ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง Circle Line (2023) Netflix เต็มเรื่อง ซับไทย

Circle Line (2023) เป็นภาพยนต์แอคชั่น ผจญภัย สุดสยองขวัญของทางประเทศสิงคโปร์ที่เล่าเรื่องราวของสัตว์ประหลาดที่ทั้งสนุก ตื่นเต้น และระทึกใจ ที่เพิ่งจะเข้าฉายในโรงภาพยนต์ของสิงคโปร์และมาเลเซียไปเมื่อ 5 มกราคม 2023 ที่ผ่านมาเร็วๆนี้ โดยล่าสุดทางเว็บไซต์ดัง Netflix ได้เป็นผู้คว้าสิทธิ์นำเข้ามาฉายให้แฟนๆที่ชื่นชอบภาพยนต์แนวสยองขวัญหรือว่ากำลังจับตามมองภาพยนต์เรื่องนี้กันอยู่เตรียมตัวรับความน่ากลัวกันเอาไว้ให้ดีเพราะกำลังจะเตรียมสตรีมมิ่งลงบนแพลตฟร์อมให้กับท่านผู้ชมและแฟนๆได้รับชมความสนุกสุดตื่นเต้นพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 5 เมษายน 2566 นี้แล้ว เรื่องราวจะเข้มข้นและน่าสนใจมากน้อยขนาดใหนนั้นทางเว็บไซต์ของเราก็ได้มีการนำเรื่องราวโดยย่อมาให้กับท่านผู้ชมได้ลองเข้าไปอ่านดูกันคร่าวๆด้านล่างก่อนที่จะไปสัมผัสความสยดสยองที่น่ากลัวกันต่อแบบเต็มที่บนเว็บไซต์ของเราได้อีกเช่นเคย

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

ภาพยนต์ Circle Line เป็นภาพยนต์เรื่องล่าสุดของทางสิงคโปร์ในปี 2023 เลยก็ว่าได้ โดยเรื่องนี้ยังได้รับการขนานนามว่าเป็นภาพยนต์ที่สร้างมาจากสิ่งมีชีวิตสมัยใหม่เรื่องแรกของสิงคโปร์กันเลย โดยเป็นผลงานของผู้กำกับบทภาพยนต์อย่าง “JD Chua” ที่ร่วมสร้างกับนักเขียนบทอย่าง “เซียวเป็กไช่” และ “อัลลัน โฮ” กับเรื่องราวที่ถ่ายทอดบทบาทผ่านตัวละครและนักแสดงนำคุณภาพอย่างคับคั่งไม่ว่าจะเป็น เจสซิก้าหลิว (รับบท อี้ หลิง), แอนดี้ เชิน (รับบท คาลวิน), ปีเตอร์ หยู (รับบท ป๋อเส็ง), อลัน แทน (รับบท เหิง), จอห์นนี อึง (รับบทลุงชู), แพทริก ลี (รับบท Ah Nam), นาธาเนียล อึง (ลูคัสลูกชายของอี้หลิง), และ แอชลีย์ เซียว (รับบท เจนิส)ที่บอกเลยว่าแค่ตัวนักแสดงนำก็ทำให้น่าสนใจและอยากเข้าไปรับชมกันแล้ว เรื่องราวความน่าสะพรึงกลัวกำลังจะเกิดขึ้นบนขบวนรถไฟที่มีสิ่งมีชีวิตเกิดขึ้นมาไล่ล่าฆ่าผู้คนจะเป็นอย่างไรติดตามในภาพยนต์ Circle Line (2023)

ราชาวิหค Deatiny Seeker The Series

เรื่องย่อ : Circle Line (2023)

Circle Line จะพาทุกคนไปสัมผัสกับความน่าสะพรึงกลัวที่สยดสยองของสิ่งมีชีวิตที่กำลังจะกลายพันธุ์เป็นสัตว์ประหลาดที่มีทั้งความโหดร้ายที่ต้องหนีเอาชีวิตรอดให้ได้ เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเมืองเอเชียของทางตะวันออกเฉียงใต้ เมื่อขบวนรถไฟใต้ดินเกิดข้อผิดพลาดในระบบอัตโนมัติที่ขัดข้อง ทำให้รถไฟซึ่งเป็นเที่ยวสุดท้ายในต่ำคืนนี้ต้องเบี่ยงออกนอกเส้นทางเพื่อมุ่งเข้าไปในอุโมงค์ร้างเก่าๆ ที่ปล่อยทิ้งจนรกร้างมานาน ในขบวนรถไฟมีบรรดาผู้โดยสารมากมายหนึ่งในนั้นคือคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่กำลังมีจิตใจที่ย่ำแย่เพราะอุบัติเหตุได้พรากเอาสามีของเธอไป เธอจึงต้องเลี้ยงลูกชายและลูกสาวมาอย่างโดดเดี่ยว ในเวลาต่อมาเมื่อทางวิศวกรของทางรถไฟได้เข้าไปตรวจสอบก็พบว่าสัญญาณของรถไฟใต้ดินขบวนดังกล่าวได้หายไปอย่างไร้ร่องรอย จึงได้มีการสั่งให้เจ้าหน้าที่ที่ดูแลระบบรถไฟในกะกลางคืนเข้าช่วยเหลือ แต่หารู้ไม่ว่ารถไฟใต้ดินขบวนนี้จะต้องเผชิญกับอันตรายที่น่าสะพรึงกลัวเมื่อมีสิ่งมีชีวิตที่แปลกประหลาดซึ่งแฝงตัวอยู่ในเงามืดของอุโมงค์ร้างกำลังจะคลืบคลานเข้ามาเพื่อโจมตีและฆ่าพวกเขาโดยไม่รู้ตัว

X
X