเราอาจจะหันกลับไปมองคนข้าง ๆ เพื่อค้นพบความจริงที่ซ่อนอยู่เลยก็ว่าได้

สำหรับเรื่อง “Change Days วันเปลี่ยนคู่” นี้ ได้นักแสดงมากความสามารถที่สื่ออารมณ์ออกมาได้ราวกับเป็นคู่ชีวิตกันจริง ๆ อย่าง ฮอยองจี, จางโดยอน, โคด คุนส์, ยางเซชัน และคนอื่น ๆ อีกเพียบ โดยจัดว่าเหมาะกับผู้ที่มีอายุมากกว่า 13 ปีขึ้นไป ใครที่อยากรู้บทสรุปชีวิตคู่สามารถรอชมพร้อมกันได้วันพฤหัสบดีที่ 2 มิถุนายน 2565 

X
X