ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง ฆาตกรรมคำลวง Confession (2022) HD เต็มเรื่อง

ฆาตกรรมคำลวง (Confession) ภาพยนต์สุดมันส์แนวสืบสวนสอบสวนของเกาหลีที่บอกเล่าเรื่องราวคดีอาชญากรรมที่ต้องมาสืบสวนสอบสวนค้นหาคำตอบของความลับอันดำมืดของชายหนุ่มซีอีโอ ที่เข้าไปพัวพันในคดีอุบัติเหตุและการตายอย่างปริศนาของหญิงสาวคนหนึ่ง โดยผลงานการกำกับบทภาพยนต์ของ “ยุนจองซอก” (ที่เคยสร้างผลงานภาพยนต์แอ็คชั่น/เขย่าขวัญเรื่อง “Marine Boy “ในปี (2009) ประสบความสำเร็จจนทำให้มีแฟนๆหลายคนชื่นชอบผลงานในการสร้างหนังของเขาคนนี้เกือบทุกเรื่อง โดยภาพยนต์เรื่องนี้เป็นการนำมาเผยแพร่ให้กับทุกคนได้รับชมความมันส์ที่มาพร้อมความสนุกสุดลุ้นระทึกของทางช่อง iQIYI ที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดีนั่นเองโดยจะฉายพร้อมกันในวันที่ 23 มีนาคม 2566 นี้

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

ทางด้านของตัวนักแสดงนำหลักๆของเรื่อง “ฆาตกรรมคำลวง” (Confession) เป็นการนำทีมโดย “โซ จี-ซบ” กับบทบาทในเรื่องชื่อ “มินโฮ” เป็นหนุ่ม CEO ผู้กลายเป็นผู้ต้องสงสัยของคดีนี้ และตามมาด้วย “คิม ยุนจิน” กับ “อิม จิน-อา” มาร่วมถ่ายทอดผลงานของภาพยนต์เรื่องนี้ให้ทุกคนได้อย่างสมจริงอละมีความดึงดูดใจเพิ่มมากขึ้น ขอกเลยว่าเป็นภาพยนต์แนวสืบสวนอีกหนึ่งเรื่องราวที่หักมุมไปมาได้อย่างโครตมันส์กันเลยทีเดียวซึ่งเป็นภาพยนต์ที่อยากจะแนะนำให้ทุกคนได้เข้าไปสัมผัสถึงอารมณ์ของการดูภาพยนต์แอคชั่นที่มีทั้งการต่อสู้ การปะทะอารมณ์กันอย่างดุเดือด โดยมีการเล่าเรื่องที่เข้าใจง่ายรวมไปถึงพล็อตของตัวเรื่องมีชั้นเชิงในการเล่าเหตุการณ์ออกมาได้เป็นอย่างดี จนผู้ชมไม่สามารถละสายตาออกไปใหนได้เลย

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

เรื่องย่อ : ฆาตกรรมคำลวง Confession (2022)

เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นเมื่อมีชู้รักของ “มินโฮ” (รับบทโดย โซ จีซบ) ได้มีคนพบเห็นว่าเขาได้กลายเป็นศพอยู่ที่โรงแรมดังแห่งหนึ่งในเมืองเกาหลี ทำให้ตำรวจได้คาดเดาพร้อมเชื่อมโยงเหตุการณ์ไปที่เขาแบบหลีกเลี่ยงไม่ได้ ซึ่งเขาได้พยายามปฏิเสธทุกข้อกล่าวหาว่าไม่มีส่วนเข้าไปเกี่ยวข้องกับการตายในครั้งนี้อย่างแน่นอน และระหว่างนั้นความลับอันดำมืดและคดีอุบัติเหตุเมื่อครั้งอดีตที่ยังฝังลึกอยู่ในความทรงจำของเขามาตลอดนั้น ก็ได้เริ่มเปิดเผยความจริงถึงสาเหตุการตายออกมาทีละน้อยจนทำให้เขาเริ่มสงสัยว่าฆาตรกรตัวจริงนั้นอาจจะเป็นคนใกล้ตัวก็เป็นได้ เขาจึงตัดสินใจเริ่มสืบค้นความจริงที่ต้องแข่งกับเวลาเพื่อรีบนำหลักฐานมาแก้ไขปริศนาลึกลับนี้ก่อนที่ทุกอย่างจะสายจนเกินไป และก่อนที่ฆาตกรตัวจริงจะเดินหมากเกมสุดท้ายนั่นคือการฆ่าเขาเพื่อปกปิดเรื่องราวของคดีนี้ไปตลอดกาล

X
X