ufabet ufabet ufabet>
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12

ดูซีรี่ย์ Divorce Attorney Shin ทนายหย่ารัก คดีหย่าร้าง (2023) ซับไทย EP1-16 ตอนจบ

Divorce Attorney Shin ทนายหย่ารัก คดีหย่าร้าง (2023) ซีรี่ย์เกาหลีที่น่าจับตามองอีกหนึ่งเรื่องที่จะเข้ามาทาง Netflix ในวันที่ 4 มีนาคม 2566 โดยเป็นซีรี่ย์ที่ถูกรีเมคขึ้นมาจาก WEBTOON ซึ่งเป็นเรื่องราวของ “ทนายหย่ารัก คดีหย่าร้าง” ที่นำมาสร้างเป็นเวอร์ชั่นฉบับซีรี่ย์โดยแต่งบทใหม่จากฝีมือของสองนักเขียนอย่าง ‘ยูยองอา’ และ ‘คังแทคยอง’ ซีรี่ย์เกาหลีแนวดราม่า/กฏหมาย เป็นผลงานที่กำกับโดย “อีแจฮุน” (ที่เคยฝากผลงานเอาไว้ในซีรี่ย์เรื่อง Run On) ซึ่งทางทีมงานผู้สร้างได้วางโครงสร้างของเนื้อหาเอาไว้ทั้งหมด 16 ตอนด้วยกัน โดยจะมีการออกอากาศกันทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 22.30 น.(โดยประมาณ) ระยะเวลาในการดำเนินการเริ่ม 4 มีนาคม- 23 เมษายน 2566 สามารถติดตามรับชมความสนุกได้ทาง Netflix และบนเว็บไซต์ของเรากันได้เลย

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

เรื่องย่อ: Divorce Attorney Shin ทนายหย่ารัก คดีหย่าร้าง 

สำหรับซีรี่ย์เรื่อง “Divorce Attorney Shin” (ทนายหย่ารัก คดีหย่าร้าง) ถือว่าเป็นซีรี่ย์ที่น่าสนใจประจำเดือนมีนาคมอีกหนึ่งซีรี่ย์น้ำดีมีคุณภาพ และถือเป็นการกลับมารับงานในวงการอีกครั้งของ “โจซึงอู” ซึ่งครั้งนี้เขาจะมาเป็นทนายความอย่ารัก ของคดีอย่าร้าง ที่ชีวิตนั้นได้พลิกผันเปลี่ยนแปลงไปอย่างหนัก เนื้อหาของตัวซีรี่ย์ได้ถูกถ่ายทอดผ่านตัวละครและนักแสดงนำของเรื่องอย่าง “โจซึงอู” (รับบทเป็น ชินซองฮัน) ชายหนุ่มเรียนจบมาทางด้านเปียโนและยังเป็นศาสตราจารย์ทางด้านการดนตรีอีกด้วย วันหนึ่งเขาได้รับรู้ถึงเรื่องราวสุดช็อกจึงตัดสินใจกลับมาบ้านเกิดที่ประเทศเกาหลีใต้และพลิกตัวเองเข้าไปสู่อาชีพการเป็นทนายด้วยวัย 45 ปีเพราะยังมีปมในวัยเด็กที่ต้องสะสางและแก้ไข การผันตัวเองมาเป็นทนายครั้งนี้ทำให้เขาได้เจอกับประสบการณ์และเรื่องราวใหม่ๆมากมายบนครอบครัวที่แตกแยก 

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

จนได้มาเจอกับ “ฮันฮเยจิน” (รับบทเป็น อีซอจิน) เธอทำงานอาชีพเป็นดีเจสาวประจำรายการวิทยุข่าวช่องหนึ่งที่คอยรายงานสภาพอากาศแต่ละวัน รูปลักษณ์ภายนอกของเธอมีความงดงามที่มาพร้อมกับรอยยิ้มที่ทรงคุณค่ามาก โดยคนอื่นที่เห็นเธอก็อาจจะคิดว่าเธอคงมีครอบครัวที่สมบูรณ์แบบแน่นอน ซึ่งความเป็นจริงก็คือเธอเหมือนอยู่ในนรกที่ร้อนฉ่า เพราะว่าชู้ของสามีเธอดันเปิดตัวขึ้นมาจนทำให้เธอกลายเป็นตัวละครที่มีข่าวฉาวอย่ารุนแรง และเธอเองก็ไม่สามารถเอาลูกไว้ให้สามีเลี้ยงได้เพราะเหตุผลบางอย่าง ทุกคนมองเธอวิจารณ์เธอว่าเป็นคนไม่ดีจนเธออับอายไม่กล้าที่จะสู้หน้ากับใครเลยจนกระทั่ง ได้เจอกับ “ชินซองฮัน” ซึ่งมันทำให้โลกที่โหดร้ายของเธอนั้นเปลี่ยนแปลงไปโดยสิ้นเชิงชีวิตทั้งคู่มีจุดพลิกผันที่คล้าย ซึ่งจะนำพาผู้ชมไปสู่เรื่องราวของสนุกสนานแบบประทับใจแถมผู้ชมยังจะได้ความรู้ดีๆในแง่มุมของกฏหมายกรณีคดีหย่าร้างไปใช้ในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย

 

X
X