ufabet ufabet
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง Demon Sealer Bureau (2022) สำนักผนึกปีศาจ พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ชื่อหนัง : ดูหนัง Demon Sealer Bureau (2022) สำนักผนึกปีศาจ พากย์ไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : แอ็กชั่น แฟนตาซี
กำกับโดย : Huo Sui Qiang
นักแสดงนำ : He Lan Dou, Wang Han Yang, Zhang Ya Qi

 Demon Sealer Bureau (2022) สำนักผนึกปีศาจ พากย์ไทย เต็มเรื่อง วันนี้ทางเว็บไซต์ของเรา จะมานำเสนอภาพยนตร์จีนที่กำลังเป็นกระแสอยู่ตอนนี้อย่าง “Demon Sealer Bureau  สำนักผนึกปีศาจ” เป็นภาพยนตร์ประเภท แอ็กชั่น แฟนตาซี ที่กำกับโดย Huo Sui Qiang บอกเลยว่าใครที่ชอบภาพยนตร์แนวนี้ เรื่องนี้เรียกได้ว่าทำออกมาได้ดีพอสมควร และอีกอย่าง  “Demon Sealer Bureau  สำนักผนึกปีศาจ”

ออกมาให้ท่านได้รับชมในแบบพากย์ไทย ที่ไม่ต้องมานั่งอ่านซับ  “Demon Sealer Bureau  สำนักผนึกปีศาจ” ยังมีนักแสดงนำอย่าง He Lan Dou, Wang Han Yang, Zhang Ya Qi  นักแสดงที่มีความสามารถในด้านศิลปะการต่อสู้ในแบบจีน เรียกได้ว่าทำออกมาได้สมจริงมากกว่าเรื่องใด เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ขอให้อ่านเรื่องย่อก่อนที่จะเข้ารับชมเพื่อไม่ให้เกิดความสับสน 

Demon Sealer Bureau เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ Demon Sealer Bureau (2022) สำนักผนึกปีศาจ

เรื่องย่อของภาพยนตร์  “Demon Sealer Bureau สำนักผนึกปีศาจ” เรื่องราวดีิ่มต้นขึ้นเมื่อ 100 ปีที่ผ่านมาได้มีเทพคนหนึ่งที่มีชื่อว่า  “เทพเซียนอวี่สวี”  เขาเป็นผู้ผนึกสัตว์ร้ายในแปดรัฐและต้นไม้ศักสิทธิ์ทางตะวันตกเฉียงใต้ ในตอนนี้ต้นไม้ใหญ่ต้นนั้น ได้กลายเป็นต้นไม้ที่แห้งเฉา แต่ทว่าต้นไม้ต้นนั้นกับเป็นที่รวบรวมวิญญาณร้าย ในช่วงนั้นเมื่อ  40 ของราชวงศ์

“ต้าเจ้า กู้เนี่ยนถง” ซึ่งได้เป็นผู้ปกครองลัทธิแห่งความตาย  “ต้าเจ้า กู้เนี่ยนถง” ได้คิดวางแผนที่จะทำลายล้างผนึกของ“เทพเซียนอวี่สวี” เพื่อที่จะทำให้ต้นไม้ศักดิ์สิทธิ์เปลี่ยนเป็นต้นไม้ปีศาจ เพื่อที่เขาจะได้ทำลายสรรพสิ่งให้สิ้น จากนั้นเมื่อเกิดเหตุการณ์นี้ จักรพรรดิที่รับรู้ก็ได้สั่งให้ หัวหน้าสำนักผนนึกปีศาจอย่าง “ถังหลิงเฟิง” พร้อมกับคนอื่นๆ และอีกทั่งยังสั่งให้เสนาธิการทหารการทางตะวันตกเฉียงใต้ เพื่อที่จะออกเดินทางไปเผชิญหน้ากับวิญญาณร้าย ที่กำลังก่อความวุ่นวาย ให้สงบลง

สำนักผนึกปีศาจ พากย์ไทย

แต่เรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะเหล่าวิญญาณร้าย มีจำนวนที่มากเกินไปจึงต้องพึ่ง กลยุทธ์ความลับแห่งแหล่งวิญญาณ  ซึ่งเป็นสัตว์ร้ายตัวยักษ์ของตระกูล “กงซู”  และยักษ์ตนนี้เป็นนามที่บันทึกไว้ในหนังสือหลู่ปัน เป็นอาวุธที่ตระกูล “กงซู”  ใช้กำจัดตระกูล “ถัง” ยกครัวมีเพียงผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวนั้นก็คือ “ถังหลิงเฟิง” ซึ่งตอนนั้นเขามีอายุเพียงแค่แปดขวบ ที่พยายามหนีเอาชีวิตรอกจากการตามล่าของ “จางเชียน” หัวหน้าสำนักผนึกปีศาจ แต่ด้วยความเป็นเด็กของเขาในตอนนั้น จึงทำให้เขาถูกจังตัวมาที่สำนักผนึกปีศาจ เมื่อเขาได้มาอยู่ที่นี้เขาได้พบกับสองพี่น้อง “ลู่อิ๋น” และ “ลู่ถง”  ทั้งสามก็ได้รักกันเหมือนกันเป็นที่น้องกันจริงๆ แต่เรื่องราวและความสัมพันธ์กำลังจะเปลี่ยนไปเมื่อ   “ลู่อิ๋น” และ “ลู่ถง” รู้ว่า “ถังหลิงเฟิง” นั้นเป็นใคร 

X
X
X
X
X