ufabet ufabet> ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง ฆาตกรรมรักหลังเขา Decision to Leave (2023) Netflix เต็มเรื่อง

Decision to Leave ฆาตกรรมรักหลังเขา (2023) เป็นหนังสายรางวัลที่สร้างขึ้นมาเกี่ยวกับคดีฆาตรกรรมและความลับลวงพรางที่ยากเกินจะคาดเดา สำหรับหนังเรื่อง “Decision to Leave” หรือชื่อไทยว่า “ฆาตกรรมรักหลังเขา” ตอนนี้ได้กลายเป็นหนังที่ได้รับกระแสความนิยมอันดับต้นๆของเกาหลี ซึ่งได้มีการฉายในโรงภาพยนต์ไปเมื่อ 22 กันยายน 2022 ที่ผ่านมา โดยล่าสุดทางเว็บไซต์ดังอย่าง  Netflix ได้นำกลับเข้ามาสตรีมมิ่งใหม่อีกครั้งให้กับทุกคนที่พลาดชมในรูปแบบของโรงภาพยนต์ได้มาติดตามความสนุกกันในวันที่ 30 มีนาคม 2023 ที่ใกล้จะถึงในเร็วๆนี้แล้ว หากใครที่เป็นแฟนพันธ์ของคอหนังเกาหลีแนวอาชญากรรม สืบสวน สุดระทึกขวัญ หนังเรื่องนี้ตอบโจทย์ในการเลือกชมได้เป็นอย่างดีงานนี้บอกเลยว่าห้ามพลาดโดยเด็ดขาด

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

โดยรวมแล้วเรื่องนี้คือสุดยอดหนังที่มีความแปลกประหลาดอยู่พอสมควรเลย แต่พอมาผสมผสานกับหนังแนวทริลเลอร์แล้วก็ได้อารมณ์ไปอีกแบบนึง แต่ด้วยความสามารถของตัวผู้กำกับอย่าง “พัคซานอุค” ที่มานั่งแท่นเป็นเป็นผู้กำกับให้กับเรื่องนี้ก็น่าจะทำให้หลายๆคนชอบผลงานการสร้างของเขากันอยู่ไม่น้อย แถมตัวเนื้อหาของเรื่องยังมีอะไรให้คนดูได้คอยลุ้นตลอดเวลา ถึงแม้ว่าจะมีอะไรแปลกๆไปก็ตาม แต่การเชื่อมโยงระหว่างแต่ละฉากก็มีความลื่นไหลได้เป็นอย่างดี ทางด้านของนักแสดงนำก็จะเป็น “ถังเหว่ย” (รับบท ซอแร) กับบทสวยอันตรายที่เข้ามาทำให้หนังเรื่องนี้น่าสนใจและดึงดูดสายตาของทุกคนเอาไว้ได้อย่างอยู่มัด และตำรวจสายสืบหนุ่มอย่าง แฮจุน (รับบทโดย พัคแฮอิล) พร้อมด้วยนักแสดงร่วมบทบาทมากความสามารถอย่าง “โกคยองพโย” กับ “ยูซึงมก” นั่นเอง

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

เรื่องย่อ : Decision to Leave ฆาตกรรมรักหลังเขา (2023)

สำหรับหนังเรื่อง “Decision to Leave” (ฆาตกรรมรักหลังเขา) เป็นการนำแสดงโดย “ถังเหว่ย” ที่เรื่องนี้มารับบทเป็น “ซอแร” หญิงสาวที่สูญเสียสามีจากการตกเขา แต่ด้วยความไม่ชอบมาพากลของเรื่องราว ทำให้เธอตกเป็นผู้ต้องสงสัยของสาเหตุการตายสามีของเธอ โดยผู้ที่เข้ามาทำการสืบสวนสอบสวนของคดีนี้ก็คือนักสืบ “แฮจุน” (รับบทโดย พัคแฮอิล) ที่พวกเขายิ่งสืบลึกดิ่งลงไปเท่าไหร่ยิ่งเห็นว่าคดีนี้มีบางอย่างถูกปกปิดเอาไว้อยู่ แค่นั้นยังไม่พอเมื่อทั้งคู่ได้ใกล้ชิดในการช่วยกันสืบหาความจริงของปริศนาการตายด้วยกันนานเท่าไหร่ยิ่งทำให้พวกเขารู้สึกว่าตัวเองมีความหวั่นไหวในความรู้สึกที่มีให้กันและกัน จนกลายเป็นการเริ่มต้นที่เปลี่ยนไปสู่เรื่องราวของความรักขึ้นมาท่ามกลางคดีฆาตรกรรมที่เต็มไปด้วยปมต่างๆมากมายที่พวกเขาต้องมาเผชิญหน้าไปด้วยกันในครั้งนี้อีกด้วย

X
X