ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24

ดูซีรี่ย์ ฝากรักไว้ที่ท้ายครัว Dating in the kitchen (2020) พากย์ไทย 24 ตอนจบ

ฝากรักไว้ที่ท้ายครัว (Dating in the kitchen) เป็นซีรี่จีนแนวโรแมนติกปนคอมเมดี้ฮาๆที่ดัดแปลงเนื้อหาและเรื่องราวมาจากภาพยนต์เรื่อง “This Is Not What I Expected” (ปี2017) ในรูปแบบของซีรี่ย์เป็นการนำแสดงโดยนางเอกสาวสุดฮอต “จ้าวลู่ซือ” ที่ต้องมาเล่นประกบคู่กับพระเอกหนุ่มรุ่นพี่ใหญ่อย่าง “จ้าวลู่ซือ” ซึ่งเรื่องราวของตัวซีรี่ย์มีทั้งความลงตัว ความน่ารัก และเคมีของคู่พระนางที่ดูจะมีความเข้ากันแบบสุดๆ ถ้าหากว่าใครที่เข้าไปดูพวกเขาแล้วต้องขอบอกเลยว่าจะยิ้มเขินจนต้องฟินซ์ปกับพวกเขาทั้งคู่ ที่มาพร้อมกับความฮาตามฉบับซีรี่ย์จีนแนวนี้กันอยู่อย่างแน่นอน

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

เรื่องย่อซีรี่ย์: ฝากรักไว้ที่ท้ายครัว (Dating in the kitchen)

สำหรับเรื่องราวของซีรี่ย์เรื่อง “ฝากรักไว้ที่ท้ายครัว” มีพล็อตเนื้อหาทั้งหมด 24 ตอน เป็นการถ่ายทอดผ่านนักแสดงนำที่มาสร้างบทบาทตัวละครหลักคือ “กู่เชิงหนาน” (นำแสดงโดย จ้าวลู่ซือ) หญิงสาวเชฟทำอาหารในวัยที่กำลังเติบโตขึ้นมาอย่างงดงามที่รักในการทำอาหารเต็มไปด้วยความรักและจิตวิญญาณอย่างเต็มเปี่ยม และ “ลู่จิน” (นำแสดงโดย หลินอวี่เซิน) หนุ่มรุ่นใหญ่ที่มีความสมบูรณ์แบบเป็นประธานจอมเนี๊ยบขี้บงการที่แสนจะเย็นชาแบบสุดๆ โดยการดำเนินเรื่องราวจะพาทุกคนไปรู้จักกับ “กู่เชิงหนาน” เธอทำงานเป็นผู้ช่วยเชฟที่ครัวของโรงแรมแห่งหนึ่งที่มีความสามารถและฝันที่อยากจะเป็นเชฟที่เก่งเพื่อเปิดร้านอาหารในที่ดีๆเป็นของตัวเอง เธอชอบแสดงฝีมือในการทำอาหารตามความอิสระของเธอ และในขณะที่กำลังฝึกหัดทำอาหารไปพร้อมๆกับการทำงานที่ยอดเยี่ยมของเธอแล้วนั้น

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

 “กู่เชิงหนาน” ได้แอบมีความสัมพันธ์กับผู้จัดการที่เกินไปกว่าคำว่าหัวหน้ากับลูกน้องอีกด้วย ซึ่งเธอมารับรู้ว่าแฟนหนุ่มของตัวเองนอกใจในภายหลังทำให้เธอเสียใจอย่างหนัก พอๆกับที่เธอต้องมาเจอเรื่องร้ายๆเมื่อรู้ข่าวว่าโรงแรมแห่งนี้กำลังจะถูกเจ้าของคนใหม่เข้ามาซื้อกิจการด้วยเช่นกันซึ่งมันอาจจะทำให้เธอต้องตกงานแบบไม่รู้ตัว ในระหว่างที่เธอกำลังเจอกับเรื่องแย่ๆก็ยังมีเรื่องราวดีๆเข้ามาพอให้ได้ชื่นใจอยู่บ้าง เมื่อเธอได้เจอกับ “ลู่จิน” เจ้าของโรงแรมคนใหม่ที่มีลักษณะภายนอกเป็นคนหยิ่งๆแต่กลับมีจิตใจที่ดีและยังรับเธอไว้เป็นพนักงานต่อ ทั้งคู่มีนิสัยที่ต่างกันมากแต่มีอยู่หนึ่งอย่างที่พวกเขาชอบเหมือนๆกันก็คือรักและใส่ใจในการทำอาหารที่ออกมาจากหัวใจ พวกเขาจึงมีความเข้าใจกันและกันจนกลายเป็นความรักที่เริ่มก่อตัวขึ้นมาอีกครั้งของ “กู่เชิงหนาน” นั่นเอง

X
X