ufabet ufabet> ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง Chupa ชูปาเพื่อนฉัน (2023) HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย Netflix

Chupa ชูปาเพื่อนฉัน (2023) เป็นภาพยนต์อีกหนึ่งเรื่องราวที่แสนประทับใจเกี่ยวกับการเดินทางของคนและสัตว์เรื่องใหม่ล่าสุดที่จะเข้ามาฉายบนเว็บไซต์ Netflix ซึ่งถือว่าได้เป็นการหยิบยกเรื่องราวของ Chupacabra สัตว์ในตำนานมานำเสนอและเล่าใหม่อีกครั้งโดยเตรียมสตรีมลงบนแพลตฟร์อมให้รับชมความน่ารักและความสนุกไปพร้อมๆกันอย่างเป็นทางการวันที่ 7 เมษายน 2566 นี้ ห้ามพลาดกับ Chupa ภาพยนต์แนวแฟนตาซีที่ได้เผยภาพแรกพร้อมกับตัวละครที่มาถ่ายทอดเรื่องราวอย่าง “Evan Whitten” (รับบทเป็น Alex )เด็กหนุ่มที่พยายามช่วยเจ้า Chupa สู่โลกแห่งความเป็นจริงที่แสนน่ารักและประทับใจไปกับพวกเขา โดยการนำแสดงของ Christian Slater, Demián Bichir, Ashley Ciarra พร้อมนักแสดงมากความสามารถท่านอื่นๆอีกมากมาย ที่พร้อมจะมาโลดแล่นบนจอให้กับทุกคนได้เห็นและสัมผัสถึงเรื่องราวดีๆระหว่างคน สัตว์ และครอบครัวในครั้งนี้  

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

ภาพยนต์เรื่อง “Chupa” (ชูปาเพื่อนฉัน) เป็นภาพยนต์ที่สร้างออกมาในแนวการผจญภัย/แฟนตาซี และความสัมพัธ์ของครอบครัว โดยเป็นฝีมือการกำกับบทภาพยนต์ของ “โจนาส กัวรอน” ที่ร่วมกับทีมงานนักเขียนบท 3 คนได้แก่ Sean Kennedy Moore, Joe Barnathan และ Marcus Rinehart ที่รวบรวมข้อมูลและองค์ประกอบต่างๆมาสร้างสรรค์บทภาพยนต์ของสัตว์ในตำนานอย่าง “Chupacabra” ขึ้นมาใหม่ ซึ่งพวกเขาได้นำภาพยนต์เรื่องนี้มาเปลี่ยนแปลงความคิดจากตำนานว่าเป็นสัตว์ที่น่ากลัวดุร้ายและน่ากลัว เพื่อนำมาบอกเล่าเรื่องราวที่มุ่งเน้นไปถึงความรักความสัมพันธ์ภายในครอบครัวที่ถือว่าเป็นจุดเด่นของเรื่องนี้เลยเพราะว่าถ้าหากว่าดูจบแล้วท่านผู้ชมอาจจะได้มุมมองพลังบวกเพื่อไปใช้กับชีวิตประจำวันก็ได้ หากใครที่ตามหาภาพยนต์ที่นำเสนอเนื้อหาและเรื่องราวดีๆกันอยู่บอกเลยว่าภาพยนต์เรื่องนี้สามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

เรื่องย่อ: Chupa ชูปาเพื่อนฉัน (2023)

สำหรับภาพยนต์เรื่อง “Chupa” หรือว่า (ชูปาเพื่อนฉัน) จะเป็นเรื่องราวที่ติดตามชีวิตเด็กชายในวัยเพียง 13 ปี เขามีชื่อว่า “Alex” (นำแสดงโดย Evan Whitten) ที่เริ่มออกเดินทางไปยังประเทศแม็กซิโกซึ่งถือว่าเป็นการเดินทางครั้งสำคัญและเป็นก้าวแรกของเขาเลยได้ก็ว่าได้ เขาไปเพื่อเยี่ยมเยือนครอบครัวหลังจากที่ไม่ได้เจอกันนานพอสมควร ในระหว่างการเดินทาเขาก็ได้เจอกับสัตว์ในตำนานอย่าง “Chupacabra” ที่น่ารักและเข้ามาสร้างมิตรภาพสุดประทับใจและคอยช่วยเหลือซึ่งกันและกัน เขาเพิ่งได้รู้ว่า “Chupacabra” นั้นเป็นสัตว์ที่ไม่ได้น่ากลัวหรือดุร้ายอะไรเหมือนกับตำนานที่ผู้คนได้เล่าขานเอาไว้เลย เขาจึงได้ร่วมออกเดินทางผจญภัยไปด้วยกันเพื่อปกป้องจากนักวิทยาศาสตร์คนหนึ่งที่คอยจ้องจะจับตัวและตามล่าเจ้า “Chupacabra” ไป นั่นคือ “Richard Quinn” (นำแสดงโดย Christian Slater) การเดินทางของทั้งคู่จะเป็นอย่างไรอย่าลืมติดตามความเข้มข้นของเรื่องราวและลุ้นไปกับพวกเขากันเยอะๆใน Chupa (ชูปาเพื่อนฉัน)

 

X
X